Top 5 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Uy Tín

367

Việc xây dựng một công trình để sử dụng lâu dài là điều vô cùng quan trọng và việc xây dựng mái ấm của bạn cũng không ngoại lệ. Vậy nên việc lựa chọn một vật liệu vừa uy tín vừa chất lượng là một việc thiết yếu. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua vật liệu xây dựng giá rẻ, bền đẹp tại Hải Dương? Hiểu được nhu cầu đó, sau đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn những cửa hàng vật liệu xây dựng Hải Dương uy tín, chất lượng hiện nay.

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương  

Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng cửa hàng vật liệu xây dựng Hải Dương trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những nhà sản xuất – cung cấp bê tông thương phẩm lớn nhất khu vực phía Bắc. Phượng Hoàng rất tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương
Công Ty Cổ Phần Phượng Hoàng

Với sứ mệnh Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi, vì thế Phượng Hoàng không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ khách hàng. Thương hiệu Phượng Hoàng đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Có một niềm tin không lay chuyển nơi người tiêu dùng qua nhiều thế hệ.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Uy Tín

Công ty Cổ phần Gạch Ngói Từ Sơn chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như: Gạch không nung, gạch block, cát xây dựng, sỏi và các vật liệu san lấp khác. Với quy mô sản xuất lớn, dây chuyền hiện đại, các sản phẩm của công ty có khả năng đáp ứng được những đơn hàng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của công ty.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Từ Sơn

Các sản phẩm mang thương hiệu Gạch ngói Từ Sơn rất tinh tế và đậm đà bản sắc dân tộc, có thể sử dụng để xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên (Nhà biệt thự, khu vui chơi, giải trí…) và phục vụ các công trình kiến trúc cổ, kiến trúc mang văn hóa của dân tộc như: đình, chùa, miếu….

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH MTV Thương Mại MT – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Chất Lượng 

Công Ty TNHH MTV Thương Mại MT hay còn được khách hàng biết đến với một cái tên thân thuộc công ty 307. Công ty đã trở thành địa chỉ thân thuộc của khách hàng gần xa. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn. Tạo nên một thương hiệu Công ty Thương Mại MT gần gũi và thân thiện với mọi người. Xác định “Dịch vụ chính là là công việc của mình” các thành viên của Thương Mại MT không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. 

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương
Công Ty TNHH MTV Thương Mại MT

Công ty Thương Mại MT cũng luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên không ngừng học hỏi, đổi mới và hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn luôn tin rằng chỉ có sự phát triển của nhân viên cùng niềm tin yêu của khách hàng mới tạo nên một công ty phát triển vững vàng như ngày hôm nay. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty trong thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Giá Tốt 

Với 15 năm xây dựng và phát triển trong nghề Công Ty Cổ Phần Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Tâm niệm “Uy tín là lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng là thành quả kinh doanh”.

Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương
Công Ty Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương

Với ngành nghề kinh doanh là xây dựng công trình, xây dựng cầu đường, vật liệu xây dựng. Công Ty Cổ Phần Bê Tông Và Xây Dựng Hải Dương luôn cam kết giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ và mua sắm tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhất thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hải Dương Được Tin Dùng 

Công ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường là cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nổi tiếng tại tỉnh Hải Dương. Các sản phẩm chính của công ty rất đa dạng như: Gạch xây dựng, gạch ốp lát, cát, đá, xi măng, thép và là nhà thầu phá dỡ công trình. Với dây chuyền sản xuất và cung ứng hiện đại, công ty luôn cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường
Công Ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chạy thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất tro bay từ tro xỉ phế thải của Nhà máy nhiệt điện Phả Lại, bằng công nghệ tuyển ướt và sấy khô đồng bộ, hiện đại, đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả cao và môi trường.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng Hải Dương chất lượng hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Xephangthuonghieu nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây