Top 5 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An Chất Lượng

242

Sự phát triển của ngành bất động sản cũng như sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị và khu nghĩ dưỡng khiến cho vật liệu xây dựng cũng không ngừng tăng theo.Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một công ty vật liệu xây dựng Nghệ An uy tín và chất lượng. Vì vậy, tìm được địa chỉ đáng tin cậy cũng đem lại cho ta rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vật liệu xây dựng thì xephangthuonghieu hãy xem bài viết dưới đây.

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Semec – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An

Được biết công ty cổ phần tập đoàn Semec thành lập vào năm 2004, lúc đầu có tên là công ty cổ phần Vật tư xây dựng Trường Sơn. Mãi cho đến năm 2007 được đổi tên thành công ty cổ phần Thép và Thiết bị xây dựng Semec. Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đơn vị Semec cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Công ty vật liệu xây dựng Nghệ An đã tập hợp tất cả những con người có tâm với nghề, mong muốn sẽ đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bằng cách sẽ cung cấp các sản phẩm vật liệu với chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Semec
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Semec

Tại sao bạn nên chọn công ty Semec để sử dụng các sản phẩm

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có tâm với nghề.
 • Luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe à khách đưa ra.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng tại Nghệ An cho rất nhiều công trình lơn nhỏ luôn đảm bảo các tiến độ và chất lượng.
 • Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tình với sự nhanh chóng, đúng giờ, tận nơi công trình và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Đa Phúc – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An Uy Tín

Công ty cổ phần Đa Phúc là đại lý chuyên phân phối vật liệu xây dựng, sét thép công nghiệp, xây dựng và sắt thép cho các nhà máy khác. Với mục tiêu sẽ đem đến cho khách những sản phẩm tốt nhất cũng như giá thành phù hợp, bằng cách sẽ tối ưu cách thực vận chuyển và giao dịch. Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ nhanh nhất, dúng chuẩn theo quy trình nên khách hàng có thể yên tâm đưa vào sử dụng mà vẫn lo về giá cũng như chất lượng.

Công ty vật liệu xây dựng Nghệ An đang trong quá trình nổ lực để khắc phục những thiếu xót nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất và luôn ghi nhận các đánh giá tích cực đến từ khách hàng. Đây cũng là nguồn động lực để giúp đơn vị Đa Phúc ngày một thành công hơn trong lĩnh vực này.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An
Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Các ưu điểm mà công ty vật liệu xây dựng tại Nghệ An có

 • Đội ngũ kỹ sư và công nhân năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng từ dễ đến khó tính.
 • Luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.
 • Không ngừng nổ lực để trở thành công ty hàng đầu về phân phối sỉ và lẻ tại Nghệ An
 • Giá thành đem lại cho khách hàng ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Nguyên Ag – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An Đáng Tin Cậy

Công ty cổ phần Nguyên Ag là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực phân phối về sắt thép và một số vật liệu khác. Công ty vật liệu xây dựng Nghệ An cũng tự hào là nơi phân phấn vật liệu lớn nhất. Khi đến với đơn vị Nguyên Ag khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với tất các dịch vụ nơi đây từ khâu chăm sóc đến khâu chất lượng của sản phẩm và giá cả.

Một ưu điểm mà không thể không nhắc đến đó là giá thành ở đây luôn thấp hơn so với thị trường. Công ty vật liệu xây dựng Nghệ An cung cấp hàng hóa vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại, ngoài ra luôn đáp ứng linh hoạt tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công Ty Cổ Phần Nguyên Ag
Công Ty Cổ Phần Nguyên Ag

Các chính sách đổi trả hoặc trả hàng của công ty 

 • Khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Các sản phẩm đổi, trả được thỏa thuận từ trước khi khách hàng mua hàng.
 • Sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác, nguyên kiện (bao bì nguyên vẹn) và đây đủ.
 • Hàng hóa được kiểm tra chưa qua sử dụng và có hóa đơn đi kèm rõ ràng.
 • Đối với những sản phẩm không đáp ứng các điều kiện trên sẽ không được chấp nhận và sẽ chuyển về địa chỉ nhận hàng theo thông tin đã mua trước đó.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thương Mại Thắng Thanh – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An Chất Lượng Cao

Công ty thương mại Thắng Thanh là nhà cung cấp vật liệu xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng với giá thành rẻ nhất thị trường Miền Trung. Đơn vị Thắng Thanh không chỉ cung cấp cho các đại lý mà còn cung cấp cho các công trình lơn nhỏ mà đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến các công trình là nhà dân.

Công ty vật liệu xây dựng Nghệ An với 7 năm kinh nghiệm trong nghề và tự hào là đại lý bán sản phẩm có tiếng trên thi trường. Do vây, đơn vị chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tốt từ nhà máy nên đem đến giá cả phải chăng cho các quý khách hàng.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An
Công Ty Thương Mại Thắng Thanh

Với các sản phẩm ở nơi đây được chúng tôi chú trọng đầu tư mang đến chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu của công ty vật liệu xây dựng Nghệ An có: gạch Catalan, gạch canary, gạch Royal, gạch Ý cao cấp, gạch Đồng Tâm, thiết bị vệ sinh và một số phụ kiện khác.

Bên cạnh đó , đơn vị luôn nổ lực hết sức mình để trở thành người bạn thân thiện với khách hàng và các đối tác để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Đây sẽ là nơi giúp cho các ngôi nhà và công trình trở nên hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Miền Trung – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nghệ An Hàng Đầu

Công ty vật liệu xây dựng Miền Trung đã trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển và đơn vị Miền Trung không ngừng phấn đấu để tạo dựng thương hiệu có tiếng với khách hàng và trên thị trường. Là công ty chuyên phân phối, sản xuất gạch ngói,… và các sản phẩm của công ty vật liệu xây dựng Nghệ An đã có mặt rộng khắp trên thị trường.

Đơn vị luôn túc trực các nhân viên chu đáo và tận tình để mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Kim chỉ nam hoạt động của công ty vật liệu xây dựng uy tin tại Nghệ An là  ”Uy tín vẫn là trên hết”, chất lượng cũng được đảm bảo hoàn toàn.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Miền Trung
Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Miền Trung

Sản phẩm của đơn vị này được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại để đem ra những mẫu mã và sản phẩm chất lượng cao và chuẩn phù hợp với yêu cầu khách đặt ra. Với phương châm sẽ phục vụ khách hàng là trên hết và không ngừng nổ lực để thay đổi công nghệ mới nhằm mang lại sản phẩm đa dạng, sản xuất với chi phí rẻ và tiết kiệm, hạ giá thành sản phẩm.

Các sản phẩm có tại đơn vị là: tấm bê tông, gạch không nung, cát sỏi xây dựng, ngói màu, đá xay, vật liệu nhựa và một số màu sơn nhà trang trí. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần các vật tư xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Nội dung bài viết trên đã đề cập tới các công ty vật liệu xây dựng Nghệ An uy tín, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đây là các địa chỉ được đánh giá cao và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Xephangthuonghieu hi vọng với bài chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được vật liệu xây dựng phù hợp với yêu cầu của bạn.

>>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây