Top 5 Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng Được Yêu Thích

56

Trên thị trường có rất nhiều dòng rượu từ bình dân đến cao cấp khác nhau. Sưu tầm rượu cũng như thưởng thức những loại rượu quý hiếm, giá trị sưu tầm cao đều rất được mọi người quan tâm. Những người yêu thích rượu luôn lựa chọn những cửa hàng có độ uy tín cao để có thể thưởng thức những loại rượu chất lượng nhất. Bạn đang tìm cửa hàng rượu tại Hà Tĩnh? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu về top 5 cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng được yêu thích hiện nay nhé. 

1. Cửa Hàng Rượu Tốt – Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng

Rượu Tốt được thành lập vào năm 2017, đến nay cửa hàng đã có rất nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam. Điều này đã khiến cho các khách hàng trên mọi nơi có thể dễ dàng đặt mua rượu. Nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 tiếng sau khi đặt. Rượu Tốt kinh doanh đa dạng các dòng rượu với mục tiêu trở thành cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng

Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng
Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng

Trên hệ thống website của Rượu Tốt thường xuyên cập nhập những loại rượu tốt nhất của cửa hàng. Giá rượu được công khai minh bạch trên website, dễ dàng cho bạn lựa chọn loại rượu phù hợp với nhu cầu của mình. Rượu Tốt cam kết các loại rượu của cửa hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu rượu. Liên hệ để nhân viên Rượu Tốt tư vấn và giao hàng nhanh nhất nhé. 

Các loại rượu có tại Rượu Tốt

  • Rượu vang
  • Champagne
  • Vang Ý
  • Premium Wine
  • Vang Bịch

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Dương Thanh – Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng

Dương Thanh có các dòng rượu như: Cotch Whiskey, Vang Champagne, Beer Cider, Vodka, Sake,… Dương Thanh cam kết các loại rượu tại cửa hàng đều được nhập khẩu từ kho sản xuất của thương hiệu. Tự tin rượu chính hãng 100%. Tại Dương Thanh nổi bật với những loại rượu với giá trị sưu tập cao, đảm bảo tuyệt vời từ hương vị đến thị giác. 

Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng
Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng

Mức giá các loại rượu tại Dương Thanh cực kỳ đa dạng cho nhiều mục đích của người sử dụng. Rượu tại Dương Thanh thường xuyên được các chuyên gia về rượu tại cửa hàng kiểm tra về nguồn gốc và hương vị. Luôn sử dụng những công nghệ bảo quản rượu tiên tiến nhất. Đảm bảo mang đến rượu rượu chất lượng nhất đến tay người dùng. Dương Thanhcửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng hàng đầu dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

3. Vine Wine Store – Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng Hiện Nay

Vine Wine Store với thiết kế không gian sang trọng, tinh tế từng chi tiết. Mang lại không gian phong cách Châu Âu để mang thưởng thức rượu có cảm giác trọn vẹn từ thị giác đến vị giác. Vine Wine Store là cửa hàng thích hợp để tổ chức những buổi gặp mặt gia đình và bạn bè, hẹn hò và thưởng thức những ly rượu với không gian lãng mạng, tinh tế. 

Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng
Cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng

Vine Wine Store còn có menu các món ăn kết hợp với rượu được những đầu bếp hàng đầu kết hợp cùng những chuyên gia về rượu tạo nên. Bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại rượu và món ăn phù hợp. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại rượu nào bạn muốn tại Vine Wine Store. Mức giá tại Vine Wine Store vô cùng hợp lý. Đến Vine Wine Store ngay nào. 

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Eagle Wine – Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng

Eagle Wine – một trong những cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng có lượng khách lớn tin tưởng. Eagle Wine luôn đặt hết tâm huyết trong việc lựa chọn những chai rượu tốt nhất để mang đến cho khách hàng của họ. Tại Eagle Wine còn có dịch vụ nhận trang trí không gian tiệc để bạn có thể trọn vẹn cảm giác về phong cảnh và mỹ vị từ rượu.

Cửa hàng Eagle Wine
Cửa hàng Eagle Wine

Eagle Wine phân phối những loại rượu có thương hiệu hàng đầu. Được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Ý,… Mỗi loại rượu đều được kiểm tra bởi các nhân viên chuyên nghiệp về rượu tại cửa hàng. Eagle Wine luôn nghiêm ngặt trong việc nguồn gốc rượu, đơn vị vận chuyển, bảo quản rượu để rượu có được hương vị trọn vẹn nhất. Phong cách độc đáo tại Eagle Wine sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Hầm Rượu Đồng Sâm – Cửa Hàng Rượu Hà Tĩnh Chất Lượng Được Yêu Thích

Nhắc đến cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Hầm Rượu Đồng Sâm. Đây là cửa hàng với đa dạng các loại rượu đến từ các quốc gia khác nhau. Hầm Rượu Đồng Sâm luôn chú trọng đến phương pháp bảo quản, sử dụng những công nghệ bảo quản rượu tiên tiến nhất để giữ được hương vị thơm ngon và trọn vị nhất. 

Cửa hàng Hầm Rượu Đồng Sâm
Cửa hàng Hầm Rượu Đồng Sâm

“Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh trải nghiệm của khách hàng tốt hơn một chút” là phương châm làm việc và phát triển của Hầm Rượu Đồng Sâm. Sau nhiều năm hoạt động, Hầm Rượu Đồng Sâm đã khẳng định được những loại rượu mà cửa hàng cung cấp ra thị trường đều cao cấp với hương vị tốt nhất. Hãy để nhân viên Hầm Rượu Đồng Sâm tư vấn cho bạn loại rượu phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên xephangthuonghieu đã giúp bạn tìm hiểu về top 5 cửa hàng rượu Hà Tĩnh chất lượng được yêu thích hiện nay. Mong bạn tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here