Top 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Uy Tín

125

Tổ chức sự kiện hay còn gọi là tổ chức event là dịch vụ không còn quá mới mẻ ở Việt Nam. Ngày nay, có nhiều công ty tổ chức sự kiện khác nhau cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh này – từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc.Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một công ty tổ chức sự kiện phù hợp và có trách nhiệm theo yêu cầu của bạn. Bạn cần tìm công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín chất lượng? Hôm nay trong bài viết này, xephanghuonghieu sẽ giới thiệu về top 10 công ty tổ chức sự kiện TPHCM.

Nội Dung

1. Công Ty Truyền Thông Phan Đăng – Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM

Truyền thông Phan Đăng tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các tập đoàn và các hội ngành nghề. Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện, nhà bạt, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công rộng rãi … Phan Đăng có thể chủ động về thời gian, chí phí để đáp ứng nhu cầu phụ vụ sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
Công Ty Truyền Thông Phan Đăng

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các đơn vị công ty tổ chức sự kiện TPHCM có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner, backrop, photobooth cho tới các trailer, virual, video viral, clip 3D phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Hoàng Sa Việt – Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Uy Tín

Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt được thành lập vào năm 2011. Những ngày đầu thành lập, Hoàng Sa Việt với đội ngũ gồm 5 thành viên có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện TPHCM.

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đến nay Hoàng Sa Việt tự hào là công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín hàng đầu và có bước chuyển mình mạnh mẽ sang hoạt động đa ngành, từ lĩnh vực nghệ thuật, chuyển sang công nghiệp giải trí và từng bước phát triển sang các lĩnh vực cơ khí tự động, cơ khí xây dựng và điện năng lượng.

công ty tổ chức sự kiện tphcm
Công Ty Hoàng Sa Việt

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Phát Hoàng Gia – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chất Lượng

Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Công ty tổ chức Sự kiện TPHCM – Tiệc cưới PHÁT HOÀNG GIA sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí và dịch vụ tiệc cưới. Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác.

công ty tổ chức sự kiện tphcm
Phát Hoàng Gia

Với phương châm: “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm”, công ty luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới PHÁT HOÀNG GIA. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Thông tin liên hệ:

4. Thiên An Media – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chuyên Nghiệp

Lựa chọn Thiên An Media bạn sẽ được tối đa hóa những giá trị hữu ích tại mỗi dịch vụ mà công ty cung cấp. Không những thế, Thiên An Media còn mang lại giá trị cao và bền vững trong hệ sinh thái truyền thông, giúp thương hiệu – sản phẩm công ty nhanh chóng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Hiểu được sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Thiên An Media ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Thiên An cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
Thiên An Media

Dịch Vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp

 • Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Quay video giới thiệu sản phẩm
 • Sản xuất TVC quảng cáo
 • Sản xuất Viral Clip
 • Livestream sự kiện

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Việt Sky – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chất Lượng Cao

Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực  Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (ca múa nhạc kịch– Thời trang – Sân khấu thiếu nhi) – tổ chức sự kiện của Ban lãnh đạo công ty, VIETSKY tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành trong chiến lược PR – Quảng cáo & Quảng bá thương hiệu của quý vị. Vietsky tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với giá cả và chất lượng phù hợp nhất!

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
Đơn Vị Việt Sky

VIETSKY – Là đơn vị chuyên:

 • Tổ chức sự kiện – quảng cáo – truyền thông
 • Tổ chức biểu diễn – Sân khấu kịch rối thiếu nhi – Tổ chức sinh nhật cho bé
 • Tổ chức Team Building – Gala Dinner
 • Biên đạo, dàn dựng, biểu diễn các chương trình nghệ thuật.
 • Cung cấp các tiết mục ca – múa – nhạc kịch
 • Cung cấp ca sỹ – người mẫu – PG, PB – MC – nhóm múa, nhóm nhảy, DJ …

Thông tin liên hệ:

6. Việt Link – Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Uy Tín

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Liên Kết Việt là công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín được nhiều quý khách hàng biết tới. Ngày nay các dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo đang phát triển không ngừng để thỏa mãn nhu cầu các cuộc họp của những công ty, tổ chức hay thậm chí là cả cá nhân. Nhận thấy điều đó như là 1 điều tất yếu nên Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Liên Kết Việt (VIETLINK) được thành lập ra để đáp ứng nhu cầu.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
VIETLINK

Vietlink tự hào rằng là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tour du lịch, có thể tổ chức được các sự kiện lớn ở Việt Nam dựa vào các mối quan hệ rộng rãi và những nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Thông tin liên hệ:

7. Cyber Show – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

Cyber Show Group được khách hàng nhớ tới bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn là một trong những công ty sự kiện tiên phong về việc tạo ra những chương trình sự kiện mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
Cyber Show

Ngoài chất lượng sản phẩm/dịch vụ, Cyber Show chú trọng đặc biệt vào quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Từ đó giúp tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm hơn cho khách hàng, cũng như tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trong tương lai được tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TTM – Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chất Lượng Nhất

TM EVENT là đơn vị công ty tổ chức sự kiện TPHCM. Lựa chọn TTM EVENT bạn sẽ được tối đa hóa những giá trị hữu ích tại mỗi dịch vụ mà công ty cung cấp. Không những thế, TTM EVENT còn mang lại giá trị cao và bền vững trong hệ sinh thái truyền thông, giúp thương hiệu – sản phẩm công ty nhanh chóng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
TTM EVENTS

Lựa chọn TTM EVENT bạn sẽ được tối đa hóa những giá trị hữu ích tại mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không những thế, TTM EVENT còn mang lại giá trị cao và bền vững trong hệ sinh thái truyền thông, giúp thương hiệu – sản phẩm công ty nhanh chóng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Thông tin liên hệ:

9. TV Media & Event –  Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Uy Tín Nhất

Công ty Tổ chức sự kiện TPHCM TV Media (TV Media & Event) với đội ngũ viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo. TV Media & Event cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối bằng dịch vụ chất lượng cao nhất.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
TV MEDIA &; EVENT
 • Luôn hướng tới và phấn đấu để trở thành một đơn vị Tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam
 • Luôn đặt yếu tố “Con Người” để làm nền tảng phát triển
 • Luôn coi trọng sự thành công của quý khách hàng là thành công lớn nhất

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Hòa Bình – Đơn Vị Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Chuyên Nghiệp

HoaBinh Events là công ty tổ chức sự kiện TPHCM, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hàng đầu có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại của HoaBinh Events, sẽ làm hài lòng Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện cho cá nhân hay doanh nghiệp. HoaBinh Group là một trong những doanh nghiệp lữ hành và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

công ty tổ chức sự kiện TPHCM
Công Ty Hòa Bình

Thông tin liên hệ:

xephangthuonghieu đã giới thiệu cho các bạn top 10 công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn ra được công ty sự kiện phù hợp với mục đích của cá nhân hay tổ chức nhé

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây