Top 10 Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM

291

Hiện nay, bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về các cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM tốt nhất. Hoặc bạn đang có ý định tham khảo các nơi bán vật liệu xây dựng uy tín? Vật liệu cách âm có thể nói là một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và mang tính ứng dụng rất cao. Sau đây xephangthuonghieu sẽ gửi đến thông tin top 10 địa chỉ  bán vật liệu xây dựng tốt và ưa chuộng nhất hiện nay.

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Cửa Hàng Hoàng Gia – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM

Cửa hàng Hoàng Gia là cửa hàng chuyên cung cấp những vật liệu với phương châm là ” Tận Tụy – Uy Tín – Vì Lợi Ích Của Khách Hàng. Và cũng là đơn vị chuyên tư vấn sử dụng các vật liệu đúng cách, tiết kiệm, an toàn và mang lại hiệu quả. Đơn vị Hoàng Gia không ngừng nổ lực và cải tiến các dòng sản phẩm, đa dạng về hàng hóa cũng như có chiến lược kinh doanh tốt để linh hoạt với những giai đoạn phát triển. Và cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM của đơn vị đã và đang mang đến những giải pháp thi công đồng bộ cho tất cả các dự án.

Cửa Hàng Hoàng Gia
Cửa Hàng Hoàng Gia

Các lý do nên chọn nơi đây để mua vật liệu xây dựng

 • Hoạt động lâu đờ về lĩnh vực vật liệu xây dựng nên có rất nhiều kinh nghiệm.
 • Đơn vị cũng gặt hái rất nhiều thành công trong linh vực cung ứng các sản phẩm.
 • Nhà nhập khẩu các sản phẩm chuyên nghiệp và cam kết luôn luôn cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất.
 • Đặc biệt, mang đến một mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Nâng cao năng suất, tăng khả năng hoàn thiện công trình sớm nhất với các vật liệu tốt.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Việt Nhật – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Uy Tín

Cửa hàng Việt Nhật tên gọi tắt là Việt Nhật Corp là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Trong đó sản phẩm Panel cách nhiệt là sản phẩm cốt lõi làm nên thương hiệu của đơn vị Việt Nhật. Đến với cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM, các khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và có trình độ chuyên môn rất cao để làm hài lòng tất cả các quý khách hàng, các đối tác trong cũng như ngoài nước. Công ty sẽ cố gắng để trở thành thương hiệu lớn hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, thi công và cung cấp các hàng hóa dịch vụ tốt nhất

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM
Cửa Hàng Việt Nhật

Các sản phẩm mà đơn vị Việt Nhật cung cấp

 • Vật liệu cách âm: Bông khoan cách âm, bông thủy tinh chống cháy, tấm cách âm, mút đen chống rung,…
 •  Panel Cách Nhiệt: Panel, Tole Mái EPS, Tole PU cách nhiệt, Panel Rockwool, Tole Mái Rockwool, Tole Panel EPS và một số phụ kiện nhôm Panel .
 • Vật Liệu Cách Nhiệt: Tấm lấy sáng, Mút xốp EPS và OPP cách nhiệt, Vải thủy tinh cách nhiệt, túi khí cách nhiệt,…

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Polyme Ngọc Diệp – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Chất Lượng

Cửa hàng Polyme Ngọc Diệp là một trong những cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Cũng là đơn vị sản xuất, cung cấp các giải pháp  cũng như dịch vụ thi công cách âm, cách nhiệt, chống cháy hàng đầu. Đơn vị Polyme Ngọc Diệp tự hào đã có những đối tác chiến lược, tin cấy và rất bền vững của các chủ đầu tư và Tổng thầu lớn hiện nay.

Đơn vị luôn đáp ứng chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng tất cả các công trình và công nghiệp dân dụng. Ngoài ra, còn nâng cao chất lượng sản phẩm đó cũng là một chìa khóa vàng để giúp đơn vị có được lòng tin từ khách hàng và ngày cang thành công hơn.

Cửa Hàng Polyme Ngọc Diệp
Cửa Hàng Polyme Ngọc Diệp

Ưu điểm của đơn vị Polyme Ngọc Diệp

 • Cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM không ngừng thay đổi và nổ lực từng ngày để hoàn thiện và đổi mới để phục vụ tất cả những yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị luôn mang đến sứ mệnh ” Tất cả sự hài lòng của quý khách chính là động lực để công ty tồn tại và phát triển,
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng và các đối tác ngang bằng nhau.
 • Đáp ứng nhanh tất cả các nhu cầu của khách với phương châm ”mua tận gốc và bán tận ngọn.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Thịnh Phát – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPCM An Toàn

Cửa hàng Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cách nhiệt làm phòng sạch, kho mát, kho lạnh nhà lắp ghép nhanh, văn phòng,… Đơn vị Thịnh Phát luôn đem ra thị trường những sản phẩm chất lượng, uy tín và có mức giá rất hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như sự hài lòng đến cho khách hàng.

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM
Cửa Hàng Thịnh Phát

Cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM của đơn vị được trải dài từ khâu chăm sóc, sản xuất và đến khâu vận chuyển, thi công các công trình đạt chuẩn các yêu cầu về độ cách âm cũng như cách nhiệt. Chính vì thế đây sẽ là một trong những địa chỉ mua vật liệu cách âm uy tín bạn không nên bỏ qua.

Các cam kết đến từ cửa hàng Thịnh Phát

 • Đơn vị cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất.
 • Có đội ngũ sẽ hỗ trợ tư vấn giải pháp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hoạch toán ra các chi phí hợp lý.
 • Hỗ trợ quý khách bốc các bản vẽ cũng như khảo sát công trình để giúp tránh những thất thoát và dư thừa vật liệu gây nên tốn chi phí cho các chủ đầu tư.
 • Cam kết mang lại những giá trị khác biệt, hiệu quả cũng như sự hài lòng dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Showroom Hưng Phú Gia – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Siêu Tốt

Showroom Hưng Phú Gia được thành lập từ năm 2010 cho đến nay đơn vị Hứng Phú Gia đã có mặt 12 năm trên thị trường. Bên cạnh đó đơn vị hiện đang là cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM cung ứng về vật liệu xây dựng và quảng cáo. Hiện giờ đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường và dẫn đầu tại khu vực phía Nam.

Mang trong mình sứ mệnh là phụng sự khách hàng hết sức có thể. Bên cạnh đó, nhất định sẽ phân phối đến tất cả khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhưng với một mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra cong muốn hướng đến sự minh bạch trên thị trường vật liệu không phải là mua bán không mà còn có những mối quan hệ hợp tác để cùng nhau phát triển

Showroom Hưng Phú Gia
Showroom Hưng Phú Gia

Sản phẩm chủ lực của đơn vị này gồm các loại vật liệu xây dựng như: Tấm Alu, , Tấm Mica, Tấm Polycarbonate, vật liệu cách âm và cách nhiệt,… Ngoài ra còn nhiều loại vật liệu trang trí nội và ngoại thất khác. Những sản phẩm ở đây luôn được kiểm định kỹ lưỡng mới đem ra thị trường. Dù là sản phẩm sản xuất hay nhập kho tất cả sẽ được đánh giá về chất lượng thông quan những bài kiểm tra để đem lại các sản phẩ đạt tiêu chuẩn nhất. Thời gian bảo hành dài hạn để giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng vật liệu ở đây.

Thông tin liên hệ:

6. Showroom Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Giá Tốt

Showroom Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh tự hào là nhà nhập khẩu và nhà phân phối trực tiếp các vật liệu xây dựng hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Với phương châm: “Phục vụ tất cả các khách hàng bằng cả niềm tin, sự uy tín và cả chất lượng“. Đơn vị Nhà Xanh đã nhận được đông đảo và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Nên cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM đã khẳng định được vị thế cao trong lòng khách hàng và cũng dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà đơn vị đem đến luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắc khe nhất.

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM
Showroom Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh

Vì sao bạn nên chọn Showroom Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh?

 • Giá bán lẻ tốt nhấ trên thị trường hiện nay bởi vì các sản phẩm được nhập trực tiếp tại xưởng.
 • Với những hóa đơn lâu dài và hợp tác lâu năm sẽ có chiết khấu hấp dẫn.
 • Chất lượng sản phẩm chất lượng và cam kết báo giá chính xác, nhanh.
 • Số lượng hàng được giao đủ theo đơn hàng đã đặt và cam kết 100% có nhãn mác thông tin đầy đủ.
 • Các sản phẩm đều chính hãng và được bảo hành theo nhà sản xuất.
 • Nếu giá trị giao không đúng chất lượng cũng như sô lượng sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đưa.

Thông tin liên hệ:

7. Showroom Thành Đạt – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Nổi Tiếng

Nói đến vật liệu xây dựng không thể nào không nhắc đến Showroom Thành Đạt là một trong những cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM tốt nhất hiện nay. Đơn vị Thành Đạt chuyên cung cấp và sản xuất các vật liệu xây dựng toàn quốc. Hiện nay, đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm như panel cách nhiệt, cung cấp các loại panel rockwool chống cháy chống nóng và thi công vách panel. Tất cả những sản phẩm mà đơn vị sản xuất đều mang đến chất lượng cao.

Showroom Thành Đạt
Showroom Thành Đạt

Sứ mệnh của đơn vị Thành Đạt là sẽ đem đến những sản phẩm cách âm, cách nhiệt an toàn cho khách hàng. Và còn cam kết sẽ có mức chi phí phải chăng cũng như được tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình từ nhân viên, tư vấn chính xác về thông tin sản phẩm. Độ giao hàng của công ty nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ của công trình. Luôn luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ khách hàng để cải thiện hơn và phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

8. Showroom Minh Phúc – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Được Quan Tâm Nhất

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó là showroom Minh Phúc một cái tên được rất nhiều người quan tâm và nhắc đến thường xuyên. Với hệ thống cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM đều được quan tâm và chú trọng, quy trình làm việc được cải tiến liên tục và linh hoạt. Với kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực này đơn vị Minh Phúc đã thấu hiểu được những yêu cầu cấp bách của khách hàng. Chính vì vậy, cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM luôn nhắm đến độ chính xác và độ nhanh chóng.

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM
Showroom Minh Phúc

Đơn vị cung cấp các sản phẩm như: tấm lợp sinh thái, màn nhựa pvc, vật liệu cách nhiệt và cách âm, vật liệu chống thấm, tấm lợp lấy sáng,… và một số sản phẩm khác. Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, chất lượng cũng như giá cả hợp lý . Với sự năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết đơn vị đã rất hạnh phúc khi là lựa chọn của bạn để kiến tạo nên công trình hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao. Sự hài lòng của tất cả quý khách là sẽ là bước tiến để công ty phát triển.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Mỹ Vân – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Đáng Tin Cậy

Cửa hàng Mỹ Vân hoạt động lâu đời trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường đơn vị Mỹ Vân đã có những bước tiến phát triển vượt bậc. Và đang trở thành một trong những cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM hàng đầu. Đơn vị có quy mô khá lớn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đưa ra với đa dạng các sản phẩm. Như vậy, mới đủ cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho các công trình,… và các dự án lớn nhỏ.

Cửa Hàng Mỹ Vân
Cửa Hàng Mỹ Vân

Điểm thích nhất ở vật liệu cách âm, cách nhiệt của đơn vị là giúp mang đến không gian yên tĩnh, mát mẻ và không ảnh hưởng bởi thời tiết nóng cũng như tiếng ồn của môi trường bên ngoài. Song song với đó, sẽ giúp một phần tiết kiệm được năng lượng để bảo vệ môi trường. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đều là những người có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệp thực tế.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng giải quyết mọi vấn mắc của khách hàng và làm việc có trách nhiệm. Cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM không chỉ tạo ra các sản phẩm chất lượng mà còn phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng hết mình. Vì thế, bạn đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này khi có nhu cầu mua vật liệu cách âm nhé.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Hà Nguyên Phát – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM Không Nên Bỏ Lỡ

Cửa hàng Hà Nguyên Phát là nhà nhập khẩu về các mặt hàng cách âm, cách nhiệt và bảo ôn như bông cách nhiệt vật liệu bảo ôn,…. và các sản phẩm khác. Những sản phẩm cửa công ty rất được nhiều người yêu thích và được ủng hộ rất nhiều. Thế mạnh của công ty là một đội ngũ đầy nhiệt huyết và năng động, trẻ trung với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự tin tưởng và hài lòng, bên cạnh đó việc cung cấp các giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Cách Âm TPHCM
Cửa Hàng Hà Nguyên Phát

Nói đến chất lượng của đơn vị Hà Nguyên Phát thì không phải bận tâm vì đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm bởi độ bền, tuổi thọ cao và không hư hỏng, luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tiêu chí hoạt động của công ty là xây dựng được giá trị cũng như dựng được những ước mơ.

Cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM luôn nổ lực hết mình, sự nhiệt huyết cũng như sáng tạo để phát triển hơn nữa và khẳng định vị thế trên thị trường. Điểm cộng ở đây là công ty bảo mất các thông tin của khách hàng rất chặt chẽ. Giá cả phải chăng và được công khai rất minh bạch, hứa hẹn nơi đây sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về các cửa hàng bán vật liệu cách âm TPHCM nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực về các sản phẩm. Đây sẽ bài bổ ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn. Xephangthuonghieu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng.

>>>> Khám phá ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây