Top 10 Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Uy Tín

279

Sự tiện lợi cũng như linh hoạt đến từ một sản phẩm mang tính công nghiệp này. Đã khiến điện thoại trở thành vật bất ly thân đối với hầu hết mọi người hiện nay. Bên cạnh đó nhu cầu sửa chữa, bảo hành điện thoại cũng được quan tâm rất nhiều. Hãy tham khảo ngay top 10 cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh hàng đầu của xephangthuonghieu ngay nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Cửa Hàng TMobile Shop – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Hàng Đầu

Khi đã nhắc đến một trong những cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh uy tín hàng đầu thì không thể bỏ qua cái tên TMobile Shop. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua, bán và sửa chữa điện thoại. TMobile Shop hoạt động chủ yếu về hãng điện thoại Apple, một trong những hãng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay.

cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh
Cửa Hàng TMobile Shop

Sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể xử lý mọi lỗi trên thiết bị thông minh của bạn. Không những thế với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 8 Cửa Hàng Mua Bán Iphone Cũ Tại Bắc Ninh Uy Tín Hàng Đầu

2. Cửa Hàng Ishop Mobile – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Uy Tín

Cửa hàng Ishop Mobile được biết đến là cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh chất lượng cũng như uy tín hàng đầu. Đã hoạt động trong lĩnh vực đồ công nghệ hơn 10 năm, Ishop Mobile đặt được sự bình chọn tốt đến từ tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Cửa Hàng Ishop Mobile
Cửa Hàng Ishop Mobile

Đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, Shop Mobile tự tin có thể sửa chữa điện thoại trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó cửa hàng còn cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu sản phẩm không được sửa chữa đúng như mô tả.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 5 Địa Chỉ Mua Linh Kiện Điện Tử Bắc Ninh Chất Lượng

3. Sửa Chữa Điện Thoại Giá Sốc – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Chất Lượng 

Đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa điện thoại, 10 năm phục vụ khách hàng tuy không thể nói là nhiều. Những cũng đã đánh giá được khả năng cũng như sự tin yêu của khách hàng đối với sửa chữa điện thoại giá sốc

cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh
Sửa Chữa Điện Thoại Giá Sốc

Được gán cho một biệt danh là “Thần tốc”, cửa hàng sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung và nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần là những lỗi đơn giản có thể sửa trong vòng 10-20 phút. 

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay để biết: Top 5 Cửa Hàng Mua Bán Điện Thoại Cũ Bắc Ninh Chất Lượng

4. Trần Linh Mobile – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Giá Tốt

Được đánh giá là cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh giá tốt hàng đầu, Trần Linh Mobile mang tới cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau. Để nhắc tới điểm cộng tại cửa hàng thì không thể bỏ qua đội ngũ tư vấn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra gợi ý cho khách hàng hàng

Trần Linh Mobile
Trần Linh Mobile

Một số dịch vụ sửa chữa điện thoại tại cửa hàng

  • Thay màn hình iPhone XS Max, iPhone 8 Plus
  • Thay mặt kính Samsung S8 Plus G955, Samsung S9+, S9 Plus
  • Thay kính lưng iPhone XS Max
  • Thay cáp chân sạc Oppo A53
  • Thay Pin Oppo A15

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 10 Cửa Hàng Iphone Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

5. Cửa Hàng Điện Thoại Tuyết Long – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Giá Rẻ

Cửa hàng Tuyết Long được mệnh danh là cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh giá tốt – nhanh chóng. Việc sở hữu một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, công việc sửa chữa điện thoại được diễn ra vô cùng nhanh chóng và chính xác.

cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh
Cửa Hàng Điện Thoại Tuyết Long

Trước khi đưa ra quyết định sửa chữa, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn gợi ý cũng như đưa ra những hướng giải quyết phù hợp nhất đối với khách hàng. Với đa dạng dịch vụ sửa chữa điện thoại như: thay màn hình, thay pin, dán cường lực,…

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Sửa Chữa 60s – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Uy Tín Chất Lượng

Đã trải qua 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm sửa chữa 60s đã và đang mang đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Với hệ thống có 4 cơ sở trên toàn quốc, điều này đã khẳng định được chất lượng sửa chữa điện thoại tại đây được khách hàng vô cùng tin yêu.

Trung Tâm Sửa Chữa 60s
Trung Tâm Sửa Chữa 60s

Với đa dạng những phụ kiện cũng thiết bị sửa chữa như cụm camera, màn hình, pin,… Ngoài ra những lỗi về phần mềm như: không mở khóa được, giải mã, bẻ khóa điện thoại,… cũng được các kỹ thuật viên xử lý dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

7. Thanh Thái Mobile – Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Giá Tốt Ở Bắc Ninh

Khi đã nhắc tới những cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên Thanh Thái Mobile. Sở hữu những trang thiết bị tiên tiến cũng như đội như kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Thanh Thái Mobile luôn đặt yêu cầu cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh
Thanh Thái Mobile

Với phương châm sửa chữa “Nhanh – Bền – Đẹp”, cửa hàng là địa chỉ được khách hàng vô cùng tin tưởng và lựa chọn nhiều. Bên cạnh đó Thanh Thái Mobile còn cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong khoảng thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

8. Táo Bắc Ninh – Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán cũng như sửa chữa điện thoại, Táo Bắc Ninh đã dần khẳng định vị thế của một cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh uy tín. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đã thành công sửa chữa hầu hết những triệu chứng ‘khó ăn’ trên chiếc smartphone của khách hàng.

Táo Bắc Ninh
Táo Bắc Ninh

Táo Bắc Ninh còn có dịch vụ cho khách hàng mượn điện thoại về sử dụng trong thời gian sửa chữa máy. Đây có lẽ là những dịch vụ mà hiếm có đơn vị khác làm được.

Thông tin liên hệ:

9. Thanh Tùng Mobile – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại  Bắc Ninh Chất Lượng Giá Tốt

Được biết đến là cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh uy tín cũng như giá cả cạnh tranh. Thanh Tùng Mobile được khách hàng tin yêu và ủng hộ nhờ sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ nhân viên nơi đây cũng như sự chuyên nghiệp, sửa chữa điện thoại nhanh chóng và chính xác.

cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh
Thanh Tùng Mobile

Bên cạnh đó Thanh Tùng Mobile còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình sửa chữa điện thoại. Việc cập nhật công nghệ tiên tiến từ nước ngoài cũng được cửa hàng chú trọng tới.

Thông tin liên hệ: 

10. Cửa Hàng U23 Iphone – Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Bắc Ninh Uy Tín Giá Tốt

Cửa hàng U23 Iphone là một trong những cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh uy tín với giá tốt hàng đầu. Không những tập trung vào việc đào tạo tay nghề nhân viên sửa chữa. Cửa hàng còn đầu tư nhiều vào công nghệ sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa Hàng U23 Iphone
Cửa Hàng U23 Iphone

Với cam kết giá cả sửa chữa tại cửa hàng U23 IPhone là giá tốt hàng đầu trên thị trường. Hơn thế nữa, cửa hàng còn có những gói ưu đãi, bảo hành điện thoại hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại di động dường như được xem là một vật bất ly thân đối với con người hiện đại. Nếu chẳng may có lỗi xảy ra sẽ khiến nhiều công việc bị chậm trễ,… Hãy tham khảo ngay top 10 cửa hàng sửa điện thoại Bắc Ninh uy tín chất lượng của xephangthuonghieu nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây