Top 7 Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

119

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mà lại không xác định được nên xây kiểu gì? Bạn vẫn chưa xác định được phong cách nhà mình muốn? Vậy bạn hãy tìm đến các công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín. Sau đây là danh sách 7 công ty tư vấn thiết kế mà Xếp Hạng Thương Hiệu chia sẻ nên tham khảo để có nhà đẹp.

>>> Tham khảo: 

Nội Dung

1. Công Ty WEDO – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Chất Lượng Bậc Nhất Tại Hà Nội

WEDOcông ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín được đánh giá cao hiện nay. Tháng 6 năm 2013 công ty WEDO được thành lập. Cho đến nay công ty đã đồng hành giúp xây lên hàng ngàn căn nhà đẹp. WEDO với sứ mệnh tạo ra cuộc sống đẹp luôn trau dồi sự chuyên nghiệp của họ. Đội ngũ nhân viên tốt nghiệp trường kiến trúc danh tiếng với kỹ năng cao. Kinh nghiệm làm việc phong phú và thái độ làm việc nghiêm túc. Những tư vấn thiết kế đều dựa trên sở thích và thông tin khách hàng cung cấp. Với giá cả phải chăng, nhiều khách hàng đã tìm đến đây để tư vấn.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín
Công Ty WEDO

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Atlantic Design – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín mà bạn nên đến là Atlantic Design. Công ty sở hữu nhiều nhân tài trẻ với tư duy thiết kế độc đáo và sắc sảo. Nhiều công trình lớn được công ty đồng hành như Vinhomes, Indochine, Homestay Đường Thành,… 

Atlantic Design có đội ngũ nhân viên trẻ tài ba, nắm bắt được xu hướng thiết kế mới. Đồng thời có nhiều cảm quan và kinh nghiệm sâu sắc trong nghề. Nhân viên trẻ tận tâm, thấu hiểu và yêu nghề. Bảng dịch vụ đa dạng và đầy đủ. Nhiều phong cách thiết kế được tích hợp. Giá cả thiết kế tùy theo yêu cầu, rẻ và cạnh tranh.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín
Công Ty Atlantic Design

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty ACE – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Đi cùng nhiều công trình nổi tiếng tại hà Nội chính là đơn vị ACE. Đây là công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín được nhiều người tin tưởng. Thành lập đã nhiều năm, công ty ACE luôn đi đầu trong ngành thiết kế với nhiều tâm huyết.

ACE đem đến một dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng. Đội ngũ cán bộ lành nghề giàu kinh nghiệm thiết kế. Đồng thời sở hữu công xưởng với các sản phẩm nội thất tinh tế sang trọng. Ngoài ra, đơn vị luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để thiết kế và báo giá. Cập nhật phong cách và xu hướng mới luôn là điều tất yếu.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín
Công Ty ACE

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty ASPACE – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2016 nhưng ASPACE đã gây tiếng vang lớn với độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đỉnh cao. ASPACE hiện đang là công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín được săn đón nhất.

Đến với ASPACE, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn trọn gói từ a đến z tận tình và hiệu quả. Công ty luôn đưa ra những phương án thiết kế chất lượng với giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhiều doanh nghiệp khác đã tin dùng dịch vụ của công ty. Với đội ngũ cốt cán lành nghề và tâm huyết, các thiết kế ở đây luôn mang tính thẩm mỹ và tính bền vững cao.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín
Công Ty ASPACE

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CDC – Doanh Nghiệp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đẹp Và Bền Vững Tại Hà Nội

Là một công ty lâu đời có kinh nghiệm, CDC luôn là đơn vị được tìm đến đầu tiên khi cần tư vấn thiết kế xây dựng. CDCcông ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín được cộng đồng thừa nhận.

Thành lập từ năm 1991, CDC luôn làm tròn nghĩa vụ kinh doanh với vai trò là người bạn, người cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng. Hàng trăm mẫu công trình được hình thành từ công ty. Hàng trăm ngàn khách hàng được tư vấn tận tình chu đáo. Các thiết kế nhà ở đây vừa đẹp vừa thực tế, có tính áp dụng cao. Công ty cho đến nay đã đạt được nhiều giải thưởng như huân chương lao động hạng nhất, bằng khen làm trụ sở văn phòng Quốc hội,…

Công Ty CDC
Công Ty CDC

Thông tin liên hệ:

6. Doanh Nghiệp Thành Nam – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín Chất Lượng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Nếu nhắc đến công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín mà không nhắc đến Thành Nam thì quả là một thiếu sót. Công ty luôn là đơn vị sẵn sàng đổi mới, tiên phong trong ngành tư vấn thiết kế.

Thành Nam nổi tiếng với nhiều tư vấn chuyên nghiệp và cặn kẽ. Nhân viên tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của khách, dựa trên tình hình thực tế để lên kế hoạch. Đội ngũ kỹ sư tài ba và nắm bắt nhanh. Đồng thời công ty thường xuyên tổ chức đào tạo nhân lực và vật lực để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đến với công ty, bạn không lo về giá, bởi đây là đại diện cho câu giá rẻ chất lượng trong ngành.

Doanh Nghiệp Thành Nam
Doanh Nghiệp Thành Nam

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty AKISA– Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Chất Lượng Tại Hà Nội

Cuối cùng, đơn vị sáng giá để bạn tìm đến tư vấn xây dựng chính là AKISA. AKISAcông ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín với nhiều thành tích cao trong nhiều năm qua. Công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp. Với nhiều phong cách được đưa ra như Á Đông, Châu Âu, cổ điển và hiện đại đều có. Trên 11 năm kinh nghiệm, công ty đã khẳng định mình là nơi đáng tin cậy cho mọi nhà. Về mặt giá cả, công ty báo giá rõ ràng, minh bạch với chi phí phải chăng và hợp lý, vừa lòng khách hàng.Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Công Ty AKISA
Công Ty AKISA

Thông tin liên hệ:

Những thông tin về các công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín trên được tổng hợp từ nhiều đánh giá. Hy vọng mọi người có thể tìm được đơn vị từ Xếp Hạng Thương Hiệu giúp đỡ mình xây nhà xinh nhà đẹp trong tương lai.

>>> Tham khảo: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây