Top 10 Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

126

Thu gom rác thải là việc cần thiết trong cuộc sống hằng ngày nhằm bảo vệ môi trường sống xung quanh cũng như sức khảo của bạn và gia đình. Bài viết này, hãy cũng xephangthuonghieu.com khám phá về top 10 công ty thu mua phế liệu TPHCM giá cao nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247 – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty thu mua phế liệu giá cao Mua phế liệu 247 – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247 cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình bằng cả tấm chân tình của chúng tôi. Châm ngôn của chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dịch vụ.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247

Thông tin liên hệ:

2. Mua Phế Liệu 24H – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Mua Phế Liệu 24H – Đơn vị thu mua tất cả các loại phế liệu với từ số lượng ít đến nhiều như phế liệu sắt,  phế liệu nhựa, phế liệu đồng giá cao, phế liệu inox, phế liệu giấy, phế liệu kẽm, phế liệu hợp kim, phế liệu nhôm,…Giá cả chi tiết cho từng loại phế liệu chi tiết được cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng có thể tìm kiếm và định được mức giá dễ dàng đúng cho từng loại phế liệu của mình mà không sợ xảy ra trường hợp bị o ép giá.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Mua Phế Liệu 24H

Thông tin liên hệ:

3. Phế Liệu Quang Đạt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty thu mua phế Liệu Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phế liệu tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, đơn vị chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Cam kết với khách hàng khi thu mua các loại phế liệu sẽ có được mức giá tốt nhất, cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn kèm với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. Chính vì vậy, phương châm hoạt động của Quang Đạt luôn lấy chữ TÍN làm đầu, là mục tiêu để phát triển dài lâu.

Thông tin liên hệ:

4. Phế Liệu Toàn Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty Phế Liệu Toàn Phát nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không ép giá. Tùy theo chủng loại phế phế liệu , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Toàn Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tuấn Lộc – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty Tuấn Lộc thu mua các loại ve chai/ đồng nát tại nhà, tận nơi công ty, xí nghiệp của bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi mua trong vòng 30h Và cả nước trong ngày. Tuấn Lộc chuyên thu mua tất cả phế liệu trên thị trường hiện nay. Nổi bật như đồng, inox, nhôm, gang, hợp kim, sắt, mũi khoan, dao phay ngon, thép gió, thiếc, niken, linh kiện điện tử, thu mua vải tồn,…cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Công Ty Tuấn Lộc

Thông tin liên hệ:

6. Phế Liệu Hùng Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Hùng Phát là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn. Không chỉ thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và những tỉnh thành lân cận mà còn thu mua ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Hùng Phát

Thông tin liên hệ:

7. Phế Liệu Xuân Linh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty Thu mua Phế liệu Xuân Linh là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đơn hàng từ vài chục Kg cho tới hàng tấn. Cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều nơi trong các quận huyện Tp Hồ Chí Minh.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Xuân Linh

Thông tin liên hệ:

8. Phế Liệu Bảo Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Thu mua phế liệu Bảo Phát là cơ sở thu mua phế liệu hoạt động lâu đời trên toàn quốc, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn, như thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ,…

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Bảo Phát

Thông tin liên hệ:

9. Phế Liệu Thịnh Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

Công ty mua phế liệu Thịnh Phát hiện đang dẫn đầu thị trường về thu mua phế liệu giá cao, khối lượng thu mua phế liệu hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng và phong phú, đối tác chủ yếu là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp rộng khắp cả nước,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát là công ty mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành các nước, trong đó phải kể đến các địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp nhất như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

10. Phế Liệu Minh Thảo Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao

CÔng ty Minh Thảo Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Nếu quý khách đang có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua với giá cao nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận mua tất cả cả các loại phế liệu và tất cả số lượng và tất cả các nơi trên lãnh thổ Việt Nam Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách cho dù là khó tính nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu TPHCM Giá Cao
Phế Liệu Minh Thảo Phát

Thông tin liên hệ:

Hi vọng những chia sẻ của xephangthuonghieu.com về top 10 công ty thu mua phế liệu TPHCM giá cao bạn sẽ tìm được cho mình cửa hàng phù hợp. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây