Top 6 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng

317

Trong thế giới hiện đại ngày nay ngành vệ sinh môi trường đang phát triển nhanh chóng và luôn khẳng định được vai trò của mình trong nhóm ngành dịch vụ. Với các gói dịch vụ đa dạng, trang thiết bị hiện đại và hóa chất thân thiện với môi trường. Phục vụ nhu cầu làm sạch của cộng đồng, từ gia đình đến các cơ sở kinh doanh thương mại. Hiểu được nhu cầu đó sau đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn 6 công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng hiện nay.

>>> Tham khảo thêm:

Nội Dung

1. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng 

Bồn cầu, cống bị tắc thường gặp ở mọi hộ gia đình và gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Bồn cầu bị tắc còn ảnh hưởng đến vệ sinh khu vực xung quanh và ảnh hưởng đến làng xóm. Để giải quyết vấn đề này Công ty vệ sinh môi trường Tràng An là công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vệ sinh hiệu quả được công nhận và đảm bảo chất lượng. Tại Tràng An luôn hỗ trợ khách hàng đúng nơi, đúng lúc bằng cách cử ngay đại diện đến tận nơi để xác định nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An
Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Đăk Lăk Uy Tín Nhất

2. Công Ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị URENCO – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng

Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) là công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng và là công ty nhà nước báo cáo trực tiếp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. URENCO luôn ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình là đảm bảo và nâng cao chất lượng môi trường cho xã hội và cộng đồng. Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, công ty mong muốn trở thành công ty môi trường hàng đầu Việt Nam.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Urenco

Công Ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Urenco

Hành động bằng trí óc- quản lý bằng tâm trí- hợp tác với sự tin cậy- đổi mới để phát triển- đổi mới để dẫn đầu. URENCO không chỉ  thu gom rác hàng ngày mà còn là đơn vị đi đầu trong việc thu gom và xử lý các loại hình khác. chất thải như chất thải xây dựng, chất thải công nghiệp, chất thải y tế nguy hại và bùn thải.

Các dịch vụ của công ty môi trường đô thị Urenco

 • Vệ sinh trần nhà, đèn chiếu sáng, quạt treo tường
 • Vệ sinh cửa đi, cửa sổ, vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, phụ kiện trang trí
 • Vệ sinh bàn ghế, giường, tủ, phụ kiện văn phòng
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh ghế sofa, vệ sinh bàn ghế, rèm cửa

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là công ty vệ sinh toàn diện chất lượng cao hàng đầu và là một công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng. Tại đây không ngừng cải tiến bằng cách cung cấp cho khách hàng các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp và dịch vụ chu đáo, tận tâm. Mà còn đầu tư đáng kể vào con người, máy móc và hóa chất thân thiện với môi trường. Cùng với sự kết hợp lý tưởng của quy trình làm sạch tự động, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với chất lượng cao nhất ở mức giá hợp lý, phải chăng nhất có thể, phù hợp với bạn và gia đình.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội
Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Công ty sẵn sàng phục vụ bạn tận nhà, dù bạn có thu nhập lớn hay nhỏ, dù bạn ở biệt thự hay nhà cấp 4. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với phương châm an toàn và công nghệ tiên tiến nhất, được cung cấp một cách chuyên nghiệp, lịch sự và chất lượng cao.

Các dịch vụ của Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

 • Dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải, chất thải, phân bùn
 • Xây dựng, sửa chữa nhà cửa, công trình vệ sinh;
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi;
 • Buôn bán phân bón vi sinh tổng hợp;
 • Xử lý chất thải công nghiệp;
 • Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học;
 • Buôn bán, cho thuê các thiết bị về vệ sinh môi trường;
 • Xây mới, cải tạo, chống thấm nhà vệ sinh;
 • Thông tắc, bơm hút bể phốt, đường cống ngầm;

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng 

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội được thành lập từ đầu những năm 1990, trải qua chặng đường dài hơn 20 năm phát triển. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng này đã xây dựng được đội ngũ nhân viên được đánh giá cao vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và siêng năng lành nghề, được đào tạo bài bản, có đầy đủ các quy trình phê duyệt. Sau khi xem các điều kiện vệ sinh, họ sẽ tư vấn cho bạn và cung cấp cho bạn ngân sách chi tiết.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội

Công ty cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà máy và các khu công nghiệp. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên cung cấp  dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công sở,… cam kết  mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh Hà Nội chất lượng cao, giá thành rẻ nhất và khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Môi Trường Số 1 Hà Nội – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng Hiện Nay

Công ty Môi trường số 1 Hà Nội là công ty bơm hút bể phốt chất lượng cao tại Hà Nội được thành lập vào năm 2005. Đây là công ty bơm hút bể phốt tại Hà Nội chất lượng cao với sứ mệnh làm trong sạch môi trường đô thị Hà Nội. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng này có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bể phốt và các  thiết bị khác đảm bảo không hư hỏng. Công ty Môi trường số 1 Hà Nội luôn cam kết giảm tất cả các xe hút bể phốt từ 1 khối đến 40 khối, mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công Ty Môi Trường Số 1 Hà Nội
Công Ty Môi Trường Số 1 Hà Nội

Lý do bạn nên chọn Công ty môi trường số 1 Hà Nội

 • Cam kết dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hà nội hút sạch 100% sạch sẽ an toàn
 • Đầy đủ biên lai, phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Dịch vụ có mặt 24/24h, bất kể ngày đêm
 • Cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng 100%

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Đô Thị Hưng Thịnh – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng 

Đến với Công ty vệ sinh đô thị Hưng Thịnh khách hàng được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ, kiểm tra, khảo sát bể phốt miễn phí với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình 24/7. Khi bể phốt của khách hàng bị tắc nghẽn Hưng Thịnh sẽ tư vấn cách xử lý bể phốt. Công ty có nhiều dịch vụ tại Long Biên, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Trì,…

công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng
Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Đô Thị Hưng Thịnh

Với phương châm an toàn và hiệu quả phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần kể cả trong ngày nghỉ lễ hoặc sau giờ làm việc và bất cứ nơi nào trên địa bàn Hà Nội. Hưng Thịnh xây dựng và phát triển công ty với sứ mệnh làm sạch môi trường sống của mỗi cá nhân, ngôi nhà và xã hội cho con người.

Lý do khiến khách hàng tin tưởng Công ty cổ phần vệ sinh đô thị Hưng Thịnh

 • Luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
 • Chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình chu đáo
 • Mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi
 • khảo sát miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
 • Cam kết dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hà nội hút sạch 100% sạch sẽ an toàn
 • Dịch vụ giảm giá lên tới 50% cho các khách hàng quen đã sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chất lượng hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Xephangthuonghieu nhé

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây