Top 9 Địa Chỉ Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Chuyên Nghiệp

214

Ai cũng cần một không gian sống và làm việc phải đẹp, phải thoải mái là điều hiển nhiên. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp mỗi ngày. Cho không gian ấy luôn sạch sẽ mát mẻ thoải mái. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn được mọi người tìm kiếm. Dưới đây là top 9 địa chỉ công ty vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp nhất của xephangthuonghieu nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Đất Phương Nam – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Uy Tín

Công ty Đất Phương Nam được biết đến là công ty vệ sinh Cần Thơ. Bên cạnh đó, Đất Phương Nam cũng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung ứng và quản lý lao động, vận chuyển di dời, tạp vụ định kỳ, trang trí sửa chữa tại TP Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. 

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Đất Phương Nam

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên với tay nghề cao. Kết hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Qua đó, góp phần tạo nên chất lượng, vững chắc, lâu bền cho công trình được khởi công. Bạn có thể xem xét lựa chọn  công ty vệ sinh Cần Thơ này.

Lý do chọn công ty Đất Phương Nam

 • Thợ kinh nghiệm
 • Báo giá sát thực tế
 • Bảo hành dài hạn và chu đáo

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Vụ Mai Chánh – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Chất Lượng

Công ty dịch vụ Mai Chánh là công ty được thành lập vào năm 2016. Mặc dù ra đời khá muộn so với các công ty khác nhưng lại kế thừa rất nhiều kinh nghiệm của các công ty đàn anh đi trước. Bởi sự kết hợp cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại giúp cho Mai Chánh luôn đứng vững trong thị trường Cần Thơ. Từ đó, Mai Chánh gây được tiếng vang trong các công ty vệ sinh Cần Thơ

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Dịch Vụ Mai Chánh

Với phương châm: “Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng để cạnh tranh, lấy sự bằng lòng để làm động lực phát triển“. Thì thành công này phải nhắc đến đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Và chất lượng luôn đảm bảo từ việc sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.Do vậy, mà đã ghi lại dấu ấn cho người trải nghiệm.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ 

 • Vệ sinh công nghiệp 
 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động 
 • Vận chuyển di dời 
 • Tiếp thị trực tiếp

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Miền Tây Xanh – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Giá Tốt Nhất

Công Ty Miền Tây Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp vận chuyển trọn gói nằm tạo ra giải pháp tào diện chất lượng cao và đáng tin cậy cho các công ty doanh nghiệp và những hộ gia đình. Là đơn vị được thành lập năm 2018, Miền Tây Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với tuổi nghề lên đến 8 năm.

Với phương châm chất lượng làm nền tảng, công ty tự hào về đội ngũ quản lý và công nhân. Công ty trực tiếp chịu trách nhiệm và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. “Trọn vẹn niềm tin vững vàng tiến bước” sứ mệnh của công ty là vươn mình thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiệu quả chất lượng chi phí đáng tin cậy cho khách hàng. 

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Miền Tây Xanh

Tầm nhìn là trở thành thương hiệu hàng đầu nằm trong top của vùng đồng bằng sông cửu long trong việc thực hiện cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp , vận chuyển di dời nhanh chugs cung ứng nguồn lao động chất lưuonjg giúp việc và tạp vụ uy tín chất lượng chăm sóc cây cảnh tin cậy.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Nguyễn – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Danh Tiếng

Công ty Gia Nguyễn ra đời từ năm 2017. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công ty vệ sinh Cần Thơ. Gia Nguyễn chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà – di dời văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp – vệ sinh sau xây dựng nhà ở, văn phòng, biệt thự, nhà máy. Cung cấp các tạp vụ văn phòng.

Dịch vụ giặt ghế, giặt nệm chuyên nghiệp, giặt thảm. Phun diệt và kiểm soát côn trùng. Phun xịt khử trùng – diệt khuẩn. Đánh bóng sàn đá biệt thự, khách sạn, nhà hàng. Chăm sóc và duy trì cảnh quan, cây cảnh. Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Sửa chữa, sơn bê, chống thấm nhà ở – công trình.

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Gia Nguyễn

Gia Nguyễn định hướng sự chuyên nghiệp của công ty trong các lĩnh vực kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó Gia Nguyễn luôn tập trung huấn luyện, luôn cung cấp các đội ngũ nhân viên lành nghề tận tâm với công việc. Gia Nguyễn luôn cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tâm Nguyễn – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Giá Hợp Lý

Công ty Tâm Nguyễn là đơn vị tiên phong trong các công ty vệ sinh Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên gắn kết với nhau gồm có các kỹ thuật viên, các kỹ sư kết cấu và các công nhân thi công. Kinh nghiệm rất nhiều năm được thực hiện qua các dự án từ nhỏ đến lớn.

Và tương lai định hướng phát triển dài lâu chất lượng và yếu tố thẩm mỹ công trình tạo niềm tin. Tâm Nguyễn đang dần đánh dấu là những đơn vị đi đầu ở ngành vệ sinh. Theo đó, giá trị cốt lõi vẫn là chất lượng, là niềm tin, là giá thành. Tạo được niềm tin cho khách hàng, các nhà thầu, các nhà đầu tư. 

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Tâm Nguyễn

Ưu điểm của công ty 

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm công sức
 • Tiết kiệm rủi ro

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Bảo Quang – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Có Tiếng

Công Ty vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang được thành lập ngày 17/10/2007. Nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Vì vậy mọi công việc “Làm mới – Làm sạch” cũng cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ máy móc. Với những trang thiết bị vô cùng hiện đại, hóa chất chuyên dùng cùng sự quản lý chuyên nghiệp. Bởi đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng mát, sạch, đẹp qua dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Bảo Quang.

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Bảo Quang

Công ty cung cấp các dịch vụ 

 • Vệ sinh công nghiệp bệnh viện
 • Vệ sinh văn phòng, trường học
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh khách sạn, ngân hàng
 • Vệ sinh nhà riêng

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Danh Tiếng

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ được hình thành và ra đời dựa trên sự phát triển và đô thị hóa tại Cần Thơ. Những khu công nghiệp chế xuất, các khu kinh tế biển, các dịch vụ và du lịch ngày càng được chú trọng phát triển đầu tư. Do thế, nắm bắt xu hướng tiềm năng này, Gia Mỹ đã được thành lập để cung ứng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ di dời cho các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp nơi đây.

công ty vệ sinh cần thơ
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ

Gia Mỹ đề cao sự kết hợp giữa con người với yếu tố công nghệ, giữa thiết bị máy móc với các hóa chất để mang đến những giải pháp toàn diện. Không những an toàn mà còn hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí và đảm bảo về tiến độ hoàn thành.

Trong tương lai, Gia Mỹ sẽ tiếp tục cải tiến trang thiết bị máy móc cùng nghiệp vụ chuyên môn để cho ra các gói phù hợp hơn nữa. Với phương châm hoạt động đi đầu của Gia Mỹ “Tối ưu chi phí – tận tâm chuyên nghiệp – an toàn hiệu quả”. Gia Mỹ sẽ luôn là lựa chọn tốt của bạn khi chọn dịch vụ công ty vệ sinh Cần Thơ. .

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bình Nguyên NT – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Danh Tiếng

Công ty Bình Nguyên NT là top địa chỉ công ty vệ sinh Cần Thơ. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn bảo đảm với khách hàng. Có đội ngũ công nhân viên rất lành nghề, tác phong nhanh nhẹn, rất lịch sự và chu đáo. Khi làm việc luôn luôn mang đúng đồng phục quy định, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

Công Ty Bình Nguyên NT
Công Ty Bình Nguyên NT

Công ty luôn là công ty vệ sinh Cần Thơ và là đơn vị ứng dụng những thiết bị, máy móc mới nhất cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, giảm thiểu được chi phí của tất cả các hạng mục.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Công Ty Vệ Sinh Cần Thơ Nhanh Chóng

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ được thành lập từ năm 2010 của các công ty vệ sinh Cần Thơ. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ đã vươn lên thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ. Công ty luôn với sức trẻ và nhiệt huyết luôn tiên phong trong các việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và EU trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp công ty vệ sinh Cần Thơ.

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ
Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ

Một số dịch vụ của công ty

 • Vệ sinh nhà cửa tổng thể
 • Vệ sinh các công trình sau xây dựng
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc.
 • Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác
 • Vệ sinh văn phòng công ty
 • Vệ sinh kính trên cao, bảng hiệu alu, …
 • Dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ

Thông tin liên hệ:

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 9 địa chỉ công ty vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp nhất. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của xephangthuonghieu, mọi người có thể tìm được địa chỉ công ty vệ sinh Cần Thơ bạn yêu thích.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây