Top 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Uy Tín

248

Thiết kế nội thất nhà hàng chính là điểm mấu chốt để thu hút khách hàng. Nó sẽ giống như một thỏi nam châm thu hút khách, hứa hẹn cho họ một trải nghiệm ẩm thực và cảm giác đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn mới mua một nhà hàng hoặc đang bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực này, đây là một số công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng uy tín và chất lượng mà xephangthuonghieu đã tổng hợp trong bài viết.

>>> Cùng đón đọc ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc Future Home – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Nhiều Kinh Nghiệm

Future Home là công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm và đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án cho nhiều đối tượng khách hàng. Những người đảm nhận vai trò kiến trúc sư tại đơn vị là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm phục vụ và tư vấn cho khách hàng.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Future Home

Future House cung cấp cho tất cả khách hàng của mình quyền tiếp cận vào một loạt các dịch vụ thiết kế có chất lượng cao nhất có thể trong khi chi phí ở mức giá thấp nhất có thể. Tại đơn vị, luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiến Trúc Gia Nguyễn – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Lâu Đời

Công ty kiến trúc Gia Nguyễn là một công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng lâu đời. Bên cạnh đó đơn vị là một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, giám định nghệ thuật và hình ảnh với kiến ​​thức rộng lớn và nhiều kinh nghiệm. Đơn vị là những chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng và đã giải quyết các dự án khác nhau, từ các nhà hàng nhỏ độc lập, đến toàn bộ dự án khách sạn, khu dân cư cao cấp và nhà hàng độc quyền.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Gia Nguyễn

Sứ mệnh của Gia Nguyễn là mang lại giá trị cho khách hàng bằng cách tạo ra các thiết kế thực tế và độc đáo để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Cho dù bạn yêu cầu thiết kế về khu dân cư, giải trí, bán lẻ, văn phòng hoặc bất kỳ dự án nào khác, đơn vị có thể cung cấp cho bạn câu trả lời và giải pháp.

Tại đơn vị, họ cung cấp cho khách hàng những thiết kế phù hợp với yêu cầu và mong đợi của họ. Hơn nữa, công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng Gia Nguyễn cung cấp cho họ các lựa chọn thay thế và ý tưởng mới để cải thiện các dự án của họ.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng D.A.T.S – Chuyên Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng

Công ty D.A.T.Scông ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng, chuyên thiết kế nhà phố, thiết kế nhà phân lô, thiết kế biệt thự. uy tín với chuyên môn nhiều năm. Công ty tiếp thị sản phẩm của mình với khẩu hiệu “đẹp, an toàn, thông minh”, đơn vị tin rằng họ có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, từ đó tạo ra cuộc sống lý tưởng dành cho những khách hàng.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng D.A.T.S

Khi người tiêu dùng đến với D.A.T.S họ có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ nhận được dịch vụ đặc biệt bên cạnh giá thiết kế cực kỳ rẻ. Vì vậy đơn vị là công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng tốt nhất cho cho quý khách hàng đang có nhu cầu khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của D.A.T.S:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự
 • Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất
 • Tư vấn thiết kế kết cấu, điện nước
 • Thi công xây dựng công trình nhà hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng Haicom – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Độc Đáo

Công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng Haicom đã hoạt động trong một thời gian dài. Với đội ngũ nhân viên xây dựng và thiết kế của họ là những chuyên gia có tay nghề cao và sáng tạo. Mang sự sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên của ngoài trời vào các ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Ngoài việc sản xuất và cung cấp tất cả các bản vẽ, Haicom liên tục theo sát tiến độ công việc và cập nhật cho bạn cho đến khi hoàn thành kế hoạch.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Haicom

Người tiêu dùng luôn đặt sự uy tín cao nhất trong từng thiết kế tại Haicom. Đơn vị luôn đảm bảo rằng công trình đang diễn ra tốt đẹp để bạn có thể tạo ra một không gian đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra cho bạn. Bạn sẽ hài lòng sau khi làm việc với công ty thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng.

Lĩnh vực thiết kế tại Haicom:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nội ngoại thất nhà hàng, khách sạn
 • Xây nhà, sửa nhà trọn gói
 • Thiết kế thi công trọn gói shop, cửa hàng, showroom, văn phòng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Phạm Nguyên – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Giá Tốt

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng chuyên nghiệp nhất khu vực. Công ty kiến trúc Phạm Nguyên hiện cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, kiến trúc của các tòa nhà khác nhau, chẳng hạn như văn phòng, trường học và khách sạn, nhà hàng. Đơn vị luôn đi trước các xu hướng thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn nỗ lực cải tiến các kiểu dáng truyền thống để có thể tạo ra những thiết kế mang hơi thở mới mẻ trong sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển năng động.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công ty kiến trúc Phạm Nguyên

Ngoài ra, kiến trúc Phạm Nguyên còn có đội ngũ nhân viên văn phòng có phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc khó khăn của khách hàng. Không ngừng xây dựng, mở rộng kiến ​​thức, luôn bắt kịp xu hướng thay đổi của thị trường nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xây Dựng Sơn Hà – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Chất Lượng

Là một công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng được thành lập vào năm 2003 và được nhận giải thưởng là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu của Hải Phòng năm 2011, Sơn Hà tự hào về bề dày lịch sử của mình. Đơn vị sẽ mang đến cho quý khách hàng một mẫu thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng vừa uy tín vừa chất lượng nhất.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Sơn Hà

Do nền tảng kỹ thuật vững chắc mà công ty Sơn Hà đã xây dựng, họ có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng cao nhất có thể. Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng, có thể kể đến như: dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc; dịch vụ xây nhà trọn gói; dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất; dịch vụ thiết kế và thi công sơn giả đá; và nhiều hơn nữa.

Những dịch vụ hiện có tại Sơn Hà:

 • Thiết kế nhà ống hiện đại
 • Thiết kế nhà hàng kiến trúc Pháp
 • Thiết kế khách sạn, nhà hàng
 • Thiết kế văn phòng, chung cư

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Golden House – Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Golden Housecông ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất Hải Phòng. Ngoài việc cung cấp hướng dẫn cho khách hàng liên quan đến đồ nội thất. được trang bị bởi một nhóm kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, những người không ngừng đam mê và những người thực hiện các nghiên cứu sâu rộng. Mỗi mẫu thiết kế được bán bởi Golden House đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thiết kế hướng đến người tiêu dùng.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Golden House

Golden House cung cấp những dịch vụ:

 • Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn
 • Thi công xây dựng và thi công nội thất
 • Lắp đặt thiết bị trang trí nội, ngoại thất nhà hàng

Thông tin liên hệ:

8. Công ty IHome Furniture – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Uy Tín

Công ty IHome Furniture được biết đến là công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng uy tín, chất lượng. Đơn vị là nơi các kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng, nhiệt huyết và giàu trí tưởng tượng đến để cộng tác và được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công ty IHOME Furniture

Ngoài ra, IHome Furniture còn có đội ngũ nhân viên văn phòng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc khó khăn của khách hàng. Công ty IHome Furniture liên tục bao gồm tích lũy kiến thức, cập nhật xu hướng thị trường. Công ty còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và cung cấp những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Công Trình Nhà Việt – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Hải Phòng Sáng Tạo

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng, bên cạnh đó đơn vị còn nhận thiết kế kiến trúc cho các công trình như: khách sạn, công ty, xưởng sản xuất, văn phòng. Với kinh nghiệm phong phú được nhiều khách hàng lớn tin cậy. Công ty Nhà Việt đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực và ngày càng phát triển hơn nữa. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng hay khách sạn hãy cân nhắc tới công ty cổ phần công trình Nhà Việt.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần Công Trình Nhà Việt

Trải qua 5 năm công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng Nhà Việt đã hội tụ được rất nhiều kiến trúc sư kĩ sư trẻ tuổi. Có năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, năng động và không ngừng sáng tạo đổi mới trong tư duy thiết kế, trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kiến Trúc Nội Thất My House – Thi Công Nhà Hàng Hải Phòng Sang Trọng

Công ty kiến trúc My Housecông ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng đẹp, uy tín, chuyên nghiệp. Đơn vị luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Sở hữu nhiều công trình kiến trúc với nhiều quy mô, tầm cỡ, phong cách khác nhau. Cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn đi tìm những cái mới. Đây sẽ là người bạn đồng hành đắc lực của bạn, trong suốt quá trình thi công hoàn thiện căn biệt thự.

công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng
Công Ty Kiến Trúc Nội Thất My House

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong thiết kế. Hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc, nội thất và xây dựng nhà ở. Đội ngũ thợ thi công lành nghề, chăm chỉ nhiệt tình, đội ngũ tư vấn giám sát công trình chuyên nghiệp. Công ty Sao Việt sở hữu bộ sưu tập thiết kế đẹp và nhiều công trình xây nhà chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Đối với những người cân nhắc việc vận hành một nhà hàng, bên cạnh một thực đơn tuyệt vời, tính thẩm mỹ của nhà hàng cũng phải được quan tâm. Một lý do chính khiến nhiều nhà hàng thất bại mặc dù có đồ ăn ngon là do thiết kế nhà hàng. Xephangthuonghieu mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng Hải Phòng phù hợp.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây