Tổng Hợp 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

196

Những công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất luôn được đánh giá dựa về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm. Các công trình tạp ra phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cũng như góp phần tạo nên giá trị kinh tế bền vững theo thời gian. Vậy đơn vị nào ở TPHCM thiết kế đẹp, sáng tạo, trọn gói? Cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu 10 công ty kiến trúc tốt nhất hiện nay qua nội dung ngay sau đây nhé!

>>> Giới thiệu:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc Arc – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Giá

Công Ty Kiến Trúc Arc là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất. Bên cạnh công trình nhà hàng, đơn vị còn cung cấp đa dạng loại hình như nhà ở, văn phòng, spa, showroom… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Arc mang lại không gian sống, kinh doanh đảm bảo công năng, thẩm mỹ cao.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn chuyên môn sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mang đến nhiều giá trị hơn cho đời và cho nghề. Họ là những người trẻ trung, nhiệt huyết và nhanh nhẹn trong nghề. Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất đã hợp tác thành công với hơn 100 công trình, hơn 1000 sản phẩm nội thất.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Kiến Trúc Arc

Các dịch vụ có tại công ty kiến trúc Arc

 • Sản xuất đồ nội thất như kệ, bàn ghế,…
 • Sửa chữa cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn…
 • Thi công nhà hàng, nhà ở, spa, khách sạn trọn gói.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết:

>>> Lưu ngay các đơn vị thiết kế nhà cấp 4 TPHCM chất lượng cao

2. Công Ty Xây Dựng Gia Bảo – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Chất Lượng

Công Ty Xây Dựng Gia Bảo đã có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình. Nhà hàng, nhà ở, chung cư, khách sạn… đều được công ty đáp ứng toàn diện mọi loại hình từ thiết kế đến thi công. Nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo, không gian kinh doanh bền vững, đáp ứng đúng tiêu chí khách hàng. Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất cam kết đúng hẹn và tâm huyết ở từng công trình.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Xây Dựng Gia Bảo

Lý do nên chọn công ty xây dựng Gia Bảo?

 • Đội ngũ làm việc tận tâm, trách nhiệm cao tạo ra những công trình, sản phẩm hoàn hảo, chỉnh chu.
 • Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
 • Đảm bảo tiến độ công trình, bàn giao đúng hẹn cho chủ đầu tư.
 • Cùng đồng hành, lắng nghe và giải quyết thỏa đáng nhu cầu của khách hàng.
 • Đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của khách hàng ở mức cao nhất.

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Kiến Trúc Afta – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Độ Uy Tín

Công Ty Kiến Trúc Afta đã gia nhâp vào thị trường thiết kế hơn 7 năm. Đơn vị nhanh chóng lấy được chỗ đứng trong lòng khách hàng khu vực TPHCM về độ uy tín và chất lượng sản phẩm. Rất nhiều đối tác lớn, nhỏ đã và đang hợp tác thiết kế, thi công công trình với Afta. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của công ty luôn mang đến những sáng tạo, độc đáo trong thiết kế. Và những dấu ấn rất riêng cho từng sản phẩm của công ty thiết kế nhà hàng tốt nhất TPHCM này.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Kiến Trúc Afta

Các dịch vụ công ty kiến trúc Afta cung cấp

 • Thiết kế nhà hàng, thiết kế nội thất, thiết kế quán café.
 • Thiết kế khách sạn, thiết kế nhà cấp 4, nhà ống.
 • Dịch vụ thi công nhà xưởng, thi công phần thô.
 • Thi công nhà trọ, xây dựng căn hộ.

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Kiến Trúc Neohouse – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Công Ty Kiến Trúc Neohouse đã và đang  mang đến những mẫu thiết kế, thi công mới nhất. Phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại và không gian sử dụng thực tế của khách hàng. Đơn vị đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm kiến trúc nhà hàng, nhà ở, biệt thự. Bởi đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn, thi công. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng và khẳng định thẩm mỹ sản phẩm của một công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Kiến Trúc Neohouse

Thế mạnh của Neohouse là sự chuyên môn hóa giữa cổ điển và hiện đại. Tạo nên sự hài hòa rất riêng để mang lại những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các bộ phận nội thất, thiết kế và xây dựng luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến mới. Đem đến những công trình không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Thông tin chi tiết:

5. Công Ty Kiến Trúc Shark Home – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Trong Khu Vực

Công Ty Kiến Trúc Shark Home không chỉ thiết kế và thi công dự án mà còn tư vấn cho công trình trở lên lôi cuốn hơn. Đơn vị được biết đến về giá cả hợp lý nhất nhì trong khu vực TPHCM. Mang đến cho bạn những công trình nội và ngoại thất nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Shark Home còn sở hữu những chuyên gia tư vấn thiết kế, thi công nội thất giàu kinh nghiệm, vô cùng năng động và sáng tạo.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Kiến Trúc Shark Home

Thông tin chi tiết:

6. Công Ty Thiết Kế Aeros – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Thiết Kế

Công Ty Thiết Kế Aeros với 15 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói. Đơn vị hiện đang có văn phòng, nhà xưởng tại nhiều nơi như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai… Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và được tư vấn trực tiếp. Đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư hơn 200 người sẵn sàng phục vụ mọi loại công trình, sản phẩm. Máy móc công nghệ luôn được cập nhật hiện đại nhất để mang đến trải nghiệm nhanh chóng, yên tâm cho bạn.

Công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất
Công Ty Thiết Kế Aeros

Aeros nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói đa dạng

 • Thiết kế thi công shop – showroom – cửa hàng, Spa, Quán cafe, Trà sữa, Nhà hàng
 • Thiết kế và thi công nội thất Biệt thự, Căn hộ chung cư, Nhà phố
 • Thiết kế và thi công nhà thuốc, phòng khám
 • Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
 • Thiết kế và thi công siêu thị
 • Nhà Máy Aeros nhận Gia Công, Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Thông tin chi tiết:

7. Công Ty Nội Thất Ong Kiến – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Gói Thi Công

Công Ty Nội Thất Ong Kiến là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm với hơn 5 năm thi công kiến trúc nội thất cho hàng trăm dự án. Đặc biệt là công ty còn thiết kế thi công hầm rượu, nhà hàng phong cách hầm rượu hàng đầu tại TPHCM và các Tỉnh Thành lân cận. Ông Kiến đã mang đến cho nhiều gia đình và quý khách hàng trải nghiệm giải pháp dịch vụ thiết kế bàn giao trọn gói, chuyên nghiệp. Thời gian thi công ngắn nhất, thiết kế có chuyên môn cao, bám sát nhu cầu và tâm lý của khách hàng.

thi công nhà ở
Công Ty Nội Thất Ong Kiến

Thông tin chi tiết:

8. Công Ty Thiết Kế Unique Decor – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Dịch Vụ

Công Ty Thiết Kế Unique Decor là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Ngoài ra còn thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn… Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về thẩm mỹ lẫn chất lượng bền vững. Các dịch vụ của Unique Decor tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công. Giúp giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

kiến trúc xây dựng
Công Ty Thiết Kế Unique Decor

Thông tin chi tiết:

9. Công Ty Thiết Kế Phong Cách Mộc – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Chuyên Môn

Công Ty Thiết Kế Phong Cách Mộc đã có kinh nghiệm 8 năm về cung cấp giải pháp tối ưu không gian cho ngành F&B. Đơn vị có thế mạnh 3 mảng chính bao gồm thiết kế, xây dựng và sản xuất nội thất. Đội ngũ phát triển dự án, thiết kế concept, giám sát thi công và xưởng sản xuất đều khép kín. Tạo ra những công trình đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và ngân sách.

xây nhà hàng
Công Ty Thiết Kế Phong Cách Mộc

Với sự am hiểu về ngành ăn uống, công ty đã và đang tạo ra những công trình nhà hàng độc đáo, đẹp nhất nhì thành phố. Ngoài ra, công ty còn tạo ra hệ sinh thái ngành hàng với các chuyên gia F&B hàng đầu cho dự án của bạn. Hỗ trợ toàn diện nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết:

10. Công Ty Nội Thất Hoàng Minh Decor – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng TPHCM Tốt Nhất Về Sự Sáng Tạo

Công Ty Nội Thất Hoàng Minh Décor với hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến tạo hàng trăm dự án nội thất ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo cùng với các đội thi công nội thất lành nghề đã tạo các sản phẩm độc đáo. Công ty không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại. Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

nhà hàng đẹp
Công Ty Nội Thất Hoàng Minh Decor

Thông tin chi tiết:

Hy vọng với 10 công ty thiết kế nhà hàng TPHCM tốt nhất được Xephangthuonghieu tổng hợp trên sẽ giúp bạn đọc tìm được đơn vị ưng ý. Tạo ra những công trình nhà hàng độc đáo, sáng tạo, tăng hiệu quả kinh tế bền vừng. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại vào những tin tức hữu ích khác nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây