Xem Ngay Top10 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Uy Tín

278

Để xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: tay nghề của đội ngũ thợ, kinh phí xây dựng, vị trí xây phù hợp… Trong đó, vật liệu xây dựng chiếm một vai trò rất quan trọng, bởi nguyên vật liệu chất lượng thì mới có thể xây lên ngôi nhà vững chắc. Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng? Hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu cho bạn 10 công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín nhé.

>>> Tham khảo thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Secoin – Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Ở Đà Nẵng

Ra đời từ 1989, Công ty cổ phần Secoin là công ty chuyên thiết kế và sản xuất gạch ngói cao cấp. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, hiện nay công ty đã sở hữu 3 showroom và 9 nhà máy trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, các sản phẩm của công ty còn chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản và châu Âu.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Công ty cổ phần Secoin

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Secoin bao gồm: gạch bông cao cấp; ngói màu; gạch bông gió (gạch thông gió);… vô cùng đa dạng và phong phú. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản cùng với sự nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu trong ngành đã tạo nên những viên gạch đảm bảo cả về thẩm mĩ và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Theo Dõi Top 8 Đơn Vị Thầu Xây Nhà Đà Lạt Uy Tín

2. Công Ty Cổ Phần Vicem Hải Vân – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng  Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Được thành lập từ 1994, Công ty cổ phần Vicem Hải Vân là một trong những công ty sản xuất xi măng lớn ở thị trường miền Trung. Đến nay, sản phẩm xi măng của công ty đã được sử dụng trên khắp cả nước và cả thị trường quốc tế. Vicem Hải Vân luôn được biết đến là một trong những công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng có quy mô lớn và cực kì uy tín.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Vicem Hải Vân

Xi măng của Công ty cổ phần Vicem Hải Vân trải qua quy trình kiểm tra gắt gao từ khi còn là nguyên liệu cho đến khi đã thành sản phẩm. Bất kì một lỗi nhỏ nào cũng sẽ ngay lập tức được phát hiện và loại bỏ để giữ chất lượng xi măng tốt nhất. Bởi vây, những công trình được xây dựng với xi măng của công ty đều đảm bảo chắc chắn.

Thông tin liên hệ:

3. Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình – Chuyên Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Khác với hai công ty trên, Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình là một công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm nội và ngoại thất khác nhau. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: gạch, xi măng, gạch các loại, thiết bị vệ sinh,… Đến với Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình, bạn có thể mua được mọi món đồ nội thất cho tổ ấm của mình.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình

Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình cung cấp nhiều mặt hàng, dịch vụ song tất cả đều đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu này cũng hỗ trợ bán online cho các khách hàng không có điều kiện đến tận nơi lựa chọn. Chỉ cần nhấc máy lên là những sản phẩm vật liệu xây dựng với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Vật Liệu Xây Dựng Phú Khang Thịnh – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Cao Cấp

Một công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín khác là Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Những khách hàng khi đã đến với công ty sẽ luôn tìm được sản phẩm ưng ý.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh

Những sản phẩm của Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng cẩn thận. Thời hạn bảo hành lâu dài.

Thông tin chi tiết:

5. DUFAGO – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Giá Tốt

Một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín ở Đà Nẵng là DUFAGO. Đây là công ty chuyên sản xuất bê tông tươi lớn tại thj trường miền Trung. Được thành lâp từ 2007, công ty DUFAGO luôn cố gắng để mang đến bê tông tươi chất lượng nhất cho khách hàng.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
DUFAGO

Bê tông tươi của công ty phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì mới có thể được mang ra thị trường. Với dây chuyên sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với nguyên liệu chất lượng, bê tông tươi đến từ DUFAGO chắc chắn sẽ giúp bạn xây lên công trình vững chắc nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Phố Đá Đẹp – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Chất Lượng

Phố Đá Đẹp là nhà phân phối đá ốp lớn và các sản phẩm nội ngoại thất. Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển”, suốt những năm hoạt động Phố Đá Đẹp đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, quy mô công ty ngày càng được mở rộng, không chỉ ở thị trường miền Trung mà cả mọi miền đất nước.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Phố Đá Đẹp

Các sản phẩm đến từ Phố Đá Đẹp luôn đảm bảo những tiêu chí như: độ thẩm mĩ cao, chất lượng ưu việt, được kiểm tra kĩ càng. Khi đến với công ty, chắc chắn quý vị sẽ có trong tay những vật liệu như ý.

Thông tin liên hệ:

7. Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Ngọc Hân – Đơn Vị Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, công ty Hoàng Ngọc Hân luôn là một trong những công ty đi đầu để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng, từ xi măng, các loại gạch, cát… Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ các đơn vị uy tín, trải qua thẩm định nghiêm ngặt từ các chuyên gia.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Hoàng Ngọc Hân

Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, tận tình, luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi. Hãy đến ngay với Vật liệu xây dựng Hoàng Ngọc Hân để có cho những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Ngọc Linh – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Một đơn vị chuyên vật liệu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng là công ty Ngọc Linh. Được thành lập từ 2005 với 2 thành viên, hơn 15 năm qua công ty đã luôn cố gắng xây dựng được uy tín và vị thế của mình. Các sản phẩm đến từ Công Ty Ngọc Linh không chỉ đảm bảo về xuất xứ, chất lượng mà mẫu mã cũng rất đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Công ty Ngọc Linh

Không chỉ có vậy, giá thành cũng rất phải chăng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình và chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy đến ngay Công ty Ngọc Linh để tìm cho mình những vật liệu xây dựng chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

9. Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Nguyên Cường – Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Giá Thành Phải Chăng Tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Hoàng Nguyên Cường là công ty phân phối những vật liệu thô. Một số dịch vụ nổi bật của công ty có thể kể đến như: cho thuê xe vận chuyển, cung cấp xi măng, gạch, đá các loại… Lấy uy tín làm gốc, công ty luôn cẩn thận, chăm chút trong mọi khâu từ chuẩn bị vật liệu, vận chuyển và tư vấn cho khách hàng.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Hoàng Nguyên Cường

Những sản phẩm được cung cấp luôn được lựa chọn cẩn thận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quá trình vận chuyển được diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo không có thất thoát. Bên cạnh đó, giá thành lại vô cùng phải chăng, hợp lí.

Thông tin liên hệ:

10. Vật Liệu Xây Dựng Minh Trí – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Đảm Bảo Nguồn Gốc

Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay là Vật liệu xây dựng Minh Trí. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vật liệu xây dựng Minh Trí đã khẳng định vị thế của mình thông qua rất nhiều đơn hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhận về và xuất đi thành công rất nhiều đơn hàng.

công ty vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật liệu xây dựng Minh Trí

Các dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng, từ cung cấp vật liệu xây dựng đến đồ gia dụng… Dù hoạt động ở nhiều mảng, song tất cả sản phẩm đến từ Vật liệu xây dựng Minh Trí đều đảm bảo chất lượng. Không chỉ có vậy, giá thành cũng rất phải chăng và cạnh tranh. Đây là một trong những công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng có tiếng nhất.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Xephangthuonghieu đã giới thiệu đến bạn những công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết, quý vị đã có cho mình những địa chỉ đáng tin cậy để xây lên công trình của mình. Đón chờ những bài viết tiếp theo để không lỡ mất những thông tin thú vị nhé. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây