Tổng Hợp 10 Công Ty Truyền Thông Lớn Tại Việt Nam

704

Một trong những ngành hot hỗ trợ cho các doanh nghiệp ngày nay có thể kể đến chính là truyền thông. Ngày nay khi các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển thì không khó để bắt gặp các banner, biển quảng cáo,… Đằng sau những sản phẩm đó là từ sự can thiệp của các công ty truyền thông. Cùng Xephangthuonghieu điểm qua 10 công ty truyền thông lớn tại Việt Nam qua bài viết dưới nhé!

Nội Dung

1. Công Ty Ogilvy & Mather Việt Nam – Công Ty Truyền Thông Lớn Sáng Tạo Và Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Công ty Ogilvy & Mather Việt Nam là công ty con của Ogilvy & Mather có trụ sở tại 169 quốc gia. Ogilvy & Mather Việt Nam là một công ty truyền thông lớn tại Việt Nam với thành tích đáng nể.

Ogilvy & Mather Việt Nam thành lập năm 2001, thừa hưởng kinh nghiệm, chiến lược sẵn có của công ty mẹ. Ogilvy & Mather Việt Nam bước vào Việt Nam với lợi thế lớn. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, công ty đã đạt nhiều thành tựu. Phải kể đến đó là giải thưởng “Clio Award for Print”. Hiện nay, công ty không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn vươn ra hợp tác với  thế giới.

Công Ty Truyền Thông Lớn Sáng Tạo Và Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam
Công Ty Ogilvy & Mather Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng – Công Ty Truyền Thông Lớn Chuyên Nghiệp Nhất Tại Việt Nam

Không còn quá xa lại trong truyền thông Việt chính là Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng. Đây là một trong những công ty truyền thông lớn tại Việt Nam không thể không nhắc đến.

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực như media, tổ chức sự kiện, gameshow, phim ảnh, radio. Đối với media, công ty nhận tư vấn chiến lược truyền thông, PR, Digital marketing, viễn thông. Nhiều chương trình được công ty sản xuất rất được yêu thích và thành công. Như liên hoan phim, các chương trình ca nhạc, các hoạt động của nghệ sĩ,… Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm, công ty sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất.

Công Ty Truyền Thông Lớn Chuyên Nghiệp Nhất Tại Việt Nam
Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dentsu – Công ty Truyền Thông Lớn Có Vốn Nước Ngoài Tại Việt Nam

Công ty đầu tiên cũng là công ty truyền thông có vốn đầu tư nước ngoài uy tín là Dentsu. Dentsu được thành lập năm 2003 với 100% vốn nước ngoài. Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ truyền thông toàn diện phổ biến trên cả nước. Chẳng hạn: tư vấn nhãn hàng, lập ý tưởng và phát triển sáng tạo, truyền thông kỹ thuật số,…

Sự uy tín của Dentsu được khẳng định bởi sự tin tưởng của hàng loạt khách hàng lớn. Phải kể đến như: Toyota, Yamaha, Kirin, Canon, Glico, Saigontourist, Unicef,… Với triết lý kinh doanh “Good innovation”, công ty luôn mang lại ý tưởng mang tính tầm nhìn doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, Dentsu tự hào là một trong những công ty truyền thông lớn tại Việt Nam.

Công ty Truyền Thông Lớn Có Vốn Nước Ngoài Tại Việt Nam
Công Ty Dentsu

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Điền Quân Media & Entertainment – Công ty Truyền Thông Thành Công Nhất Tại Việt Nam

Một trong những công ty truyền thông lớn tại Việt Nam và thành công nhất hiện nay chính là Điền Quân Media & Entertainment. Đây là một công ty lớn có tầm nhìn quốc tế với tiềm năng vượt trội.

Hiện nay bên cạnh thực hiện các show truyền hình ăn khách như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Thiên đường ẩm thực… thì công ty cũng nhận tư vấn về kế hoạch truyền thông, bán hàng và chiến dịch quản lý; truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội, sáng tạo và sản xuất nội dung,… Công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía lãnh đạo khách hàng như Acecook Việt Nam, Asanzo Việt Nam. Đến với Điền Quân Media & Entertainment, bạn sẽ tìm được sự hợp tác chuyên nghiệp, sáng tạo và tối ưu.

Công ty Truyền Thông Thành Công Nhất Tại Việt Nam
Công Ty Điền Quân Media & Entertainment

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vietba Media – Công Ty Phát Triển Truyền Thông Chất Lượng Cao Tại Việt Nam

Là công ty đầu tiên đưa gameshow vào Việt Nam, Vietba Media đã và đang từng bước khẳng định vị thế người dẫn dầu của mình trong ngành truyền thông. Ngày nay, Vietba Media chính là một trong những cái tên xuất sắc, là một công ty truyền thông lớn tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty cung cấp ngày càng đa dạng dịch vụ như tư vấn chiến lược truyền thông, nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, sản xuất TVC, dịch vụ báo chí, quảng cáo ngoài trời,… Công ty đã thực hiện hàng loạt các quảng cáo ăn khách và hơn 50 chương trình truyền hình nổi bật. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, ham học hỏi cùng nhiệt huyết, công ty luôn cố gắng tiếp cận xu hướng để đem đến những bản kế hoạch và chương trình mới lạ, độc đáo, thu hút.

Công Ty Phát Triển Truyền Thông Chất Lượng Cao Tại Việt Nam
Công Ty Vietba Media

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cát Tiên Sa – Tập Đoàn Truyền Thông Lớn Uy Tín Cao Tại Việt Nam

Nếu ai đang làm trong mảng truyền thông giải trí thì không thể không biết đến Cát Tiên Sa. Đây chính là một tập đoàn lớn mạnh, nằm top đầu công ty truyền thông lớn tại Việt NamCát Tiên Sa hoạt động đã hơn 20 năm, tập đoàn đã đạt nhiều thành tựu to lớn. Như: 37 triệu followers, 8 tỷ lượt view trên youtube, 92 kênh nội dung, 30 fanpages tương tác cao …

Hiện nay, tập đoàn chủ yếu hoạt động về mảng gameshow, truyền hình thực tế, phim ảnh. Nổi trội phải kể đến như: Hòa âm ánh sáng, The Face, gần đây có King of rap, The Heroes,… Các chương trình luôn lọt top thịnh hành và có lượt tương tác cao. Với kinh nghiệm lâu năm cùng độ chuyên nghiệp, đây chính là một ứng viên sáng giá để hợp tác.

Tập Đoàn Truyền Thông Lớn Uy Tín Cao Tại Việt Nam
Công Ty Cát Tiên Sa

Thông tin liên hệ

7. Tập Đoàn Masso Group – Tập Đoàn Truyền Thông Đa Quốc Gia Tại Việt Nam

Trùm cuối luôn không làm ta thất vọng, Masso Group chính là một công ty truyền thông đa quốc gia thành công nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2000, Masso Group, như cái tên của nó, đã đem lại nhiều giải pháp marketing toàn diện và hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.

Hiện nay công ty cung cấp đa dạng dịch vụ truyền thông, trong đó các mảng tư vấn chiến lược thương hiệu- marketing, digital marketing và sáng tạo nội dung và hình ảnh chủ đạo rất được yêu thích. Công ty đã đạt nhiều thành tựu và giải thưởng lớn như top 5 chiến dịch truyền thông tích hợp Asia 2016 hạng mục IMC, chiến thắng giải “Best use of content” của PR Award 2015,… Vậy còn công ty nào xứng đáng với danh hiệu công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hơn Masso Group?

Tập Đoàn Truyền Thông Đa Quốc Gia Tại Việt Nam
Tập Đoàn Masso Group

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Bizman Group – Tập Đoàn Truyền Thông Đa Ngành Tại Việt Nam

Bizman Group là một cái tên nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, tài chính, nhưng hơn hết phải kể đến truyền thông là một thế mạnh của công ty. Trải qua gần 20 năm thành lập, Bizman Group hướng đến là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, với nền tảng công nghệ hiện đại, nhắm tới hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đối với mảng truyền thông, công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án với quy mô khác nhau. Công ty chuyên hoạt động về mảng quảng cáo ngoài trời OOH, với những gói truyền thông tích hợp và kế hoạch cụ thể. Với ưu thế quy mô và vốn thì công ty đã dành được nhiều khu vực riêng để tăng độ bao phủ cho sản phẩm. Bên cạnh đó là cải tiến công nghệ và sáng tạo không ngừng để tăng tính nhắc nhở, tạo hiệu quả tốt. Chính vì vậy, công ty đã lọt top công ty truyền thông lớn tại Việt Nam nhiều năm liền.

Tập Đoàn Truyền Thông Đa Ngành Tại Việt Nam
Công Ty Bizman Group

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty MCV – Công ty Truyền Thông Lớn Mạnh Tại Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm một đối tác để truyền thông quảng cáo cho thương hiệu hay dự án của mình thì MCV chính là một ứng cử viên sáng giá. Được thành lập từ năm 1994 với hơn 300 nhân viên chuyên môn cao, MCV đã trở thành một công ty truyền thông lớn tại Việt Nam. 

MCV cung cấp đa dạng dịch vụ như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo qua biển Digital OOH, biển hộp đèn, quảng cáo sân bay,… Với tiêu chí sáng tạo, độc đáo, đa dạng tối ưu và độ phủ cao, các quảng cáo của MCV tỏ ra rất hiệu quả. Với việc hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Graph, LG, Vinhomes, Honda,… công ty đã khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín chất lượng cao của mình.

Công ty Truyền Thông Lớn Mạnh Tại Việt Nam
Công Ty MCV

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty VCCorp – Công ty Truyền Thông Tiên Phong Tại Việt Nam

Đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp số chính là VCCorp. Đây là công ty chuyên hoạt động truyền thông qua Internet về mảng nội dung số. Cũng có thể nói trong lĩnh vực này, VCCorp chính là một ông trùm, một công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay.

Thành lập năm 2006 nhưng công ty đã và đang phục vụ hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam, với hơn 200 website uy tín và là đơn vị khiến người Việt được làm chủ mạng xã hội đầu tiên tại nước ta Lotus. VCCorp hợp tác nhiều đối tác nổi tiếng như Kênh 14, Admicro, AutoPro,… Với lợi thế có quy mô lớn, hệ sinh thái VCCorp với hơn 2000 nhân viên và thị phần lớn, công ty chính là một đối tác chất lượng và là đối thủ đáng gờm của nhiều ông lớn truyền thông.

Công ty Truyền Thông Tiên Phong Tại Việt Nam
Công Ty VCCorp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các thông tin Xephangthuonghieu tổng hợp về top 10 công ty truyền thông lớn tại Việt Nam. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình những đối tác tin cậy và phù hợp để phát triển. Hãy liên hệ ngay để xác nhận thông tin và thực hiện dự án của bạn ngay thôi nào!

1/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây