Top 10 Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM Bạn Không Nên Bỏ Qua!

165

Bạn đang cần tìm một nơi có nguồn thực phẩm sạch cho gia đình của bạn? Bạn cảm thấy thực phẩm tại chợ chưa được tươi với bạn. Sau đây là top 10 cửa hàng hàng rau sạch TPHCM do Xephangthuonghieu mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo để nâng cao chất lượng thực phẩm cho gia đình mình nhé!

Nội Dung

1. Hệ Thống Organica – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Hệ Thống Organica

Organica là đơn vị phối hợp với các đơn vị khác có chứng nhận hữu cơ để phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng VN và nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ để phân phối trong nước. Đến nay, họ đã có gần 1.000 mặt hàng có chứng nhận hữu cơ các loại bao gồm các loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 
  • Số điện thoại: 0901 828 689
  • Website: https://www.organica.vn/

>>> Xem Ngay Top 10 Cửa Hàng Rượu Đà Nẵng Gây Say Đắm Lòng Người

2. Đà Lạt Farm – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Đà Lạt Farm là cửa hàng là siêu thị thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch hàng ngày, đảm bảo tươi, ngon và an toàn đến tận nhà khách hàng.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Đà Lạt Farm

Thực phẩm sạch ở Đà Lạt Farm luôn là đơn vị có độ uy tín về thực phẩm sạch để mang lại sự đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng bán nhiều loại rau an toàn, rau mầm, rau hữu cơ, nấm… cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng VGFood – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

VietGreenfood ra đời phục vụ cho tầng lớp người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, họ là người chăm lo đến bữa ăn, sức khoẻ cho gia đình. VietGreenfood là nhịp cầu kết nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thông qua các hoạt động bán hàng, tư vấn cho bà con nông dân.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Cửa Hàng VGFood

VietGreenfood cung cấp những sản phẩm thật sự sạch, là những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận sản xuất theo những qui trình đạt chuẩn, các loại trái cây sản xuất theo xu hướng GAP như: Bưởi da xanh Thanh Thủy, Cam Cara Cara, Xoài cát Việt Hưng,..

Thông tin liên hệ:

4. Thực Phẩm Tấn Tài – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Thực phẩm Tấn Tài là một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, tất cả các nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ các vựa nông sản và nhà vườn chính gốc. Cửa hàng Tấn Tài chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm nông sản, thực phẩm khô, trái cây, rau củ quả cho các nhà hàng, quán ăn, trường mầm non,…

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Thực Phẩm Tấn Tài

Thực phẩm Tấn Tài còn cung cấp đa dạng các nông sản tự nhiên, hữu cơ, tươi sống, bổ dưỡng, an toàn, rõ nguồn gốc. Hải sản được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển, lấy từ các nguồn đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:   
  • Số điện thoại: 0706 675 696
  • Website: https://thucphamtantai.com/

5. Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Cửa hàng Thực phẩm 3 Sạch được thành lập từ năm 2013, là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng… đó là những gì 3Sạch Food đang hướng đến.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch

3Sạch Food là đơn vị đã và đang viết tiếp câu chuyện về một thương hiệu Việt giàu truyền thống, không ngừng chắt lọc, học hỏi và làm mới mình để trở thành thương hiệu gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Rau Cười Việt Nhật – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Rau cười Việt Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm rau sạch uy tín. Việt Nhật  luôn áp dụng công nghệ cao, và những thành tựu khoa học vào việc trồng và canh tác có hiệu quả các loại rau củ quả, cây ăn trái đảm bảo mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng, năng suất cao và ổn định qua từng thời kỳ.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Rau Cười Việt Nhật

Rau cười Việt Nhật với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tiêu thụ và chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn, luôn muốn mang đến cho cuộc sống của các bạn những giá trị dinh dưỡng cao nhất, một cuộc sống trong lành với những thực phẩm được trồng và chăm sóc theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Bio Ngon – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Cửa hàng Bio với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường, chúng tôi nhận thấy rằng, song song với việc thụ động xử lý, chúng tôi cần chủ động làm giảm tác hại đến môi trường. Cửa hàng Bio đặt ra sứ mệnh góp phần dẫn dắt xã hội cùng sản xuất và tận hưởng giá trị nông sản tử tế.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Cửa Hàng Bio Ngon

Đến ngay cửa hàng Bio, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh mà ngại đi chợ đông người và trái với múi giờ công việc của mình. Cửa hàng sẽ là nơi bạn đáng thử đến ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Rau Sạch Vườn Của Mẹ – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Cửa hàng rau sạch vườn của mẹ ra đời với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những bữa ăn xanh và sạch mỗi ngày. Sau thời gian  hoạt động, cửa hàng rau sạch vườn của mẹ tự hào được công nhận là một trong số ít những địa chỉ bán thực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn. Tại đây bạn sẽ được phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch.

Thông tin liên hệ:

9. Đà Lạt GAP – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Năm 2013 Đà Lat GAP được thành lập, mang sứ mệnh là cung cấp toàn bộ thực phẩm sạch đến khách hàng, một chuỗi cửa hàng ra đời với những sản phẩm chất lượng, giá tốt, và an toàn. Đà Lạt GAP có trang trại ứng dụng Công Nghệ Cao vào Nông Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, tăng năng suất gấp 3 lần so với kỹ thuật thông thường.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Đà Lạt GAP

Với tâm huyết, đam mê nông nghiệp, Đà Lạt GAP luôn luôn phát triển, mở rộng quy mô, nâng cao kỹ thuật trồng trọt, nâng cao năng suất thu hoạch để luôn đứng vững vị trí hàng đầu về ngành rau củ quả sạch tại nước nhà.

Thông tin liên hệ:

10. Suni Green Farm – Cửa Hàng Rau Sạch TPHCM

Suni Green Farm được thành lập với phương châm đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu và luôn cam kết phân phối những loại rau củ quả, trái cây chất lượng, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

cửa hàng hàng rau sạch TPHCM
Suni Green Farm

Suni Green Farm luôn mong muốn đem đến cho các quý khách một trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn an toàn từ các phương pháp nuôi trồng hữu cơ thuận tự nhiên từ khâu xử lý đất tại vùng trồng, xử lý nguồn nước tưới, chọn những giống rau củ quả ngon nhất trên thị trường để khai thác.

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là top 10 cửa hàng hàng rau sạch TPHCM uy tín do Xephangthuonghieu đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây