Bật Mí Top 7 Công Ty Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

281

Có phải bạn đang cần tìm một công ty xây dựng? Thế nhưng lại có rất nhiều cơ sở khiến bạn chưa chọn được địa chỉ uy tín? Việc lựa chọn một cơ sở để tin tưởng từ đó trở nên khó khăn. Hiểu được điều đó, sau đây, Xephangthuonghieu xin được giới thiệu cho bạn top 7 công ty xây dựng Hải Phòng uy tín hàng đầu. Hãy tham khảo kĩ hơn để tìm được cho mình một cơ sở bán bếp từ công nghiệp chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng – Cơ Sở Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

Đơn vị đầu tiên trong danh sách này chính là công ty xây dựng Bạch Đằng. Đã trải qua hơn 60 năm trong ngành xây dựng, Bạch Đằng đã xây công ty phát triển bền vững như ngày nay. Cùng với đó, công ty tiếp tục xây dựng thương hiệu BDCC gắn liền với chất lượng trong hàng nghìn dự án, công trình, tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng
Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng

Với phương châm hoạt động “PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG – NÂNG CAO NĂNG LỰC – ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH – KIẾN TẠO TẦM CAO”, công ty luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và mang đến sự thành công cho mọi đối tác, khách hàng. Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Hải Thành – Dịch Vụ Xây Dựng Hải Phòng Chất Lượng Hàng Đầu 

Công ty thứ hai mà Xephangthuonghieu muốn gửi đến các bạn là công ty Hải Thành. Đây là công ty luôn chú trọng vào việc xây dựng bền vững. Điều này đã tạo một tâm lý vô cùng an tâm đối với khách hàng. Công ty còn sở hữu một đội ngũ thiết kế vô cùng dồi dao, giàu kinh nghiệm.

Công Ty Xây Dựng Hải Thành
Công Ty Xây Dựng Hải Thành

Bên cạnh đó còn có dịch vụ tư vấn khách hàng vô cùng tận tâm nhằm tạo một tâm lý tốt khi mua hàng cho khách hàng. Công ty còn chú trọng vào việc minh bạch trong mọi hoạt động, đặc biệt là luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết. Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng & Nội Thất Phương Vinh – Điểm Đến Xây Dựng Hải Phòng 

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh trực thuộc Công ty Xây dựng & nội thất Phương Vinh là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Công ty đã bắt đầu thi công nhà phố từ năm 2003 và mở văn phòng thiết kế từ năm 2008. Công ty chuyên thiết kế nhà ở, biệt thự, xây nhà trọn gói và thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Công Ty Xây Dựng & Nội Thất Phương Vinh
Công Ty Xây Dựng & Nội Thất Phương Vinh

Đơn vị sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với sự dẫn dắt của các kiến trúc sư thế hệ đi trước giàu kinh nghiệm. Điểm đặc biệt ở các mẫu thiết kế của công ty là có sự nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy, phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Một số cam kết từ phía công ty:

  • Cam kết chất lượng: đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, chất lượng theo đúng cam kết, được ghi rõ trong hợp đồng. Kiểm tra nghiệm thu, bảo hành dài lâu, đảm bảo sự hài lòng cho gia chủ
  • Cam kết không lãng phí vật tư: trường hợp chủ nhà muốn cung cấp vật tư, chúng tôi cam kết sử dụng vật tư tiết kiệm, hợp lý
  • Cam kết không tăng giá: giá xây nhà trọn gói KHÔNG THAY ĐỔI trong suốt quá trình xây nhà
  • Cam kết an toàn lao động: kỷ luật, an toàn lao động với toàn bộ thợ. Đảm bảo hành lang an toàn cho khu vực xung quanh.
  • Cam kết pháp lý: có hợp đồng và quy định chi tiết rõ ràng các hạng mục, vật liệu.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nguyên Hải JSC – Top Công Ty Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

Nguyen Hai JSC là một công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc. Nguyên Hải JSC cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện, cải tạo và xây mới. 

Công Ty Nguyên Hải JSC
Công Ty Nguyên Hải JSC

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng với đó, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện không gian sống chất lượng cao. Đơn vị luôn là đơn vị tự hào thiết kế nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường nội thất Việt. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cũng vô cùng tận tâm. Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Xây Dựng Số 3 Hải Phòng – Dịch Vụ Xây Nhà Chất Lượng

Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng là đơn vị xuất thân từ doanh nghiệp nhà nước.  Sau khi mua lại cổ phần, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc để trở thành một công ty xây dựng lớn mạnh và có uy tín tại Thành phố Hải Phòng. Bên cạnh thành công và  vị thế vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, công ty còn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực như sản xuất  nhà  thép tiền chế, sản xuất  nội thất cao cấp cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Công Ty Xây Dựng Số 3 Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Số 3 Hải Phòng

Đơn vị là đơn vị đi đầu và thành công nhất trong lĩnh vực xây dựng các khu đô thị mới, nhà ở chất lượng. Ngoài ra, công ty đang làm việc với Tập đoàn LG để xây dựng khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho người nước ngoài tại Hải Phòng. Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000, đơn vị mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tối đa đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sơn Hà – Công Ty Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

Công ty Sơn Hà là một thương hiệu có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất  nhà trọn gói. Mỗi giải pháp xây dựng Sơn Hà luôn hướng đến sự tiện nghi, tối đa hóa công năng, vận dụng linh hoạt những tinh hoa kiến ​​trúc để mang đến cho khách hàng một không gian đáng sống nhất.

Công Ty Sơn Hà
Công Ty Sơn Hà

Với năng lực và kinh nghiệm  được khẳng định qua “Thiết kế độc đáo – Thi công chất lượng”, công ty luôn tự hào được khách hàng lựa chọn trong các khách hàng thuộc dự án Vinhomes, Phương Đông Vân Đồn, Waterfont City, Hoàng Huy Mall,… Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Công ty Sơn Hà đảm nhiệm:

  • Xây nhà trọn gói
  • Thi công toàn thiện
  • Kiến trúc – Nội thất
  • Nội thất gỗ

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Long – Đơn Vị Thi Công Khách Hàng Luôn Tin Tưởng

Công ty cổ phần xây lắp Hải Long được thành lập ngày 02/11/1999 trên cơ sở cổ phần hóa xưởng cán tôn và xà gồ kim loại thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng – Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng. Hiện nay, công ty đã vươn lên thành công ty có năng lực cạnh tranh và uy tín trên thương trường, hoạt động đa ngành, trong đó lĩnh vực thiết kế, tổng thầu thi công xây lắp công nghiệp là ngành nghề cốt lõi.

công ty xây dựng Hải Phòng uy tín
Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Long

Với uy tín lâu năm trong nghề, công ty luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty là đối tác của nhiều công trình đa quốc gia. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ vô cùng tận tâm. Hãy lưu ngay đơn vị này trong danh sách những công ty xây dựng Hải Phòng uy tín của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Xephangthuonghieu đã giới thiệu cho bạn top 7 công ty xây dựng Hải Phòng uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây