Lưu Ngay Top 9 Công Ty Xây Dựng Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp

200

Việc lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng một công trình là hết sức khó khăn, phức tạp. Nếu không có những kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm, công việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Lúc này, những công ty xây dựng sẽ rất hữu ích. Nếu bạn đang ở Hà Tĩnh, hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn Top 8 công ty xây dựng Hà Tĩnh chuyên nghiệp này nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hoành Sơn – Công Ty Xây Dựng Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp

Công ty Hoành Sơn được thành lập vào năm 2001, có trụ sở chính tại Hà Tĩnh, Việt Nam. Hoành Sơn là một công ty xây dựng Hà Tĩnh chuyên về lĩnh vực xây dựng & đầu tư. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt đông, Hoành Sơn đã tạo được uy tín bằng việc lắp đặt thành công các công trình xây dựng cấp quốc gia.

công ty xây dựng Hà Tĩnh
Công ty Hoành Sơn

Đồng hành xuyên suốt cùng với Hoành Sơn là đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Hoành Sơn luôn nỗ lực để mang đến cho các khách hàng những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Hơn thế nữa,với đội ngũ quản lý năng động, sáng tạo. Cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt tình, sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ do công ty cung cấp.

Những lý do nên chọn công ty xây dựng Hà Tĩnh tại công ty Hoành Sơn

 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Đảm bảo tính thẩm mĩ
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tối ưu được thời gian
 • Đội ngũ nhân viên và các nhà thầu lãnh đạo chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Spa Hà Tĩnh Uy Tín

2. Công Ty Nét Nhà Việt – Công Ty Xây Dựng Hà Tĩnh Uy Tín

Công ty Nét Nhà Việt được biết đến là công ty xây dựng Hà Tĩnh chuyên nghiêp, uy tín. Tại đây, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ.

công ty xây dựng Hà Tĩnh
Công ty Nét Nhà Việt

Để có được những thành công ấy là kết quả của việc định hướng đúng đắn của công ty Nét Nhà Việt. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu,  lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc. Đến với Nét Nhà Việt, cam kết đảm bảo cho khách hàng 100% về chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa, công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Vì sao nên chọn công ty xây dựng Hà Tĩnh tại công ty Nét Nhà Việt

 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
 • Đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề
 • Thiết bị máy móc thi công hiện đạI và chất lượng thi công công trình cao
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 6 Công Ty Xây Dựng Nghệ An Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

3. Công Ty Kiến Trúc Xanh – Công Ty Xây Dựng Hà Tĩnh Nổi Tiếng

Công ty kiến trúc Xanh được đông đảo khách hàng biết đến là công ty xây dựng Hà Tĩnh nổi tiếng, chất lượng cao. Tại đây, còn được biết đến với lối kiến trúc bền vững, đem lại giá trị về cảnh quan. Với mục tiêu phát triển là góp phần thúc đẩy quá  trình thân thiện hóa môi trường.

công ty xây dựng Hà Tĩnh
Công ty kiến trúc Xanh

Đến với kiến trúc Xanh, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm hướng dẫn và tư vấn lên kế hoạch xây dựng. Tại đây, đảm bảo về trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại. Kiến trúc Xanh tự tin mang lại cho khách hàng các công trình hoàn thiện một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn khiến khách hàng hài lòng vì những giải pháp tối ưu mà công ty đưa ra, với mức giá cả hợp lý, đảm bảo hoàn thành công trình đúng hạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiến Trúc Khang Phúc – Công Ty Xây Dựng Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng Hà Tĩnh uy tín và giá rẻ, thì Công ty kiến trúc Khang Phúc có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Khang Phúc đảm bảo các công trình được hoàn thành đúng thời hạn, có tính thẩm mĩ cao.

Kiến trúc Khang Phúc
Công ty kiến trúc Khang Phúc

Với tiêu chí áp dụng phương thức quản lý khoa học. Để kết nối các yếu tố như: năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ cung cấp cùng sự uy tín với khách hàng. Khang Phúc luôn phát triển và không ngừng đổi mới để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, Khang Phúc còn có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao. Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc S-Home – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng Chuyên Nghiệp Tại Hà Tĩnh

Công ty kiến trúc S-Home được biết đến là đơn vị chuyên về dịch vụ xây dựng Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng. S-Home luôn phát triển và không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khi đến với S-Home, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Kiến trúc S-Home
kiến trúc S-Home

Với mức giá cả hợp lý, trang thiết bị hiện đại. S-Home hy vọng mang lại cho khách hàng những công trình hoàn thiện tốt nhất có thể. Hơn thế nữa, tại đây còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo và các kiến trúc sư, kỹ sư thạo nghề chuyên nghiệp. S-Home cam kết đảm bảo với khách hàng về tiến độ công trình, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình khi đến tay khách hàng sẽ được hoàn thiện nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhà Đẹp Sun Home – Dịch Vụ Xây Dựng Uy Tín Tại Hà Tĩnh

Công ty nhà đẹp Sun Home được biết đến là dịch vụ xây dựng Hà Tĩnh uy tín, chất lượng cao. Tại đây, Sun Home liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất, luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất các giải pháp thi công toàn diện cho từng không gian kiến trúc.

nhà đẹp Sun Home
nhà đẹp Sun Home

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng. Sun Home sẽ giúp khách hàng có định hướng tốt hơn về ngôi nhà tương lai của mình, có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh trong vấn đề kinh phí xây dựng. Hơn thế nữa, tại đây còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo và các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kiến Trúc An Nam – Dịch Vụ Xây Dựng Nổi Tiếng Tại Hà Tĩnh

Một cái tên quen thuộc khi nhắc đến danh sách các công ty xây dựng Hà Tĩnh là công ty kiến trúc An Nam. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng. An Nam hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

kiến trúc An Nam
kiến trúc An Nam

Với trang thiết bị, móc hiện đại. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà thầu An Nam luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tại đây, cam kết đảm bảo tiến độ công trình, tĩnh thẩm mĩ và chất lượng được hoàn thiện một cách đúng hạn và tốt nhất. Hãy yên tâm vì có An Nam sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hoàng Việt – Địa Chỉ Xây Dựng Uy Tín Tại Hà Tĩnh

Công ty Hoàng Việt được biết đến là công ty xây dựng Hà Tĩnh quen thuộc, uy tín. Tại đây, chuyên về các lĩnh vực xây dựng –  thiết kế các công trình như: nhà ở, khu công nghiệp, công trình kiến trúc,… Với hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Hoàng Việt
Công ty Hoàng Việt

Đồng hành xuyên suốt là đội ngũ nhân viên, các kiến trúc sư, kỹ sư chyên nghiệp. Đã góp phần giúp Hoàng Việt tạo được tiếng vang như bây giờ.Tại đây, đảm bảo về tính chất lượng, thẩm mĩ của công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất khi bàn giao đến tay khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nhà Đẹp Thịnh Phát – Địa Chỉ Xây Dựng Nổi Tiếng Tại Hà Tĩnh

Công ty nhà đẹp Thịnh Phát được biết đến là công ty xây dựng Hà Tĩnh chuyên về lĩnh vực thiết kế – xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Thịnh Phát luôn không ngừng phát triển và đổi mới, nhằm phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

nhà đẹp Thịnh Phát
nhà đẹp Thịnh Phát

Tại đây, nhận thầu các công trình về xây dựng – thiết kế như: nhà ở, các công trình kiến trúc,… Với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, với mức giá cả hợp lý, cùng những giải pháp tối ưu. Giúp khách hàng tối ưu được chi phí và thời gian giao nhận công trình.

Những lý do nên chọn công ty xây dựng Hà Tĩnh tại công ty nhà đẹp Thịnh Phát

 • Là nhà thầu uy tín, nổi tiếng
 • Giá thành rẻ
 • Tiết kiệm gian thời giao nhận công trình
 • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 công ty xây dựng Hà Tĩnh chuyên nghiệp mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến mọi người.Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để có thể an tâm xây dựng nhé!

>>>> Khám phá ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây