Top 6 Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín

508

Chất lượng của nhà xưởng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả của hoạt động sản xuất từ đó bạn đang đau đầu không biết nên chọn cho mình công ty nào để thiết kế nhà xưởng, nhà kho. Vì vậy, việc tìm một công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn có năng lực là một việc vô cùng quan trọng. Xephangthuonghieu gửi cho bạn bài viết sau để biết ngay 6 đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực này nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Trúc Zena – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín 

Công ty Kiến Trúc ZENA được hình thành với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà phố hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường cả nước. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà hàng, căn hộ, biệt thự, Kiến Trúc ZENA hiện là công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn dẫn đầu trong khu vực. 

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty Zena – Công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công thực tế nhiều dự án công trình nhà xưởng công ty đã và đang mang đến một dịch vụ trọn gói hoàn hảo mong muốn sở hữu một không gian sống thực sự hoàn hảo cùng với đó là một đội ngũ kiến trúc sư luôn cập nhật xu hướng, vật liệu mới, công nghệ mới cùng sự cố gắng hết sức mình tạo ra không gian sống đầy đủ công năng và thẩm mỹ, tạo giá trị bền vững cho mỗi dự án thiết kế và thi công, để từ đó hướng tới mục tiêu xa hơn là tạo một không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Xây Dựng Vtcons – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Chất Lượng 

Bạn đang hiện có nhu cầu mở nhà kho nhà xưởng thì không bỏ qua công ty xây dựng Vtcons. Đây là công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước trong những năm qua. 

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty Vtcons – Công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn

Đầu năm 2017 Vtcons mang các kỹ thuật quản lý và tư vấn dự án mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế bao gồm thiết kế nhà xưởng, nhà kho, quán ăn, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở… tại Bình Định. Bởi vậy, Vtcons luôn là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy về việc cung cấp dịch vụ và tư vấn kỹ thuật xây dựng cho những khách hàng tư nhân và doanh nghiệp

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Xây Dựng Cát Tiến – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín 

Tiếp theo công ty mà Xephangthuong giới  thiệu đến bạn đọc chính là công ty xây dựng Cát Tiến. Được xem là công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn uy tín tạo ra các giá trị nhất định trong từng thiết kế. Công ty đang cung cấp các dịch vụ như: Thiết kế nhà xưởng, nhà kho, sửa chữa nhà ở, công trình và kèm theo các dịch vụ khác. Cát Tiến là một đơn vị được khách hàng chiếm trọn niềm tin trong quá trình sử dụng các mẫu thiết kế và các gói dịch vụ.

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty xây dựng Cát Tiến

Cát Tiến luôn mong muốn quan tâm đến sự trải nghiệm khách hàng và chất lượng mà công ty đem lại. Mẫu thiết kế đều có những phong cách tối giản riêng giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó khi thực hiện dự án. Các đội ngũ nhân công ở đây đều có tiềm năng với nghề, đem lại khá nhiều dự án độc lạ đến với công ty. Bởi vậy, công ty luôn cố gắng không ngừng để trau dồi những xu hướng mới và kiến thức mới.

Những điểm mạnh của công ty xây dựng Cát Tiến

 • Luôn làm khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ công ty
 • Thiết kế đồng hành cùng các kiến trúc cho tới khi hoàn thiện
 • Đúng tiến độ và tỉ mỉ từng giai đoạn để sản phẩm bàn giao hoàn hảo
 • Biến những thứ đơn giản trở nên sang trọng, đơn điệu sức hút trở nên bất ngờ

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty  Hoàng Phúc Gia  –  Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Chất Lượng 

Xếp thứ 4 đó là công ty Hoàng Phúc Gia là một trong những công ty vô cùng uy tín trong những công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn và khu vực lân cận. Thành lập từ năm 2016, trải qua những năm hình thành và phát triển, công ty đã từng bước thi công trên hàng trăm công trình trên khắp khu vực miền Trung. Có các chuyên gia và kỹ sư chuyên ngành giàu dặn kinh nghiệm, cùng thi công và giám sát nhiều công trình trong và ngoài tỉnh. Với những điểm như vậy, đây là một trong những công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn với uy tín hàng đầu bạn cần cân nhắc

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty Hoàng Phúc Gia

Hơn thế nữa, Công ty Hoàng Phúc Gia còn đầu tư vào mối quan hệ với các nhà cung cấp vật tư có thương hiệu. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền của sản phẩm thi công hay chất lượng của nó. Hoàng Phúc Gia sẽ làm cho nhà xưởng của bạn trở nên vững chắc hơn bao giờ hết mà không khiến bạn phải đắn đo lâu.

Tại sao nên chọn công ty Hoàng Phúc Gia:

 • Xây dựng tên tuổi thông qua chất lượng sản phẩm
 • Khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng
 • Không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng thi công từ kinh nghiệm cho đến số lượng nhân công
 • Bảo đảm cả thời gian và hiệu quả của quá trình thi công nội thất chung cư

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc King Home – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín 

Đứng  thứ 5 là một đơn vị không thể nào bỏ cho bạn khi chọn công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn đó là công ty kiến trúc King Home. 𝐊𝐢𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 là công ty tư vấn thiết kế với kinh nghiệm thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ toàn cả nước trong 10 năm qua.

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
King Home – Công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn

Đầu năm 2017 King Home mang các kỹ thuật quản lý và tư vấn dự án mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế công trình bao gồm thiết kế nhà xưởng, nhà kho, nhà ở dân dụng… Vì thế King Home luôn là một công ty tư vấn đáng tin cậy về việc cung ứng dịch vụ và tư vấn kỹ thuật xây dựng cho quý khách hàng tư nhân và cả doanh nghiệp.

Thế mạnh cạnh tranh của công ty kiến trúc King Home:

 • Cam kết mang lại lợi ích cho quý khách hàng trước khi tính tới lợi ích công ty
 • Chính xác, sáng tạo, tốc độ, khoa học, thẩm mỹ.
 • Quy trình thiết kế đầy đủ,bài bản rõ ràng.
 • Kinh nghiệm thiết kế công trình kiến trúc trong nước và nước ngoài.
 • Công ty có cộng đồng nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Toàn Phát – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Chất Lượng 

Vị trí cuối cùng trong danh sách công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn chính là công ty Toàn Phát. Được xem là đơn vị chuyên thiết kế nhà xưởng, nhà kho, biệt thự, cửa hàng tạp hóa, nội thất… Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và các đội ngũ nhân sự của công ty là những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kinh tế lành nghề được đào tạo bài bản từ A đến Z ở các trường đại học có uy tín cả nước. 

công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty Toàn Phát – Công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn

Đặc biệt công ty đã hoàn thành thành công nhiều công trình đời thực và thành quả là đã được sở xây dựng Bình Định cấp chứng chỉ được phép hành nghề trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Vì thế nếu bạn đang muốn xây nhà kho nhà xưởng để kinh doanh mà chưa biết chọn đơn vị nào thì đừng quên còn có công ty Toàn Phát.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là công ty thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất được cập nhật năm 2022. Mong rằng với bài mà Xephangthuonghieu gửi tới các bạn, các bạn sẽ có thêm được những gợi ý để việc lựa chọn công ty để xây dựng nhà xưởng của mình được dễ dàng hơn.

>>> Giới thiệu:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây