Top 10 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM Chất Lượng Nhất

162

Nông nghiệp là một ngành đa dạng về các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, phân bón đa dạng. Mỗi loại đều phong phú đa dạng về chủng loại nên các bạn cần xác định rõ mục tiêu, mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp, đảm bảo cây trồng phát triển tốt. Vì thế, nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Xephangthuonghieu sẽ mang đến cho bạn top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM chất lượng nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Nội Dung

1. Nông Nghiệp Phố – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Một địa chỉ vật tư nông nghiệp tiếp theo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn ở TP Hồ Chí Minh. Nông Nghiệp Phố cung cấp các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng phân giải chậm, giúp cây luôn có đủ dinh dưỡng trong quá trình phát triển và các loại hạt giống, dụng cụ hỗ trợ cho nông nghiệp. Nông Nghiệp Phố đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Nông Nghiệp Phố – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Với hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa, Nông Nghiệp Phố đều có thể đáp ứng cho bạn. Nông Nghiệp Phố luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Cửa hàng luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Shop Rượu Vang Nha Trang Uy Tín

2. Vườn Sài Gòn – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Vườn Sài Gòn trực thuộc Công ty TNHH Làng Hoa Gò Vấp, là một trong những địa chỉ cung cấp vật tư nông nghiệp hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Ngoài kinh doanh các mặt hàng vật tư nông nghiệp, Vườn Sài Gòn còn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hữu ích, giúp quá trình làm vườn trở nên đơn giản hơn.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Vườn Sài Gòn – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Với nòng cốt là đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đến với Vườn Sài Gòn quý khách không chỉ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, mà còn được tư vấn về kỹ thuật cây trồng, đưa ra những giải pháp hiệu quả cho quý khách. Hãy liên hệ Vườn Sài Gòn qua các trang web, các sàn thương lại điện tử để đặt hàng một cách nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Được thành lập vào năm 2007, Công Ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phụ gia thức ăn chăn nuôi – thủy sản, thuốc thú y và phân bón. Với sản phẩm chính là phụ gia thức ăn cho gia súc, gia cầm và cá, đã mang thương hiệu Minh Hưng đến với người tiêu dùng trong nước và xuất nhập khẩu qua các nước lân cận.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Công Ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và cam kết về chất lượng sản phẩm là phương châm hoạt động của Công ty trong suốt gần mười năm qua. Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng mong được thiết lập mối quan hệ mua bán, hợp tác và đầu tư với tất cả đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển.

Được hình thành và phát triển quy mô, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Minh Hưng sẽ mang lại cho bạn những gì tốt nhất.Công ty TNHH TMDV Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng luôn cố gắng vươn lên là một trong những cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dụng cụ nông nghiệp và giống cây trồng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đại lý kinh doanh cung ứng vật tư nông nghiệp, vật tư kỹ thuật chuyên ngành nông nghiệp và bảo vệ thực vật có uy tín trên địa bàn, được người dân đánh giá cao về chất lượng cũng nhưng về cách phục vụ tận tình. Cửa hàng cung cấp gần như khá đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp và chăm sóc cây trồng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người nông dân.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Mục tiêu hàng đầu của cửa hàng là mang đến sự hài lòng cho bạn bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, đảm bảo an toàn về chất  lượng, giá cả phù hợp người tiêu dùng. Đặc biệt, Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á là một đơn vị cung cấp toàn bộ các sản phẩm vật tư nông nghiệp trồng phong lan lớn và uy tín trên thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

5. Lực Sĩ Nhà Nông – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Lực Sĩ Nhà Nông đi cùng với slogan “LỰC SĨ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” là 1 thương hiệu hợp tác của Minh Hưng Group, Minh Hưng Group thuộc Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ 2010-2018, Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và là “Thương hiệu Quốc gia” từ năm 2016.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Lực Sĩ Nhà Nông – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Lực Sĩ Nhà Nông ra đời dựa trên thành công gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo), bạt địa cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ, trong những năm gần đây, Lực Sĩ Nhà Nông tập trung vào thị trường trong nước với những sản phẩm đặc biệt phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao nhằm góp phần nâng tầm nền nông nghiệp Việt Nam lên môt vị thế mới.

Các sản phẩm với thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập giúp doanh nghiệp, nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, công lao động, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

6. Gapro Việt Nam – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Gapro Việt Nam là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu và vật tư phục vụ cho sản xuất phân bón và thức ăn chăn nuôi. Gapro Việt Nam cũng hiểu rằng, ngoài chất lượng sản phẩm thì tiến độ sản xuất và giá cả cũng là những yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu tại mọi thời điểm với giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất của Quý khách bằng hệ thống kho tàng và đối tác tin cậy.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Gapro Việt Nam – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh chuyên môn hóa cao cùng với mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, Gapro Việt Nam luôn xác định rằng nguyên liệu đầu vào có vai trò hết sức quan trọng để sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng các đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường cũng như yếu tố xanh, sạch và bền vững cho cây trồng, vật nuôi và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

7. Hạt Giống F150 – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Một địa chỉ vật tư nông nghiệp tiếp theo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn ở TP Hồ Chí Minh là Cửa Hàng Hạt Giống F150. Đúng như tên cơ sở, Cửa Hàng Hạt Giống F150 có hai mặt hàng vật tư nông nghiệp chủ đạo chính là phân bón cho cây trồng và hạt giống cây chất lượng cao.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Hạt Giống F150 – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Các loại hạt giống mà Hạt Giống F150 cung cấp rất đa dạng, từ hạt giống rau ăn lá tới hạt giống rau ăn củ, quả như rau cải thìa, tía tô, xà lách, mồng tơi, cà chua, dưa chuột, khổ qua,… Hạt giống đều có độ nảy mầm cao, chất lượng giống tốt và được chọn lọc kỹ càng nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

8. Shop Mẹ Kem – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Shop Mẹ Kem là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất hiện nay. Tại đây cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực cây trồng. Không những hỗ trợ mức giá cạnh tranh, Shop Mẹ Kem còn đưa ra chế độ hậu mãi chu đáo nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đơn vị còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ mong muốn mua hàng của bạn.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Shop Mẹ Kem – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Shop Mẹ Kem này luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất,sử dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp sản phẩm chất lượng cao – năng suất vượt trội – sản xuất sản phẩm siêu sạch từ các thương hiệu được công nhận nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện có. Sự hài lòng của khách hàng luôn là độn lực để Shop Mẹ Kem cố gắng và cải thiện, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

9. Nông Nghiệp Đẹp – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Nông Nghiệp Đẹp có các sản phẩm chuyên cung cấp chất dinh dưỡng, phân bón, dụng cụ làm vườn, hạt giống, đất trồng cho khách hàng có nhu cầu trồng cây, sân vườn trong nhà. Giá cả ở Nông Nghiệp Đẹp được công khai trên trang web với giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền, chất lượng cao. Hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa đều có thể đáp ứng cho quý khách hàng.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Nông Nghiệp Đẹp – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Nông Nghiệp Đẹp luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất, luôn xem khách hàng làm trung tâm và luôn phấn đấu, nỗ lực phát triển hết mình để phục vụ khách hàng. Với những thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, Nông Nghiệp Đẹp chắc chắn là địa chỉ uy tín dành tặng cho nhà nông.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Vườn Babylon – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM

Cửa Hàng Vườn Babylon chuyên cung cấp phân bón, đất trồng – giá thể, chế phẩm ủ phân bón, rác thải, thuốc bảo vệ thực vật, dụng cụ làm vườn. Ngoài cung cấp những vật tư an toàn, uy tín, giá cả phải chăng Cửa Hàng Vườn Babylon còn có chính sách chăm sóc khách hàng cực kì tốt, luôn tận tâm tư vấn giúp đỡ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, trả lời thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Cửa Hàng Vườn Babylon – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp TPHCM
Cho dù chỉ mới gia nhập thị trường vật tư gần đây nhưng Cửa Hàng Vườn Babylon vẫn khẳng định về chất lượng mặt hàng của mình, đó chính là ví do vì sao khách hàng luôn ủng hộ cho doanh nghiệp này. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh chuyên môn hóa cao Cửa Hàng Vườn Babylon mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM Chất Lượng Nhất hiện nay mà xephangthuonghieu đã tìm hiểu và chọn lọc để gửi đến các bạn, hãy lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhé.
Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây