Đừng Bỏ Lỡ Top 4 Cửa Hàng Rượu Quy Nhơn Nổi Tiếng Sau

301

Những chai rượu vang thường là món quà tặng trang trọng dành cho đối tác và người thân. Nếu bạn đang phân vân giữa các địa chỉ, Xephangthuonghieu đã tổng hợp 4 cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng, chất lượng được nhiều người đánh giá cao dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

 

Nội Dung

1. Cửa hàng Vĩnh Thụy – Cửa Hàng Rượu Quy Nhơn Nổi Tiếng Cao Cấp 

Cửa hàng Vĩnh Thụy là cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng bạn nên ghé bở tại đây có đa dạng các loại rượu từ bình dân đến cao cấp. Với các hãng rượu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa thích như: Lúa mới, Vodka Hà Nội, Nếp mới, Vina Vodka, Ba Kích Sealion, Vodka 94 Lò Đúc,… Bạn có thể tha hồ lựa chọn loại rượu với hương vị yêu thích.

Cửa hàng Vĩnh Thụy
cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng

Tất cả các sản phẩm ở cửa hàng Vĩnh Thụy đều chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng và hóa đơn rõ ràng. Những ai có đam mê sưu tập rượu hoặc các dụng cụ, kệ gỗ đựng rượu thì không thể bỏ qua nơi đây.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng Hưng Thuận – Cửa Hàng Rượu Tại Quy Nhơn Nổi Tiếng

 Cửa hàng Hưng Thuận có rất nhiều loại rượu nhập khẩu chính ngạch khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả các sản phẩm nơi đây đều được đảm bảo chất lượng và được bảo quản kỹ lưỡng trong hầm rượu có nhiệt độ chuẩn. Giữ vững hương vị nguyên bản của từng loại rượu hảo hạng.

Cửa hàng Hưng Thuận
cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng

Ngoài ra còn có các loại rượu ngoại chính hãng, rượu mùi và cung cấp những phụ kiện dành riêng cho rượu vang. Khi đến cửa hàng Hưng Thuận, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ dựa vào những kinh nghiệm làm việc lâu năm để lựa chọn cho bạn loại rượu phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

3. Siêu thị Mega Market – Cửa Hàng Rượu Quy Nhơn Nổi Tiếng

Đến với cửa hàng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn hương vị yêu thích, để trải nghiệm những cái tinh túy của những chai rượu vang ngon hay rượu mạnh đẳng cấp. Một số loại rượu nổi bật như Rượu vang và Champagne, bao gồm vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang Chile, Vang New Zealand,…

Siêu thị Mega Market
cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng

Các loại rượu có tại  Siêu thị Mega Market là: Rượu vang Mỹ, rượu vang Úc, rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu sake vảy vàng, Whisky Nhật bản, rượu shochu…Cửa hàng sẽ luôn xuất trình hóa đơn cho khách hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của từng chai rượu. Siêu thị Mega Market cũng cực kỳ phải chăng so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Siêu thị Go! Quy Nhơn – Cửa Hàng Rượu Quy Nhơn Nổi Tiếng Chất Lượng

Siêu thị Go! Quy Nhơn là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm về rượu và giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Với mục tiêu là mang lại lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, các sản phẩm nơi đây đều đảm bảo chất lượng, uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Siêu thị Go! Quy Nhơn
cửa hàng rượu Quy Nhơn nổi tiếng

Tại siêu thị Go! Quy Nhơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm chính hãng 100%, có nhãn hiệu rõ ràng, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm, cũng như văn hóa rượu để giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng cần biết khi mua hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt, để mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây