Top 10 Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Uy Tín

434

Nhà là nơi xây tổ ấm, là nơi chứa đựng những vui buồn và là minh chứng cho sự cố gắng của bản thân. Vậy, việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng Xephangthuonghieu giúp bạn điểm qua top 10 công ty xây dựng nhà ở TPHCM nhé!

>>> Click ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Song Phát – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TP HCM Uy Tín

Đi vào hoạt động năm 2008, với tôn chỉ “Xây Dựng Sự Trường Tồn” trong tất cả mối quan hệ từ đối tác, khách hàng đến nhân viên. Bên cạnh đó, là sự liên kết chặt chẽ đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình mà công ty đảm nhận. 

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Song Phát

Đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty xây dựng thiết kế Song Phát đã hoàn thành rất nhiều công trình nhà ở, đặc biệt là nhà phố. Mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm hàng đầu, công ty Song Phát luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, sự quan tâm và sự tri ân đến mỗi khách hàng. Công ty xây dựng nhà ở TPHCM này còn được xem là đáng tin cậy nên các bạn yên tậm lựa chọn nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Mang trong mình sứ mệnh giúp khách hàng an tâm về chi phí, tiến độ thực hiện, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đến với công ty xây dựng Ngô Huỳnh, khách hàng sẽ được tự do đưa ra ý tưởng và cùng với bộ phận tư vấn chuyên nghiệp để cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Công ty xây dựng TPHCM này có dịch vụ và quy trình làm việc rất chuyên nghiệp.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp. Với đội ngũ xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng đến với Ngô Huỳnh sẽ có một ngôi nhà chất lượng và quản lý chi phí tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Ngô Huỳnh trong sự lựa chọn công ty xây dựng nhà ở TPHCM nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0909 155 919
  • Website: https://ngohuynh.com/

3. Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Và Thiết Kế Nội Thất House Design – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Sang Trọng

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty xây dựng kiến trúc và thiết kế nội thất House Design có trong mình đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng. Các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế không ngừng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty xây dựng TPHCM này rất đáng tin cậy và uy tín để bạn có thể chọn lựa.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Và Thiết Kế Nội Thất House Design

Quy trình làm việc tại Nội thất House Design vô cùng chuyên nghiệp từ khâu khảo sát thực tế đến nghiệm thu, quyết toán. Chi phí vô cùng minh bạch và có nhiều gói báo giá đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bởi lẽ đó, Công ty xây dựng kiến trúc và thiết kế nội thất House Design đã không ngừng phát triển và trở thành công ty xây dựng nhà ở TPHCM uy tín.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng Và Thiết Kế Tuấn Gia Khang – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Chất Lượng

Thành lập năm 2019, Công Ty Xây Dựng Và Thiết Kế Tuấn Gia Khang đã, đang không ngừng phát triển trở thành công ty uy tín, chất lượng trên thị trường. Tuấn Gia Khang mong muốn mang đến khách hàng những công trình chất lượng, hiện đại và thẩm mỹ cao. Công ty xây dựng TPHCM này luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng rất đáng để tin tưởng và làm hài lòng được bạn.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Và Thiết Kế Tuấn Gia Khang

Chất lượng – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Phát triển, đó là triết lý kinh doanh mà Công Ty Xây Dựng Và Thiết Kế Tuấn Gia Khang mang đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, gắn kết và học hỏi tiếp thu những công nghệ mới. Bên cạnh đó, là tác phong làm việc chuyên nghiệp, Tuấn Gia Khang đã đem đến những giải pháp tối ưu cho quý khách hàng. Nếu như có cơ hội hãy lựa chọn công ty xây dựng nhà ở TPHCM này nhé.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Xây Dựng Khải Minh – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Đáng Tin Cậy

Hình thành và phát triển đến nay 16 năm, Công Ty Xây Dựng Khải Minh luôn có mặt ở những công trình lớn nhỏ khác nhau. Những công trình mà Công ty xây dựng TPHCM Khải Minh xây dựng đều mang đậm dấu ấn “ Kiến tạo không gian sống, vững vàng cuộc sống”.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Khải Minh

Đến với Công Ty Xây Dựng Khải Minh, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình. Tư vấn miễn phí về giấy phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh (bao gồm 3D), thanh tra và các cơ quan chức năng. Bảo hành lên đến 10 năm và có sự giám sát xuyên suốt công trình. Đó là những gì Khải Minh đem đến và phục vụ quý khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Với Chi Phí Cạnh Tranh

Hình năm từ năm 2009, Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng tại các quận, huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chi phí cạnh tranh, An Cư đã và đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư

Đến với Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư, khách hàng sẽ nhận được chính sách hậu mãi hấp dẫn. Bảo hành lên đến 30 năm cho phần kết cấu, 5 năm cho phần hoàn thiện và những chính sách hấp dẫn khác. Đó là những gì An Cư mong muốn hỗ trợ đến những khách hàng thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Xây Dựng Seacon – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Luôn tận tâm trong mọi công trình và mong muốn một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Công Ty Xây Dựng Seacon luôn đặt trách nhiệm cao và hết mình trong mọi công trình. Bởi lẽ đó, Seacon là một trong những công ty xây dựng TPHCM chuyên nghiệp và chất lượng.

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Seacon

Đến với Seacons, khách hàng sẽ được tối ưu chi phí bằng những giải pháp thông minh. Cùng với đó, thực hiện theo quy trình quản lý nghiêm ngặt sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm bằng những công trình chất lượng. Một công ty xây dựng nhà ở TpHCM chất lượng như Seacons sẽ đem đến sự ân tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Xây Dựng Khang Thịnh – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Nhiều Kinh Nghiệm

Đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – xây dựng, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh luôn cam kết đem đến những công trình nhà ở tốt nhất. Có đội ngũ kỹ sư giỏi đầy tâm huyết, đó luôn là điểm sáng và là mấu chốt cho các công trình mà Khang Thịnh thực hiện. 

công ty xây dựng nhà ở tphcm
Công Ty Xây Dựng Khang Thịnh

Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, Công Ty Xây Dựng Khang Thịnh đảm bảo mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Cùng với đó, chế độ bảo hành lên đến 30 năm cho phần kết cấu đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0936 889 986
  • Website: https://congtythietkexaydung.net/

9. Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Roman – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TP HCM Uy Tín

“Kiến tạo không gian sống như khách hàng mong muốn” – đó là giá trị cốt lõi mà Công ty xây dựng kiến trúc Roman xây dựng. Bằng những kinh nghiệm, sự sáng tạo, tận tâm và có trách nhiệm, Roman đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đang dần khẳng định vị thế của mình.

Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Roman
Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Roman

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu báo giá đến bảo hành sau khi hoàn thành. Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc Roman luôn thấu hiểu khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp. Công ty xây dựng TPHCM Roman luôn đồng hành cùng khách hàng của mình để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Kiến An Vinh – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Hãy đến với Kiến An Vinh, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và nhận những dịch vụ chất lượng nhất. Đó là những gì Công ty xây dựng thiết kế Kiến An Vinh cam kết và thực hiện. Bằng những giải pháp thông minh và tối ưu tính năng của vật liệu, công ty xây dựng TPHCM Kiến An Vinh sẽ mang đến quý khách hàng những thiết kế sang trọng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Kiến An Vinh
Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Kiến An Vinh

Có thế mạnh từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi và đổi mới. Công ty xây dựng thiết kế Kiến An Vinh đã, đang và sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng phục vụ quý khách hàng. Trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở TPHCM chuyên nghiệp và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 Công ty xây dựng nhà ở TPHCM chất lượng. Hy vọng những thông tin mà Xephangthuonghieu đem đến sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp đồng hành cùng ngôi nhà thân yêu của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây