Bỏ Túi Ngay Top 9 Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng 

33

 Hiện nay, bếp từ đang được sử dụng rất rộng rãi ở các gia đình. Có lẽ bởi vì bếp từ vừa gọn vừa nhẹ và ít nguy hiểm hơn bếp ga và các loại bếp khác. Và mỗi lần có vấn đề hư hỏng hay gặp rắc rối về bếp từ là một vấn đề khó giải quyết của nhiều người. Khi phải đi tìm một địa chỉ vừa uy tín vừa chất lượng để sửa bếp từ đảm bảo an toàn. Dưới đây,  Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

1. Công Ty Hoàng Gia – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng đó là Công ty Hoàng Gia. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bếp và ga thì Hoàng Gia đã có một vị thế đứng nhất định trên thị trường này. Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, đội ngũ sửa chữa và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Hơn thế nữa, công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng
Công Ty Hoàng Gia

Các dịch vụ Công ty Hoàng Gia cung cấp

 • Bình gas, linh kiện các hãng uy tín như Petro gas, Petrolimex,…
 • Bếp gas: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas đơn,…
 • Máy hút mùi như Giovaini, Rinnai, Sunhouse,…
 • Phụ kiện nhà bếp
 • Sửa các loại bếp: bếp ga, bếp từ,…

Thông tin liên hệ:

2. Siêu Thị Bếp Quang Vinh – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Chất Lượng

Siêu thị bếp Quang Vinh là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bếp ga, bếp từ và các dịch vụ sửa chữa bếp ga, bếp từ các loại. Quang Vinh cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu nhân viên, thợ sửa giỏi, được đào tạo bài bản đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và trả lời những thắc mắc về các dịch vụ ở đây.

cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng
Siêu Thị Bếp Quang Vinh

Ưu điểm

 • Hỗ trợ 24/7
 • Giao hàng, lắp đặt miễn phí
 • Bảo hành dài hạn
 • Bảo trì miễn phí

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Điện Tử Elec – Home – Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm điện tử Elec – Home là một trong những thương hiệu lâu đời với hơn 40 năm trong việc kinh doanh các loại điện máy và đa dạng các loại bếp. Các kĩ thuật viên và chuyên gia chuyên nghiệp, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, trung tâm nhận hỗ trợ sửa chữa siêu tốc trong khu vực nội thành. Hơn thế nữa, đối với các hàng lỗi, hàng kém chất lượng trung tâm sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí.

cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng
Trung Tâm Điện Tử Elec – Home

Các dịch vụ có tại Trung tâm điện tử Elec –  Home

 • Sửa thiết bị điện tử
 • Sửa thiết bị điện lạnh
 • Sửa thiết bị nhà bếp
 • Lắp đặt thiết bị nhà bếp
 • Linh kiện chính hãng
 • Bảo dưỡng thiết bị nhà bếp

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Điện Lạnh HP – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Giá Rẻ

Đây là địa chỉ chuyên sửa chữa điện tử, điện lạnh Hải Phòng gồm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, khắc phục hư hỏng của bếp, tivi,…Ở đây cung cấp đến khách hàng những linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận sửa chữa, thay thế và lắp đặt tại nhà các thiết bị điện như bếp từ, điều hòa,… Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các thắc mắc của các sản phẩm và lỗi của các sản phẩm điện tử điện lạnh.

cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng
Cửa Hàng Điện Lạnh HP

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Hải Phòng – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Nổi Tiếng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những cửa hàng sửa chữa bếp từ Hải Phòng đó là Cửa hàng cơ điện lạnh Hải Phòng. Với hơn 10 năm phát triển, cửa hàng đã có 8 cơn sở sửa chữa điện lạnh tại Hải Phòng. Cửa hàng cam kết không chặt chém giá cả mà sẽ đưa đến khách hàng một mức giá hợp lí. Thời gian các thợ sửa đến nhà từ 30 – 40 phút tùy theo vào vị trí nhà của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Hải Phòng
Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Bếp Đại Việt – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Đánh Giá Cao

Cửa hàng Bếp Đại Việt là cửa hàng tiếp theo trong danh sách các cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng được nhắc đến. Ở đây, dù bất kì khoảng thời gian nào, ngày nào, đơn vị cũng có thể tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần tìm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Khi nào bạn nhận hàng thì đơn vị mới thu tiền và nhận tiền của bạn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn nhận vận chuyển hàng miễn phí.

cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng
Cửa Hàng Bếp Đại Việt

 Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Điện Lạnh Bách Khoa – Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng 

Cửa hàng điện lạnh Bách Khoa là cửa hàng chuyên cung cấp, sửa chữa bếp từ, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… Đơn vị cam kết không vì lợi nhuận mà lừa dối, lừa gạt khách hàng. Cửa hàng hiện nay đã có 15 chi nhánh trên 8 lĩnh vực nên bạn có thể tìm tới địa chỉ gần nhất để xem và mua. Đơn vị sở hữu đội ngũ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, tận tình đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cửa Hàng Điện Lạnh Bách Khoa
Cửa Hàng Điện Lạnh Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Tuấn Hưng – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Không Nên Bỏ Lỡ

Cửa hàng Tuấn Hưng là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ, sửa chữa khắc phục hư hỏng của tủ lạnh, máy giặt, bếp từ,… Ở đây nhận tư vấn miễn phí và sẽ trả lời mọi thắc mắc về lỗi của các sản phẩm điện lạnh. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đến khách hàng những linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân lực nhiệt tình, năng nổ trong công việc. Hơn thế nữa, đơn vị sẽ bảo hành từ 3 – 6 tháng cho khách hàng.

Cửa Hàng Tuấn Hưng
Cửa Hàng Tuấn Hưng

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Điện Lạnh Hồ Sen – Cửa Hàng Sửa Bếp Từ Hải Phòng Uy Tín

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách các địa chỉ cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng uy tín đó là Cửa hàng điện lạnh Hồ Sen. Chỉ sau 20 phút nhận được yêu cầu khách hàng, đơn vị sẽ có mặt và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất để sửa chữa. Bên cạnh đó, sau khi báo giá bạn cảm thấy số tiền đắt hơn so với các nơi khác thì cửa hàng sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Cửa Hàng Điện Lạnh Hồ Sen
Cửa Hàng Điện Lạnh Hồ Sen

Các dịch vụ có tại Cửa hàng điện lạnh Hồ Sen

 • Sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh
 • Sửa tivi, tủ rượu
 • Sửa bếp từ, máy rửa bát
 • Lắp đặt điều hòa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của  Xephangthuonghieu về những địa chỉ cửa hàng sửa bếp từ Hải Phòng. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here