Top 6 Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

151

Ngày nay , các loại thực phẩm thiếu vệ sinh an toàn đang lan tràn lắm nơi trên thị trường , chúng ta – những người tiêu dùng không biết đâu là thực phẩm sạch an toàn nên tin dùng cho chính bản thân mình hay gia đình. Hôm nay Xephangthuonghieu sẽ đưa ra cho các bạn những cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội nhé! Đừng lo lắng gì nữa mà không lưu bài viết này nay và luôn ngay.

Nội Dung

1. Công Ty Tâm Đạt Hữu Cơ – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Công ty Tâm Đạt Hữu Cơ là công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Tâm Đạt Hữu Cơ là một trong các cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội. 

Tâm Đạt cam kết cung cấp cho khách hàng các loại rau hữu cơ đáp ứng tiêu chí “5 Không”: Không phân bón hóa học – Không thuốc bảo vệ thực vật – Không thuốc kích thích tăng trưởng – Không thuốc diệt cỏ – Không giống biến đổi gen.

Bằng sự liên kết chặt chẽ với các vùng nguyên liệu tự nhiên và tham gia kiểm soát sản phẩm theo một chu trình khép kín từ khâu chọn giống đến khi xuất bán, Tâm Đạt còn cung cấp đa dạng các nông sản tự nhiên, hữu cơ, tươi sống, bổ dưỡng, an toàn, rõ nguồn gốc. Hải sản được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Phú Quốc, Hà Tĩnh hay trái cây sạch từ Ninh Thuận, Tiền Giang là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 

2. Công Ty V Organic – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Công ty V-Organic được biết đến là một Cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội có trang trại chuyên trồng các loại rau hữu cơ sạch chủ yếu để phục vụ cho cửa hàng với những loại rau theo từng mùa, thuận theo điều kiện khí hậu tự nhiên mà không cần dùng đến hóa chất, nếu cần phòng sâu bệnh, cũng chỉ dùng các loại tự chế an toàn như dung dịch tỏi, ớt.

V- Organic – Cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội luôn đi đầu trong việc tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch và chất lượng, từ những sản phẩm đặc sản vùng miền đến những sản phẩm gia dụng và chăm sóc cá nhân, tất cả đều phải đạt tiêu chí không chứa những thành phần hóa chất độc hại và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Đặc biệt, tại đây các bạn còn có thể mua được những giỏ rau củ sạch và an toàn rất ngon, được trình bày đẹp mắt để có thể làm quà đem đi biếu. V- Organic cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành, sạch và hữu cơ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất vì sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Big Green – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam – Cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội chính thức được thành lập ngày 14/4/2010. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những rau quả, thực phẩm tươi sống an toàn, giàu chất dinh dưỡng. Cuối năm 2012 BigGreen đã quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch BigGreen không ngừng nỗ lực để cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Với tôn chỉ tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng, BigGreen luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khoẻ con người. Với mục tiêu hợp tác để phát triển bền vững, BigGreen cam kết là đối tác tin cậy với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Bác Tôm – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Ý tưởng Bác Tôm ngay từ năm 2009 là đưa sản phẩm rau sạch từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội. Sang năm 2010 cửa hàng bắt đầu phục vụ khách và từng bước kết hợp với nhiều dự án khác của các tổ chức phi chính phủ để phục vụ thêm thực phẩm sạch và trái cây đặc sản.

Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều có xuất xứ rõ ràng. Sự trung thực với sản phẩm rõ xuất xứ là nguyên tắc sống còn của cửa hàng. Tiếng lành đồn xa, hiện nay Bác Tôm đã trở thành địa chỉ quen thuộc về thực phẩm sạch cho các chị em quan tâm đến sức khỏe gia đình ở khu vực Nguyễn Công Trứ.

Bác Tôm chuyên về các loại thực phẩm tươi sống, từ rau hữu cơ đến đặc sản trái cây Nam bộ và các loại thịt vùng cao, cá sông và hải sản Hoàng Sa, với chất lượng không lẫn vào đâu được.

Cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Clever Food – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Binh đoàn Clever Food sinh ra từ trong lòng dân, với tính cách và cách làm của người lính nên dù đi tới đâu cũng có một lượng không hề nhỏ trái tim của khách hàng đã gục ngã ngay từ giây đầu tiên, đối với những người còn lại cảm nhận về người lính là sự tin cậy, yên tâm, hết mình, hi sinh, bảo vệ nhân dân đến cùng… mà không cần phải giải thích gì thêm.

cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Điểm mấu chốt trong sức mạnh của Clever Food là luôn được nhân dân – khách hàng ủng hộ, và chắc chắn rằng Clever Food sẽ ngày càng có nhiều người ủng hộ, cưu mang, đùm bọc hơn trong cuộc chiến “Đẩy lùi thực phẩm bẩn”.

Thông tin liên hệ:

6. Nông Sản Dũng Hà – Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Hà Nội

Nông sản Dũng Hà đã đầu tư quy thu mua, cung cấp và phân phối rau quả nghiêm ngặt từ nông trại đến tận tay người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

Nông sản Dũng Hà luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Nông Sản Dũng Hà.

Đảm bảo chỉ bán hàng của những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp thực phẩm sạch và các thực phẩm khô đến từu các vùng miền trên Toàn quốc.

cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội

Sản phẩm bên chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, mầm non, các hệ thống cửa hàng, chợ đầu mối,… đặc biệt hơn đó là các thị trường xuất khẩu sang các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Séc,…

Với phương châm “Cung Cấp Thực Phẩm Sạch – An Toàn – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp” Nông Sản Dũng Hà bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là những cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội uy tín và đảm bảo an toàn thực phẩm nên mọi người hãy tin dùng và lưu lại nha đừng bỏ qua các bài viết của Xephangthuonghieu

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây