Khám Phá Top 7 Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Uy Tín!

522

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa chữa cho chiếc đồ hồ uy tín tại Hải Phòng? Nhưng lại chẳng biết địa chỉ nào chất lượng? Vậy ngay sau đây, hãy cùng theo chân xephangthuonghieu khám phá những địa chỉ cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Đồng Hồ Quốc Doanh – Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Uy Tín

Được thành lập khá sớm, Đồng Hồ Quốc Doanh đã tồn tại và phát triển trải qua nhiều giai đoạn đến ngày nay và đang dần vươn lên trở thành 1 trong những nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam! Ngoài buốn bán những sản phẩm về đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường.  Đồng Hồ Quốc Doanh còn là một địa chỉ nổi tiếng trong top những cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng vô cùng uy tín và có tiếng tại thành phố Cảng. Luôn mong muốn đem đến những dịch vụ sửa đồng hồ Hải Phòng uy tín nhất dành cho khách hàng của đồng hồ Quốc Doanh. 

Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng
Đồng Hồ Quốc Doanh

Quốc Doanh cung cấp đa dạng các sản phẩm với đa dạng thương hiệu.Cũng như giá rẻ sản phẩm và mẫu mã, kiểu dáng. Tất nhiên cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này cũng đảm bảo về các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng và tư vấn mua hàng online lẫn trực tiếp. Từ đó, ta có thể thấy được chất lượng tại cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này luôn mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ đẹp, đi kèm đó là dịch vụ sửa chữa bảo hành trọn gói chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

2. Đồng Hồ Chính Hãng – Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Chất Lượng

Đồng Hồ Chính Hãng tự hào là nhà giới thiệu, phân phối và bán lẻ đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp nhất. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung cấp, mua bán và đồng hồ. Đây là chuỗi cửa hàng về đồng hồ nổi tiếng nhất Việt Nam. Đặc biệt, đây còn là cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng chất lượng và có uy tín rất cao trong ngành sửa chữa đồng hồ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi đem những chiếc đồng hồ của mình đến với cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này. Đừng quên note lại địa chỉ của cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này nhé!

Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng
Đồng Hồ Chính Hãng

Khách hàng không thể bỏ qua Đồng Hồ Chính Hãng

  • Cửa hàng cung cấp các mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, đồng hồ Thụy Sĩ
  • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau
  • Tất cả các dòng đồng hồ tại đây đều có giá niêm yết cho khách hàng dễ xem xét, tìm hiểu
  • Tất cả cá sản phẩm tại cửa hàng thì đều là hàng nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất, không qua tủng gian
  • Điều quan trong nhất, cửa hàng luôn có chính sách bảo hành, sửa chữa vì đây là cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

3. Đồng Hồ 95 – Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Giá Rẻ

Đồng hồ 95 là một trong những thương hiệu phân phối, cung cấp đồng hồ cho rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng. Đây cũng là cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng nổi tiếng và uy tín tại thành phố Cảng.  Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ cung cấp và sửa chữa đồng hồ. Đồng hồ 95 được các bạn trẻ biết đến rộng rãi với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng
Đồng Hồ 95

Nhưng trên hết là đảm bảo về chất lượng của mỗi sản phẩm. Không chỉ có sản phẩm chất lượng, đi kèm với đó là dịch vụ bảo hành và sửa chữa cực kỳ uy tín của đồng hồ 95. Vì thế, luôn làm các bạn trẻ hài lòng mỗi khi đến với cửa hàng. Chiều ý khách hàng, cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này còn cung cấp nhiều set đồng hồ cặp, đồ hồ nam nữ, khuyến mãi,…nhằm thu hút khách hàng. Vậy, còn chần chờ gì mà không ghé ngay cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng là Đồng hồ 95 đây để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

4. Galle Watch – Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Chất Lượng

Galle Watch đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên Việt Nam, trong đó có Hải Phòng. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm như đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường,…Ngoài ra, cửa hàng còn có cung cấp các sản phẩm khác như bút máy, smartwtach,…Nhưng đặc biệt nhất của  Galle Watch chính là nổi tiếng với danh hiệu cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng uy tín và chất lượng. Nhưng không vì thế mà Galle Watch trở nên kiêu ngạo. Cửa hàng luôn từng ngày nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng
Galle Watch

Galle Watch đã xác định rõ chiến lược sản phẩm của mình chính là cung cấp đồng hồ cao cấp cũng như dịch vụ cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng. Đi kèm đó là dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồng hồ đeo tay, để bàn một cách rất chuyên nghiệp với đội ngũ tay nghề lâu năm. Chính vì thế khi cần tìm đến một cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng thì hãy nhớ đến Galle Watch nhé! Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về kĩ thuật sửa chữa cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Đồng Hồ Phố – Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Nổi Tiếng

Đồng Hồ Phố là đơn vị chuyên cung cấp, bán những sản phẩm đồng hồ giá trị cao, đến từ những thương hiệu về đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, Đồng Hồ Phố là nơi cung cấp, bán chính hãng những sản phẩm về đồng hồ Thụy Sĩ với mức giá phải chăng nhất đến tay người tiều dùng. Hơn thế nữa, đây còn là cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng uy tính và chất lượng. Luôn đứng trong top những cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng nổi tiếng nhất tại đây

Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng
Đồng Hồ Phố

Khởi nguồn từ niềm đam mê sưu tầm và chơi đồng hồ của bản thân. Người sáng lập thương hiệu ngoài ra cũng là người thợ sửa chữa đồng hồ nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế Đồng Hồ Phố luôn thấu hiểu được những khó khăn của người chơi đồng hồ tại Việt Nam. Cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình là đem tới quý khách hàng những giá trị thật nhất. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ về cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng mà bạn nên biết đấy! 

Thông tin liên hệ:

6. Đồng Hồ Hoàng Huy – Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng

Đồng hồ Hoàng Huy – Chuyên cung cấp đồng hồ cho giới trẻ hiện nay với nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại. Tuy thế, dịch vụ chính mà Hoàng Huy đem đến cho khách hàng là dịch vụ sửa đồng hồ cũ, đồng hồ mới vô cùng chất lượng và uy tín. Hằng năm, cửa hàng luôn đứng đầu trong top cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng do nhiều người dân tại thành phố Hải Phòng bình chọn. Tuy chỉ là một cửa hàng nhỏ, nhưng cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng lại có dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ vô cùng tốt.

cửa hàng sửa đồng hồ hải phòng
Đồng Hồ Hoàng Huy

Tất cả các loại đồng hồ, từ cũ nhất cho đến mới nhất, hiện đại thì đều vỡi cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng này đều có thể dễ dàng bắt bệnh một cách nhanh chóng. Đến với Hoàng Huy, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình nhất khi tới với Hoàng Huy. Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ thua mua đồng hồ cũ, các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu!

Thông tin liên hệ:

7. Đồng Hồ Bảo Minh – Một Trong Những Cửa Hàng Sửa Đồng Hồ Hải Phòng Chất Lượng Nhất

Bảo Minh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ “thời gian” tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Thành lập vào năm 1991 hiện nay Đồng Hồ Bảo Minh đã là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ buôn bán, thu mua đồng hồ nổi tiếng. Ngoài ra, đây còn là cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng với nhiều thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa đồng hồ.

cửa hàng sửa đồng hồ hải phòng
Đồng Hồ Bảo Minh

Đi đôi với bán hàng chất lượng, Đồng hồ Bảo Minh đã và đang phát triển dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín. So với những địa chỉ cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng khác. Bảo Minh là một chuỗi các cửa hàng lớn. Nên đôi khi, thời gian để sửa chữa một sản phẩm về đồng hồ sẽ mất thời gian hơn. Do vậy việc sửa chữa tại Đồng Hồ Bảo Minh sẽ có chút chậm chễ. Tuy nhiên, cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sẽ luôn dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồng hồ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top những địa chỉ cửa hàng sửa đồng hồ Hải Phòng uy tín mà xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một chỗ sửa đồng hồ ưng í nhé!

>>> Xem thêm

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây