Top 5 Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Giá Tốt

124

Tranh thêu chữ thập đã du nhập vào Việt Nam và được đông đảo mọi người yêu thích. Vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, vừa tạo nên những món quà ý nghĩa tặng người thân yêu. Cùng Xephangthuonghieu tham khảo 5 địa chỉ cửa hàng tranh thêu chữ thập Hà Nội giá tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Cửa Hàng Làng Tranh Việt – Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Giá Tốt

Làng tranh Việt là địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp tranh thêu chữ thập Hà Nội giá tốt. Tại đây cung cấp sản phẩm tranh thêu đa dạng, chất lượng, đẹp mắt. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Mẫu tranh thêu tại Làng tranh Việt như tranh thêu phong cảnh, dệt động vật, hay tới các loại tranh thêu như thần tài, phúc lộc thọ,… đều có cung ứng đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với chủ cửa hàng để đặt riêng và tự tay mình thêu lên bức tranh đáng giá. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất!

cửa hàng tranh thêu chữ thập hà nội giá tốt
Lang tranh Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Danh Ngay Top Các Cửa Hàng Chuyên CUng Cấp Cây Cảnh Buôn Ma Thuột Đa Dạng Nhất

2. Cửa Hàng Tranh Hà Sơn – Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Đẹp

Tranh Hà Sơn là cửa hàng tranh thêu chữ thập Hà Nội giá tốt và chất lượng nhất. Là một trong 5 cửa hàng tranh thêu chữ thập được nhiều người tìm kiếm. Tại cửa hàng Tranh Hà Sơn, luôn cung cấp đa dạng tranh thêu với nhiều mẫu được cập nhật, làm mới thường xuyên. Với giá thành tương đối cũng như chất lượng tốt mà tranh thêu mang lại, đảm bảo cho bạn luôn tìm được sản phẩm ưng ý. Ngoài chất lượng thì tranh thêu tại Tranh Hà Sơn có độ bền lâu và không ngả màu.

cửa hàng tranh thêu chữ thập hà nội giá tốt
Tranh Hà Sơn

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Tranh Thiên Phụng – Tranh Thêu Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cửa hàng tranh thêu chữ thập Hà Nội giá tốt thì đừng bỏ qua cửa hàng Tranh Thiên Phụng nhé! Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các loại tranh thêu chữ thập các hãng Tianyi, Monalisa,… Với mẫu mã đa dạng cũng như hàng được về liên tục để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Đường thêu đẹp và tỉ mỉ chính là ưu điểm tại Tranh Thiên Phụng. Với giá cả khá hợp lý, chỉ từ 420.000đ trở lên, bạn có thể sở hữu cho mình một bức tranh thêu chữ thập đẹp và ý nghĩa nhất.

Tranh Thiên Phụng
Tranh Thiên Phụng

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Vương Quốc Tranh – Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Chất Lượng

Vương Quốc Tranh là một cửa hàng bán tranh thêu chữ thập khá nổi tiếng ở Hà Nội. Chất lượng tranh thêu tại đây bền mà giá thành lại tương xứng. Ngoài cung cấp các mẫu tranh thêu sẵn thì còn cung cấp những mẫu tranh chưa gia công nếu bạn thích tự tay mình thêu dệt nên ý nghĩa. Tranh thêu tại Vương Quốc Tranh có dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn có thể đổi trả nếu chưa hài lòng.

Vương Quốc Tranh
Vương Quốc Tranh

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Tranh 68 – Cửa Hàng Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Giá Tốt

Nếu bạn yêu mến các bức tranh thêu đẹp, đảm bảo chất lượng thì cửa hàng tranh 68 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tranh thêu tại cửa hàng đa dạng về mẫu mã với nhiều mẫu mới và lạ như tranh thêu chữ thập 3D, 5D,… Bạn có thể dễ dàng tìm được những bức tranh phù hợp với sở thích. Ngoài ra, tại Tranh 68 còn cung cấp các dịch vụ về tranh chưa thêu. Bạn có thể tự mình thêu trang trí nhà, và không quá nhiều các chi tiết phức tạp. Nếu cần tìm tranh để thêu, để trang trí hay để tặng thì bạn hãy nhớ đến địa chỉ này nhé.

Tranh 68
Tranh 68

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu hi vọng thông qua cửa hàng tranh thêu chữ thập Hà Nội giá tốt ở trên sẽ giúp bạn chọn một bức tranh phù hợp với sở thích, phong thủy trang trí ngôi nhà của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây