Top 10 Cửa Hàng Kính Mắt Tại Bình Dương Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

505

Mắt kính từ lâu đã không còn là một vật bất li thân của dân cận thị nữa. Hiện nay nó đã trở thành một món đồ thời trang không thể thiếu của nhiều người dù có cận hay không. Hãy cùng xephangthuonghieu.com điểm qua 10 cửa hàng mắt kính tại Bình Dương đẹp và thời trang nhất nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Kính Mắt BV Điện Biên Phủ – Bình Thung – Cửa Hàng Mắt Kính Nổi Tiếng Tại Bình Dương

Kính Mắt BV Điện Biên Phủ tự hào là chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mắt hàng đầu tại Việt Nam. Các mẫu gọng kính rất đa dạng và được đo mắt – tư vấn thị lực miễn phí. Với các gói bảo hành và ưu đãi siêu tiết kiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản lắm đấy!

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Top những cửa hàng mắt kính tại Bình Dương chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua

2. Mắt Kính Sài Gòn New – Cửa Hàng Mắt Kính Đáng Tin Cậy Tại Bình Dương

Mắt Kính Sài Gòn New chắc hẳn đã là một thương hiệu quen thuộc với nhiều người. Với những mẫu mã đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra giá cả cũng rất hợp lý, có nhiều mức giá phù hợp cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra tại cửa hàng cũng đang có nhiều ưu đãi đang đợi bạn đến dấy!

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Mắt Kính Việt Hàn – Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Không Thể Bỏ Qua Tại Bình Dương

Mắt kính Việt Hàn là một trong những cửa hàng mắt kính được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là sinh viên. Bởi vì cửa hàng có rất nhiều gói ưu đãi dành cho sinh viên, mẫu mã cũng phù hợp cho mọi khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình và được đo mắt cận miễn phí.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua các đơn vị mắt kính Bình Dương chất lượng cao

4. Mắt Kính Tâm Anh – Cửa Hàng Mắt Kính Chất Lượng Cao Tại Bình Dương

Mắt kính Tâm Anh là địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thích khi cần mua mắt kính. Các sản phẩm tại đây luôn bắt kịp các xu hướng thời trang. Ngoài ra giá cả cũng được ưu đãi 30% so với thị trường, rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, khi đến với cửa hàng, bạn cũng sẽ được tư vấn và đo mắt cận miễn phí.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

5. Thế Gới Mắt Kính An Phú – Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Tại Bình Dương Không Thể Bỏ Qua

Mắt Kính An Phú là cửa hàng chuyên các loại mắt kính cận, kính mát, gọng kính và cung cấp các loại tròng cận – viễn – loạn. Các sản phẩm luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất và bắt kịp các xu hướng thời trang với mức giá hợp lý nhất.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Mắt Kính Nam Cường – Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Chất Lượng Tại Bình Dương

Mắt kính Nam Cường cũng là một địa chỉ cung cấp mắt kính uy tín tại Bình Dương. Với nhiều chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1, tặng túi canvas,…. Với các thiết kế vượt trội, mang đến khả năng bảo vệ cho đôi mắt toàn diện nhất. Và các loại tròng tại đây được nhập từ các thương hiệu Wanxin,, Hoya và Elements.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

7. Kính Mắt Nhật Megane Prince – Cửa Hàng Mắt Kính Đẳng Cấp Tại Bình Dương

Megane Prince là chuỗi cửa hàng mắt kính hàng đầu ở Hokkaido, Nhật Bản. Nay bạn đã có thể trải nghiệm được những chiếc kính chất lượng từ thương hiệu này tại Việt Nam. Với những mẫu gọng kính nhựa phối kim loại thanh lịch với đủ mọi form dáng, các loại tròng kính được áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại giúp bảo vệ đôi mắt tối ưu nhất đang đợi bạn đến khám phá đấy.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

8. Mắt Kính Khải Hoàn – Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Tại Bình Dương

Mắt kính Khải Hoàn là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thị lực cho mọi lứa tuổi. Với sứ mệnh mang đến những chiếc kính phù hợp với thị lực của bạn nhất, mỗi sản phẩm tại Khải Hoàn đều được cam kết chất lượng, không gây hại cho mắt mà còn bảo vệ mắt khỏi những tác động xấu từ môi trường.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

9. Mắt Kính Nam Việt – Cửa Hàng Mắt Kính Chính Hãng Tại Bình Dương

Nam Việt cũng là một cửa hàng cung cấp các mẫu gọng đẹp và chất lượng nhất tại Bình Dương. Ngoài ra, các sản phẩm gọng kính cũng được cập nhật những mẫu mã mới nhất, bắt kịp xu hướng phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, khi đến với Nam Việt, bạn sẽ được tư vấn tận tình những loại gọng kính phù hợp với gương mặt và được đo mắt miễn phí.

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

10. Mắt Kính Solomon Optic – Cửa Hàng Mắt Kính Chất Lượng Tại Bình Dương

Mắt kính Solômn Optic cung cấp các loại kính thuốc nhằm điều trị các tật khúc xạ như: cận, viễn, loạn thị, điều trị nhược thị và lé. Ngoài ra các loại mẫu gọng kính tại đây cũng phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Đặc biệt, tại Solomon Optic cũng chuyên khám, tư vấn và điều trị các tật về mắt, tư vấn mổ cườm, gia công kính thuốc, kính mát và miễn phí làm kính, cắt kính cho người nghèo và tàn tật không có khả năng chi trả. Vừa có lợi cho mắt vừa thời trang, ngại gì mà không thử nhỉ các bạn!

cửa hàng mắt kính tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu.com đã gửi đến bạn top 10 cửa hàng mắt kính tại Bình Dương đa dạng và chất lượng nhất. Hy vọng bạn có thể tìm được một nơi phù hợp với bản thân thông qua các thông tin trong bài. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây