Bật Mí Top 10 Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Uy Tín

278

Buôn Ma Thuột ngày càng có nhiều công ty xây dựng uy tín đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tìm một công ty xây dựng tốt  đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình. Vậy đâu là Công ty xây dựng Buôn Ma Thuột tốt nhất, hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua 10 công ty xây dựng tốt nhất tại Buôn Ma Thuột nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Kiến Lê – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Uy Tín

Công Ty Kiến Lê tự hào là đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng nhất. Cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn thiết kế nhà, tư vấn xây dựng nhà và thiết kế nội thất. Công ty luôn nỗ lực, học hỏi và sáng tạo để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội thông qua các hoạt động xây dựng của mình.

công ty xây dựng Buôn Ma Thuột
Công Ty Kiến Lê

Công Ty Kiến Lê là công ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín hàng đầu sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về thiết kế xây dựng. Đồng thời đơn vị đảm bảo thi công đúng thời hạn và đặt chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được công ty tư vấn kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong quá trình thi công công trình. Đừng bỏ qua Công ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Nhà thầu Kiến Lê chuyên thi công

 •  Xây dựng thiết kế nhà phố, biệt thự 
 •  Công trình công nghiệp: nhà xưởng, nhà tiền chế 
 •  Tư vấn, quy hoạch, xây dựng 
 •  Tư vấn, quy hoạch và xây dựng điện dân dụng 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng Thành – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Chất Lượng

Công Ty Hoàng Thành là một trong những công ty chuyên tư vấn thiết kế, kỹ thuật và xây dựng. Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất Buôn Ma Thuột chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng. Công Ty Hoàng Thành đã có vô số dự án thiết kế và thi công và những cái gật đầu của những khách hàng khó tính nhất chứng tỏ Công Ty Hoàng Thành luôn là cái tên mang lại niềm tin và sự an tâm cho mọi khách hàng.

công ty xây dựng Buôn Ma Thuột
Công Ty Hoàng Thành

Đến với Công Ty Hoàng Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế xây dựng. Cùng với đó là sự kết hợp với đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Từ đó cho ra những công trình tốt nhất với giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đừng bỏ qua Công ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Y Khu, Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0935 262 111 – 0886 646 267
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoangthanhbmt/

3. Công Ty Vũ Gia – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột An Toàn

Công Ty Vũ Gia là tập hợp của những nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và chu đáo. Công ty hoạt động với sứ mệnh phục vụ khách hàng một cách tử tế và uy tín. Uy tín là con đường mà Công Ty Vũ Gia theo đuổi trong suốt chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển. Cùng với hệ thống quản lý khoa học và ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình thiết kế và thi công. 

công ty xây dựng Buôn Ma Thuột
Công Ty Vũ Gia

Công Ty Vũ Gia cùng với sự uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tạo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các công trình của khách hàng sẽ được đơn vị tiếng hành nhanh chóng với chất lượng cao. Từ đó khách hàng tin dùng mà sẽ quay lại sử dụng dịch vụ. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Công ty Vũ Gia cam kết

 •  Sử dụng  vật liệu phù hợp 
 •  Tăng chi phí vật liệu mà không cần đấu thầu 
 •  Kiểm soát chất lượng đảm bảo 
 •  Yêu cầu đảm bảo được bảo hành 100%

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty H.P.Architecture – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Hàng Đầu 

Công ty H.P.Architecture là công ty chuyên thiết kế, kỹ thuật và xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự và hơn thế nữa. Công ty cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi thứ từ công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp. Hàng nghìn phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng nhà đã đưa công ty trở thành một trong những công ty chất lượng hàng đầu Tận tâm.

công ty xây dựng Buôn Ma Thuột
Công ty H.P.Architecture

Công ty H.P.Architecture tự hào là nơi được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Công ty đã sản xuất hàng trăm sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Công ty sở hữu nhiều kiến ​​trúc sư năng động, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giám sát khắt khe, tỉ mỉ. Vì vậy, công ty luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thích ứng với xu thế phát triển của xã hội. Liên hệ ngay với Công ty H.P.Architecture để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Công ty H.P.Architecture chuyên về

 • Thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế nội / ngoại thất nhà ở nói chung: Thiết kế biệt thự, nhà phố, v.v.
 • Nhà phố chìa khóa trao tay, Khu dân cư loại IV
 • Quy hoạch, xây dựng, nội ngoại thất: công trình dân dụng và công nghiệp tổng hợp
 • Thẩm tra hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công (trong phạm vi cho phép của chứng chỉ)
 • Thi công công trình dân dụng và công trình công nghiệp

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Việt – Chuyên Xây Dựng Tại Buôn Ma Thuột

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Công ty Kiến Việt . Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng đảm bảo những công trình do đơn vị đưa ra đều đạt chất lượng cao, bền đẹp và giá cả cạnh tranh. Với phương châm “Chất lượng là chìa khóa thành công”, đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty luôn sáng tạo và nỗ lực cho ra đời những sản phẩm bê tông tốt nhất để tạo nên những công trình bền vững.

công ty xây dựng Buôn Ma Thuột
Công Ty Kiến Việt

Công ty Kiến Việt là một trong những công ty xây dựng nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ. Cùng Với hệ thống và quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn tạo được sự uy tín tuyệt đối cho khách hàng. Công ty Kiến Việt cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự, căn hộ hiện đại,… Với mong muốn tìm nhà thầu uy tín thực hiện các ý tưởng công trình của mình. Thì Công ty Kiến Việt sẽ là cái tên giúp bạn thực hiện dễ dàng những ý tưởng thiết kế đó.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thành Đồng – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Đáng Tin Cậy

Công Ty Thành Đồng được thành lập với sứ mệnh hết lòng phục vụ khách hàng. Công ty cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn  kỹ thuật và mỹ thuật cao với chi phí cạnh tranh. Đồng thời góp phần thay đổi diện mạo xã hội thông qua những việc làm này. 

Công Ty Thành Đồng
Công Ty Thành Đồng

Không ngừng sáng tạo và cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy luôn chủ động tìm ra những giải pháp khiến bạn trở nên tốt hơn những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Phú Xuân – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Giá Tốt

Công Ty Phú Xuân tự hào là đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng nhất. Cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn thiết kế nhà, tư vấn xây dựng nhà  và thiết kế nội thất. Công ty luôn nỗ lực, học hỏi và sáng tạo để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội thông qua các hoạt động xây dựng của mình.

Công Ty Phú Xuân
Công Ty Phú Xuân

Bạn có mong muốn tìm một nhà thầu uy tín để thực hiện ý tưởng thiết kế dự án của mình. Công Ty Phú Xuân là cái tên giúp bạn thực hiện những ý tưởng thiết kế này một cách dễ dàng. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Công Ty Phú Xuân chuyên xây dựng

 • Xây dựng và nâng cấp công trình 
 • Xây dựng biệt thự, villa cao cấp
 • Xây dựng nhà ở dân dụng
 • Xây dựng khu dân cư

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty MEKONG LAND – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp 

Đơn vị uy tín tiếp theo bạn nên tham khảo chính là MEKONG LAND. Đây là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất, xây dựng công trình nhà ở, thiết kế công trình nội thất… Đơn vị sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nhờ đó Công ty MEKONG LAND đã và đang trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp và được sự tin dùng của khách hàng. 

Công Ty MEKONG LAND
Công Ty MEKONG LAND

Công ty MEKONG LAND cam đoan sẽ tối ưu mọi không gian, mọi kích thước để bạn có một không gian sống tuyệt vời nhất. Thiết kế theo từng nhu cầu mong muốn của khách hàng, mọi khách hàng từ bình dân đến cao cấp đều được trân trọng phục vụ chu đáo với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty BAZAN – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Đảm Bảo

Công Ty BAZAN là đơn vị uy tín tiếp theo xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trong những đơn vị xây dựng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ với công trình nội thất trọn gói theo yêu cầu. Các công trình mà BAZAN tạo ra luôn đề cao giá trị truyền thống, nhân văn, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Công Ty BAZAN
Công Ty BAZAN

Vì vậy, công ty luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn gói từ thiết kế kiến ​​trúc đến thiết kế nội thất, thi công và xây dựng. Dựa trên giá trị tích lũy của khách hàng, kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, họa sĩ để mang đến sự  hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nguyên Anh – Công Ty Xây Dựng Buôn Ma Thuột Nên Tham Khảo

Công ty Nguyên Anh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch, tư vấn và xây dựng từ kiến ​​trúc đến thiết kế  nội thất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc bao gồm thiết kế  nội thất, thi công tổng thể  và thiết kế nội thất, cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn thiện và tốt nhất.

Công Ty Nguyên Anh
Công Ty Nguyên Anh

Cùng đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo và luôn học hỏi nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Đừng bỏ qua Công Ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 địa điểm Công ty xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín nhất mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được địa điểm phù hợp cho mình nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây