Top 10 Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

17

Bạn đang quá lo lắng khi không biết nên sửa chữa máy tính laptop ở đâu tại Hải Phòng để đảm bảo máy của bạn được chăm sóc tốt nhất mà không bị thêm bất kỳ vấn đề nào khác? Bây giờ hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua những cửa hàng sửa máy tính Hải Phòng uy tín chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Apple Service Provider – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng

Apple Service Providercửa hàng sửa máy tính Hải Phòng được đông đảo khách hàng tin dùng. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tư vấn miễn phí về lỗi và cách bảo dưỡng sử dụng máy đúng cách. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao, trung tâm sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ.

cửa hàng sửa máy tính hải phòng
Apple Service Provider

Tại đây hiện có cung cấp các dịch vụ

 • Sửa chữa laptop lấy ngay tại chỗ  
 • Thay thế linh kiện cho laptop 
 • Cài đặt phần mềm cho máy

Thông tin liên hệ:

2. Quỳnh Biên Computer – Sửa Máy Tính Tại Hải Phòng

Quỳnh Biên Computer chuyên sửa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, laptop chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm là điểm đáng chú ý tới. Khách hàng càng thêm tin tưởng với chất lượng sản phẩm hơn. Quy trình sửa chữa máy tính được đơn vị đảm bảo diễn ra nhanh chóng, thỏa mãn với nhiều đối tượng khách hàng.

Quỳnh Biên Computer
Quỳnh Biên Computer

Hiện nay, đơn vị đang có một số dịch vụ sửa chữa máy tính

 • Máy bị lỗi không khởi động lên được. 
 • Máy bị lỗi win, bị treo, chạy chậm, virus, không vào được mạng… 
 • Cần cài đặt phần mềm: phục vụ học tập, văn phòng, đồ họa…

Thông tin liên hệ:

3. Sửa Chữa Laptop 24h – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng Uy Tín

Sửa chữa laptop 24h là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần 24h Group được thành lập vào ngày 07/06/2011. Đây là hệ thống trung tâm chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cửa hàng sửa máy tính Hải Phòng, laptop, macbook, smartphone và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop. Trung tâm đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

cửa hàng sửa máy tính hải phòng
Sửa Chữa Laptop 24h

Hiện nay, trung tâm đang cung cấp nhiều dịch vụ như sửa chữa laptop, macbook, PC lấy ngay hoặc tại nhà, bảo dưỡng vệ sinh laptop, thay thế linh kiện laptop, nâng cấp các thiết bị, cài đặt phần mềm,….

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Hoàng Phát – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng Chất Lượng

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển thành cửa hàng sửa máy tính Hải Phòng, Hoàng Phát đã xây dựng cho mình được đội ngũ nhân viên hùng hậu, đầy lòng nhiệt tình và luôn cố gắng tận tâm để phục vụ khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín của mình, Hoàng Phát dần trở thành một trong những trung tâm cung cấp máy tính, laptop chính hãng, đồng thời còn là một địa chỉ sửa chữa luôn được người dân khu vực Hải Phòng tin tưởng.

Trung Tâm Hoàng Phát
Trung Tâm Hoàng Phát

Máy Tính Hoàng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa như

 • Máy bị lỗi không khởi động lên được. 
 • Máy bị lỗi win, bị treo, chạy chậm, virus, không vào được mạng… 
 • Cần cài đặt phần mềm: phục vụ học tập, văn phòng, đồ họa… 
 • Sửa chữa và đổ mực, thay thế linh kiện máy in tận nơi. 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Công Nghệ – Sửa Máy Tính Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Công Nghệ là một đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Hải Phòng. Đây là một cửa hàng chuyên sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy tính, laptop chuyên nghiệp. Khách hàng luôn cảm nhận được sự đón nhận nồng hầu từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hăng hái và cho nhiều ý kiến với khách hàng, thuận lợi trong việc quyết định có nên sửa chữa máy tính tại nơi đây không.

cửa hàng sửa máy tính hải phòng
Trung Tâm Công Nghệ

Bên cạnh đó, chất lượng máy tính nơi đây được nhiều người đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh như máy mới, độ bền với thời gian sử dụng lâu. Để mang đến chất lượng tiêu biểu đó phải kể đến các kỹ thuật viên. Họ luôn mang trong mình tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Máy Tính Anh Sơn – Sửa Máy Tính Tại Hải Phòng

Máy Tính Anh Sơn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính – laptop chuyên nghiệp nhất. Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Anh Sơn đang dần được sự tín nhiệm của khách hàng qua quá trình thực hiện. Đặc biệt Khi nhận máy của trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn tin dùng.

Máy Tính Anh Sơn
Máy Tính Anh Sơn

Trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hỗ trợ, quy trình quản lý chất lượng và nhất là nhân tố con người. Trung tâm cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cao cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Laptop 360 – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng

Laptop 360 là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Đơn vị đã đồng hành cùng đông đảo khách hàng hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa, phân phối laptop. Đặc biệt đơn vị luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Laptop 360.

cửa hàng sửa máy tính hải phòng
Cửa Hàng Laptop 360

Một khi đến với Laptop 360 bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những kỹ thuật viên tại Laptop 360 sẽ giúp sửa chữa dứt điểm “bệnh” cho chiếc laptop của bạn.  Đặc biệt đơn vị cam kết sẽ cung cấp các linh kiện laptop chính hãng. Đồng thời cùng với đó các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng,…tại đơn vị đều được đảm bảo. Chưa hết Laptop 360 còn là nơi sửa chữa laptop giá rẻ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

8. Laptop Trường An – Sửa Laptop Uy Tín Tại Hải Phòng

Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An là địa chỉ mua bán, sửa chữa laptop uy tín tại Hải Phòng. Ở đây, đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện sẽ tư vấn cho bạn những linh kiện cần sửa chữa cho chiếc máy tính của bạn. Các máy mua tại shop, phần mềm, vệ sinh máy, tra keo tản nhiệt hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. Đặc biệt, giá cả các dịch vụ của Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An rất hợp lý nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Laptop Trường An
Laptop Trường An

Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, Trường An luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy tính ở đây. Nếu chiếc máy tính của bạn đang hư, hãy ghé ngay Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An Nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Máy Tính Sơn Đạt – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng Chuyên Nghiệp Nhất

Máy tính Sơn Đạt là một địa chỉ uy tín khác tại Hải Phòng về dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và bởi trách nhiệm, uy tín đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ Sơn Đạt cung cấp. Máy tính Sơn Đạt sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ cung cấp và sửa chữa, đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo.

cửa hàng sửa máy tính hải phòng
Máy Tính Sơn Đạt

Sơn Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ như

 • Chuyên sửa chữa – mua bán các loại linh kiện và máy laptop: mainboard, LCD, Ram, HDD, cáp LCD, Pin, cao áp, ổ CD,… bản lề, đèn màn hình, Wireless… 
 • Linh Kiện như VGA chíp cầu bắc – cầu nam và nhiều loại khác. 
 • Thay thế các loại chíp dán của mainboard laptop bằng máy hàn chipset chuyên dụng. 
 • Sửa màn hình kẻ sọc để giảm mức chi phí thay màn hình mới.

Thông tin liên hệ:

10.  Laptop Điệp Linh – Cửa Hàng Sửa Máy Tính Hải Phòng

Khi khách hàng đến với Điệp Linh, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách hàng trung tâm sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay khách hàng ký tên lên. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp trung tâm luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Laptop Điệp Linh
Laptop Điệp Linh

Phương châm: “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Điệp Linh là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với những cửa hàng sửa máy tính Hải Phòng ở trên, bạn sẽ tìm kiếm được nơi uy tín để sửa chiếc máy tính của mình nhé. Đừng quên ghé thăm Xephangthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here