Top 10 Cửa Hàng Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

173

Cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu sắm vàng bạc, trang sức của người dân cũng dần tăng cao. Thế nhưng, để có thể lựa chọn được một địa điểm uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Qua bài viết này xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Nội Dung

1. Tiệm Vàng Huy Thanh – Cửa Hàng Vàng Bạc Hà Nội Uy Tín

Cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín đầu tiên mà xephangthuonghieu nhắc đến chính là tiệm vàng Huy Thanh. Với nhiều năm hình thành và xây dựng phát triển Huy Thanh đã trở thành một trong những cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín. Trong thời gian qua, Huy Thanh vẫn không ngừng đổi mới, luôn sáng tạo và ứng dụng kịp thời các thành tựu khoa học, kỹ thuật cũng như công nghệ hiện đại kết hợp với bàn tay và khối óc của những người thợ kim hoàn lành nghề để cùng tạo ra những sản phẩm trang sức đạt chất lượng cao nhất mang đến cho khách hàng.

cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín
Tiệm Vàng Huy Thanh

Ưu điểm nổi bật của vàng bạc Huy Thanh

 • 100% các sản phẩm có giấy đảm bảo vàng
 • 100% vàng đúng tuổi
 • Chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm
 • Chế độ bảo hành trọn đời đá gắn trang sức

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Phú Quý Jewelry – Cửa Hàng Vàng Bạc Hà Nội Chất Lượng

Phú Quý Jewelry là một cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín có tiếng trên thị trường kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Phú Quý Jewelry đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối các sản phẩm trang sức vàng bạc, nhẫn cưới, kim cương, đá quý.

Cửa Hàng Phú Quý Jewelry
Cửa Hàng Phú Quý Jewelry

Ở đây chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng 10K, 14K, 18K, 24K; kim cương, nhẫn cưới. Đây Là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, Phú Quý Jewelry đã trở thành một trong những địa chỉ cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín giao dịch vàng miếng, vàng 9999 uy tín và được tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

3. Tiệm Vàng Bảo Tín Minh Châu – Cửa Hàng Vàng Bạc Hà Nội 

Bảo Tín Minh Châu là công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam hàng chục năm xây dựng và phát triển. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý.

Tiệm Vàng Bảo Tín Minh Châu
Tiệm Vàng Bảo Tín Minh Châu

Khi đến mua sắm tại Bảo Tín Minh Châu khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, vàng miếng cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, Bảo Tín Minh Châu đã mở ra rất nhiều cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín để phục vụ mọi người. Bảo Tín Minh Châu khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang. Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Tiệm Vàng Bạc Cáo Bạc – Địa Chỉ Mua Vàng Bạc Uy Tín

Khi nhắc đến cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín thì xephangthuonghieu phải nhắc đến tiệm vàng Cáo Bạc. Tiệm vàng Cáo Bạc là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai muốn mua vàng bạc hay trang sức tại Hại Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, tiệm đã thực sự giữ chân được khá nhiều khách quen cũng như dần khẳng định vị trí của mình trong giới vàng bạc đá quý. Bên cạnh đó, các sản phẩm đa dạng và phong phú về mẫu mã càng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn, với mức giá không thể hợp lý hơn.

Tiệm Vàng Bạc Cáo Bạc
Tiệm Vàng Bạc Cáo Bạc

Ưu điểm và các ưu đãi hấp dẫn tại tiệm vàng Cáo Bạc

 • Tặng gói bảo hành trọn đời cho sản phẩm
 • Miễn phí dịch vụ làm mới, đánh bóng sản phẩm trang sức cũ
 • Tặng gói dịch vụ làm mới chọn đời sản phẩm trị giá 200.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

5. Tiệm Vàng Bạc Phú Tài – Địa Chỉ Mua Vàng Bạc Uy Tín Tại Hà Nội

Tiệm vàng Phú Tài chắc hẳn không phải là cửa hàng vàng bạc đá quý xa lạ trong các cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín. Với nhiều năm trong kinh doanh vàng bạc Phú Tài đã thực sự chiếm được niềm tin của khách hàng khi tới đây. Với các sản phẩm trang sức, vàng bạc đa dạng về mẫu mã, đảm bảo khách hàng có nhiều lựa chọn. Các thiết kế đều được Phú Tài đo lường và tính chính xác thông số, được thử nghiệm trên nhiều kiểu tay trước khi mẫu sản phẩm chính thức đảm bảo cho người đeo cảm giác dễ chịu.

Tiệm Vàng Bạc Phú Tài
Tiệm Vàng Bạc Phú Tài

Ưu điểm nổi bật tại cửa hàng vàng bạc Phú Tài

 • Đặt chất lượng, mẫu mã của sản phẩm lên hàng đầu
 • Tiệm gia công bởi thợ lành nghề lâu năm
 • Cho ra những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất hiện nay
 • Giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ
 • Giá thành hợp lý

Thông tin liên hệ:

6. Tiệm Vàng Bạc Hưng Nga – Địa Chỉ Mua Vàng Bạc Chất Lượng

Hưng Nga là một trong top 10 cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín theo đánh giá của xephangthuonghieu. Bên cạnh là cửa hàng kinh doanh đa dạng các trang sức vàng bạc tại thị trường Hà Nội hiện nay. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Hưng Nga chính là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Với niềm đam mê và sứ mệnh đem đến những kỷ vật hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, Hưng Nga sẽ luôn làm hài lòng khách hàng trên từng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. 

Tiệm Vàng Bạc Hưng Nga
Tiệm Vàng Bạc Hưng Nga

Tiệm vàng Hưng Nga chuyên cung cấp các sản phẩm vàng bạc

 • Cung cấp nhẫn cưới, bộ trang sức cưới đa dạng, tinh xảo, kiểu dáng sang trọng.
 • Dịch vụ cho thuê trang sức cưới với giá cả hợp lý nhất.
 • Liên tục khuyến mãi khi mua lắc chân, lắc tay và trang sức vàng khác.
 • Giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

7. Tiệm Vàng Anh Minh – Cung Cấp Vàng Bạc Trang Sức

Anh Minh là một trong những cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín đã và đang tạo được niềm tin của khách hàng tại Hà Nội. Tại Anh Minh chuyên cung các các trang sức vàng bạc đá quý với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng phong thủy. Ngoài ra, với sự đa dạng về các mặt hàng sản phẩm, Anh Minh đã và đang phục vụ tốt nhu cầu mua sắm dành cho khách hàng. Luôn mong muốn đem lại sự hài lòng về chất lượng và mẫu mã cho khách hàng vậy nên mỗi sản phẩm do tiệm vàng Anh Minh đều được chú trọng từng chi tiết .

Tiệm Vàng Anh Minh
Tiệm Vàng Anh Minh

Tiệm vàng Anh Minh được khách hàng tin chọn vì

 • Mẫu mã được cập nhật thường xuyên
 • Đảm bảo đúng trọng lượng, đúng tuổi vàng
 • Đội ngũ thợ lành nghề
 • Giá cả phải chăng
 • Chính sách hậu mãi tốt

Thông tin liên hệ:

8. Tiệm Vàng Bạc Minh Cảnh – Địa Chỉ Chế Tác Trang Sức Vàng Bạc Hà Nội

Minh Cảnh là một cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín tạo được nhiều lòng tin của khách hàng. Minh Cảnh mong muốn mang đến cho người Việt Nam một cái nhìn mới về trang sức, biến trang sức không còn là thứ xa xỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà cả những người thu nhập trung bình. Song song với đó, Minh Cảnh vẫn mang đến cho khách hàng 1 cảm giác sang trọng, thoải mái khi đi mua đồ trang sức, dù ngân sách của bạn là thấp hay cao.

Tiệm Vàng Bạc Minh Cảnh
Tiệm Vàng Bạc Minh Cảnh

Ưu điểm khi lựa chọn vàng bạc Minh Cảnh

 • Mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế với hơn 650 mẫu nhẫn cưới
 • Chất lượng – tuổi vàng tuyệt đối, có hoá đơn đảm bảo
 • Thoải mái lựa chọn tuổi vàng 10K – 14K – 18K theo ý muốn
 • Tiết kiệm ngân sách cưới với chi phí cho Nhẫn Cưới

Thông tin liên hệ:

9. Tiệm Vàng Đại Uy Jewelry – Kinh Doanh Vàng Bạc Uy Tín

Tiệm vàng Đại Uy là một trong số những cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn khi nhắc đến. Sản phẩm tại Đại Uy đều được tạo ra từ những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo không ngừng trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được kiểm tra rất kĩ lưỡng và gắt gao từ khâu thiết kế mẫu mã, chất lượng, hàm lượng vàng cho đến những mối hàn nhỏ nhất mà mắt thường gần như không thấy được để mang đến cho khách hàng món trang sức chất lượng cao cấp nhất.

Tiệm Vàng Đại Uy Jewelry
Tiệm Vàng Đại Uy Jewelry

Thông tin liên hệ:

10. Tiệm Vàng Bạc Nam Hải – Cửa Hàng Trang Sức Vàng Bạc 

Cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín cuối cùng mà xephangthuonghieu phải nhắc đến chính là tiệm vàng bạc Nam Hải. Nam Hải là thương hiệu cung cấp trang sức nổi tiếng tại Hà Nội. Mỗi thiết kế mà Nam Hải mang lại luôn tạo sự nổi bật ở độ tinh xảo cao, từng nét chạm khắc tỉ mỉ, hài hòa khi. Đặc biệt tại đây, đa số khách hàng khi lựa chọn cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín tại Nam Hải đều cảm thấy ấn tượng với những thiết kế trang sức đầy tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Tiệm Vàng Bạc Nam Hải
Tiệm Vàng Bạc Nam Hải

Đến với Nam Hải, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về trọng lượng chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm và tất cả luôn sẵn sàng để phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Các mẫu trang sức đều được đánh giá cao ở sự chế tác đầy tinh xảo mà không quá rườm rà hay phức tạp. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cho khách hàng về việc sử dụng trang sức, đá quý sao cho thật phù hợp. Chính vì vậy, khi đến Nam Hải khách hàng hài lòng về cả chất lượng và phong cách phục vụ của tiệm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng vàng bạc Hà Nội uy tín nhất mà xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Mong rằng thông qua những tham khảo này bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ vàng bạc, đá quý chất lượng nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây