Top 10 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bình Dương Uy Tín

721

Bạn đang có kế hoạch để thi công các công trình xây dựng, nhà cửa,… Và việc lựa chọn những nhà cung cấp vật liệu xây xựng sao cho chất lượng, đảm bảo hợp lý là không thể không kể đến. Vật liệu xây dựng ảnh hưởng cực kỳ to lớn đến độ bền và chất lượng công trình hoặc ngôi nhà của bạn. Bạn đang ở Bình Dương và muốn tìm những nhà phân phối đáng tin cậy và giá thành bình ổn? Lưu ngay danh sách top 10 công ty vật liệu xây dựng Bình Dươngxephangthuonghieu.com cung cấp dưới đây để tìm cho mình nhà phân phối uy tín nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Công Ty Miền Đông – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bình Dương Uy Tín

Công ty Miền Đông là công ty Vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại các khu vực Miền Nam từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép…. Công ty đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Miền Đông

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng…

Vì vậy, tầm nhìn của Công ty Miền Đông là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nam Bình Dương – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hàng Đầu Bình Dương

Công Ty Nam Bình Dương chuyên cung cấp các loại xây dựng như: sắt, thép, Đá ,cát gạch xi măng…được xây dựng hàng đầu ở Bình Dương và khu vực lân cận. Mặc dù công ty thành lập cách đây không lâu nhưng công ty cùng với khách hàng đã khẳng định đứng vững trong Thị trường xây dựng và sẽ cố gắng, nỗ lực phát triển hơn nữa trong thời đại 4.0.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng giá tốt nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Nam Bình Dương

Tập thể công nhân viên Công ty Nam Bình Dương cam kết:

  • Giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ
  • Hàng bán với giá cạnh tranh
  • Giao hàng tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình chu đáo về mặt kỹ thuật cho khách hàng
  • Lấy cái lợi của khách hàng là trọng tâm Nâng cao chất lượng, hạ thấp giá thành là tất cả những gì công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thành Liêm Phát – Công Ty Xây Dựng Bình Dương Chất Lượng

Công Ty Thành Liêm Phát đặt trụ sở tại tỉnh Bình Dương là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành xây dựng về các lĩnh vực như: thi công san lấp mặt bằng, xây dựng các công trình (dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi) và cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, đòi hỏi kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Thành Liêm Phát

Hơn nữa, đội ngũ Thành Liêm Phát luôn được trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn, luôn nỗ lực hết mình, thường xuyên đổi mới, nâng cao tay nghề nhằm hoàn thành tốt mọi công trình được giao mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, quý đối tác. Công ty vật liệu xây dựng Bình Dương đáng thử.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nhà Xanh – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bình Dương Hàng Đầu

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của nghành xây dựng. Công ty Nhà Xanh ra đời với mục tiêu là trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực cung ứng đầu vào ngành vật liệu xây dựng và Bảo hộ Lao động. Với bộ máy lãnh đạo và tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn hết mình phụng sự khách hàng.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Nhà Xanh

Công ty Nhà Xanh mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ xây quý khách hàng dựng lên những công trình có chất lượng cao. Góp phần vào sự phát triển chung trong thời đại công nghiệp mới của đất nước. Công ty Nhà Xanh  sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của quý khách hàng là chủ đầu tư và các nhà thầu thi công xây dựng. Đây sẽ là công ty vật liệu xây dựng Bình Dương không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Lê Trần – Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Bình Dương

Công ty Lê Trần là đơn vị chuyên cung cấp Vật Liệu xây dựng  uy tín, chất lượng  các loại vật liệu gạch ốp lát, gạch đá trang trí cao cấp, thiết bị vệ sinh, gạch ống, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, sơn nước, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp.…  nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Lê Trần

Ngoài ra Công ty Lê Trần chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, nhà công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn sản phẩm xây dựng ưng ý nhất. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Lê Trần đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bình Dương CMC – Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Công Ty Bình Dương CMC là công ty vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại các khu vực Miền Đông. Từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép…. Bình Dương CMC  được sáng lập bởi các những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công công trình và cung cấp VLXD hàng đầu tại Bình Dương CMC.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Bình Dương CMC

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Bình Dương CMC đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Ngọc Ánh – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Chất Lượng Cao Bình Dương

CTY NGỌC ÁNH là một đại lý, một công ty với bản báo giá sắt thép được niêm yết một cách công khai, phù hợp lợi ích và quyền của khách hàng. Khách hàng đặt vật liệu xây dựng tại đây có thể được kiểm tra tình trạng hàng hóa một cách rõ ràng dưới sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ phía công ty.

Tại đây, các vật liệu đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về cả số lượng và chất lượng. Mẫu mã các sản phẩm vô cùng đa dạng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chính vì vậy, đây là công ty vật liệu xây dựng Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Ngọc Ánh

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đại Đồng Đen – Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng

Công ty Đại Đồng Đen chuyên thi công xây dựng nhà ở văn phòng, nhà xưởng uy tín giá rẻ tại Bình Dương, với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Công ty cung cấp cho bạn từ gach đá, cát xây dựng, sắt thép cho tới những vật liệu hoàn thiện công trình của bạn. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ thi công và tư vấn thiết kế tại Bình Dương.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Đại Đồng Đen

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Đức Tài Phát – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bình Dương Giá Rẻ

Công ty Đức Tài Phát tiền thân là Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật Xây Dựng Thanh Thảo. Công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bình Dương từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp …

Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và cung cấp vạt liệu xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Đức Tài Phát

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cường Phát – Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng Bình Dương

Với kinh nghiệm dày dặn tng lĩnh vực xây dựng. Công ty Cường Phát sẽ là công ty vật liệu xây dựng Bình Dương hàng đầu, uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đảm bảo đem tới cho bạn những gợi ý, tư vấn để lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp nhất. Quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng cũng được công ty vận hành một cách an toàn và tối ưu.

công ty vật liệu xây dựng Bình Dương
Công ty Cường Phát

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín nhấtxephangthuonghieu.com giới thiệu tới bạn! Hi vọng rằng với danh sách trên bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình công ty vật liệu xây dựng Bình Dương hợp lý với nhu cầu!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây