Top 5 Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

135

Khi đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu về mở rộng và xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp cũng ngày một tăng lên. Một nhà xưởng chất lượng tốt sẽ mang lại tiềm lực phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, vì vậy mà công cuộc tìm kiếm những đơn vị thi công nhà xưởng càng trở thành vấn đề chung cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn là người ở Quảng Ngãi, hãy để Xephangthuonghieu giúp bạn khám phá top 5 công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất nhé!

>>> Bỏ túi ngay:

Nội Dung

1. Công Ty An Phong – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Giá Tốt

Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong là công ty do nhóm kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm lập nên. Công ty có đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học tại TP.HCM, đã công tác nhiều năm những công ty lớn ở TP.HCM và được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình cần tính thẩm mỹ cao cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư. Hiện công ty cũng đã và đang triển khai thực hiện rất nhiều dự án với quy mô, cấp hạng công trình đa dạng trong các lĩnh vực và đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của các chủ đầu tư.

Công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi
Công Ty An Phong

Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội. Mục tiêu của công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng An Phong là trở thành thương hiệu công ty xây dựng có chất lượng đáng tin cậy của nhà đầu tư trên nền tảng phương châm “Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm “. Công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi “An Phong” luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho các đối tác của mình. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty DOTHI.CO – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Tận Tâm

Công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi “DOTHI.CO” là công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư trẻ hùng mạnh, những chuyên viên giàu kinh nghiệm và những tài năng sáng tạo. DOTHI.CO cho rằng con người luôn là yếu tố chính và tài sản lớn nhất của công ty, cho nên công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Nguồn nhân lực luôn được rèn luyện về chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ và sự hiểu biết pháp luật, tập trung phát triển, đào tạo nội bộ, cùng nhau xây dựng văn hóa công ty để trở thành tập thể vững mạnh, đủ sức phục vụ mục tiêu của công ty.

Công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi
Công Ty DOTHI.CO

Lý do nên chọn công ty DOTHI.CO

 • Luôn lắng nghe, không ngừng học hỏi áp dụng khoa học công nghệ vào phát triển và quản lý
 • Hài hòa các lợi ích “khách hàng – công ty – xã hội”
 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời
 • Giá thành phù hợp dựa trên niềm tin của khách hàng

Thông tin liên hệ:

3. Xây Dựng Đạt Tiên – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Uy Tín

Xây dựng Đạt Tiên là một cái tên nổi bật khi nhắc đến những công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi uy tín chất lượng. Xây dựng Đạt Tiên luôn đặt trọn tâm huyết, tình yêu cũng như kinh nghiệm của mình vào mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất. Không những thế, Đạt Tiên còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy sáng tạo! Đạt Tiên cũng là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói, đầy đủ chính sách bảo hành. Đặc biệt, Đạt Tiên không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, đối tác những giải pháp hoàn hảo. 

Xây Dựng Đạt Tiên
Xây Dựng Đạt Tiên

Tại sao nên chọn Xây Dựng Đạt Tiên

 • Miễn phí hồ sơ thiết kế, pháp lý
 • Đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhanh nhẹn
 • Báo giá cạnh tranh, minh bạch, rõ ràng
 • Cam kết thi công đúng hợp đồng, tiến bộ đã thỏa thuận ban đầu
 • Sử dụng vật tư, thiết bị chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hợp Long – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp

“Thay đổi tư duy – Tạo sự khác biệt’’, đó chính là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu thành lập của công ty Hợp Long, đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Hợp Long luôn tồn tại và phát triển. Công Ty Hợp Long hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân viên tận tụy và bộ máy chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ để thấu hiểu khách hàng, từ đó tạo ra những tác phẩm kiến trúc phản ánh được sở thích, kỳ vọng của chủ đầu tư. Và công ty cũng mong muốn rằng mỗi tác phẩm họ tạo ra luôn là độc nhất, cái đẹp sau cùng của tác phẩm kiến trúc chính là sự cân bằng giữa gu thẩm mỹ của chủ đầu tư và định hướng thẩm mỹ của người thiết kế

Công Ty Hợp Long
Công Ty Hợp Long

Lý do nên chọn công ty Hợp Long

 • Đầu tư và tập trung các nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao
 • Các sản phẩm kết cấu thép tiền chế chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường
 • Tập trung nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh để phục vụ khách hàng tốt hơn
 • Ứng dụng công nghệ mới, tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường thông qua các giải pháp xây dựng đặc biệt, gia tăng các giá trị cốt lõi bằng những ý tưởng sáng tạo, lợi nhuận thực và bền vững

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Xây Dựng QNG – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Quảng Ngãi Tối Ưu Nhất

Công ty xây dựng QNG là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi. Với phương châm hoạt động “Uy tín quyết định niềm tin”, Công ty Xây dựng Quảng Ngãi QNG luôn tâm niệm rằng, yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp chính là luôn khẳng định được giá trị công trình mà doanh nghiệp đó mang lại. Công ty luôn cố gắng xây dựng QNG trở thành công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi và hơn thế nữa! 

Công Ty Xây Dựng QNG
Công Ty Xây Dựng QNG

Công ty xây dựng QNG luôn cam kết

 • Báo giá cạnh tranh, rõ ràng
 • Tư vấn kỹ lưỡng, chuyên sâu
 • Hợp đồng chi tiết, minh bạch
 • Xây dựng đúng thiết kế, đúng tiến độ
 • Sử dụng vật tư chất lượng, phù hợp từng quy mô công trình
 • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty xây dựng nhà xưởng Quảng Ngãi có kỹ năng chuyên môn cao, xuất sắc mà Xephangthuonghieu đã điểm qua giúp bạn,Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ đưa ra cho mình được một lựa chọn ưng ý và thích hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây