Top 10 Cửa Hàng Yến Sào Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

207

Yến sào là một món quà dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên. Yến sào là một sản phẩm giúp tăng cường, nuôi dưỡng, bảo về sức khỏe của chúng ta. Nhưng bạn đang quan tâm không biết địa điểm bán yến sào nào uy tín, chất lượng. Vì để mua được những tổ yến nguyên chất nhất, mộc mạc nhất, không pha trộn thì lại không phải là một chuyện dễ dàng. Sau đây, xephangthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cửa hàng yến sào Hà Nội uy tín

>>> Xem thêm tại: 

Nội Dung

1. Công Ty Việt Hưng – Công Ty Yến Sào Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Việt Hưng là công ty yến sào Hà Nội nổi tiếng. Với mong muốn mang đến một sản phẩm thật và nguyên chất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Mọi công đoạn đều làm bằng thủ công, từ khâu hái tổ đến sơ chế, loại bỏ những sợi lông nhỏ xíu khỏi sợi yến, đến việc chưng cách thủy để giữ trọn vi chất từ tổ yến.

Ngoài ra, ngôi nhà của yến được chăm chút kĩ lưỡng, mang đến một nơi an toàn, thoải mái để đàn yến mang lại sản phẩm chất lượng nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất ở Việt Hưng đều đã được cấp giấy chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Công Ty Việt Hưng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Nam Dược – Địa Điểm Yến Sào Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Công ty cổ phần Nam Dược được thành lập và hoạt động với phương châm phát triển nhanh – hiệu quả chính xác và thực tế. Bên cạnh việc phát triển công ty thì Nam Dược chú trọng lợi ích chung của khách hàng.

Nhằm mang lại sản phẩm hiệu quả, công ty triển khai ứng dụng chuyển giao công nghệ thiết bị cho các cơ sở nuôi chim trên toàn quốc. Bên cạnh đó công ty Nam Dược đã tích cực khai thác thiên nhiên để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất. Trải qua quy trình với khâu sản xuất chặt chẽ, các sản phẩm được sàn lọc lựa chọn kĩ lưỡng, Nam Dược mang lại sự an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Công Ty Cổ Phần Nam Dược

 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thượng Long Yến – Chuyên Cung Cấp Yến Sào Hà Nội Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu yến sào cung cấp sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng nhất. Hãy an tâm chọn Thượng Long Yếncửa hàng yến sào Hà Nội úy tín.

Thượng Long Yến ngày càng hoàn thiện cải tiến và phát triển sản phẩm. Đặc biệt, tại đây sản xuất với quy trình khép kín, phân loại, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và giữ nguyên được tinh chất của yến sào. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, Thượng Long Yến có các chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt. Có đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hổ trợ khách hàng khi cần thiết giúp bạn chọn sản phẩm nhanh chóng và chất lượng.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Công Ty Thượng Long Yến

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng – Cửa Hàng Yến Sào Hà Nội Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường yến sào, Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm yến sào uy tín, chất lượng đến với khách hàng tại Hà Nội Cũng như trên toàn quốc. Nhắc đến tổ yến sào thì đây có thể là cái tên mà khách hàng nhớ đến nhiều nhất khi tìm đến địa chỉ bán yến sào Hà Nội.

Nhà yến Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng đã trên nhiều năm tuổi tại các vị trí đắc địa luôn mang đến những sản phẩm yến sào chất lượng, tổ đẹp, dai sợ, giàu chất chất dinh dưỡng và được chế biến theo quy trình thủ công giúp giữ lại nguyên vẹn các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Cửa Hàng Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng

Các sản phẩm tiêu biểu của Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng – cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín:

  • Tổ yến sào tinh chế
  • Tổ yến sào thô
  • Tổ yến sào tươi
  • Tổ yến sào chưng sẵn đường phèn
  • Tổ yến sào chưng sẵn – Táo đỏ, hạt sen, long nhãn

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Yến Sào Việt Thu – Thương Hiệu Yến Sào Hà Nội Uy Tín 

Yến Sào Việt Thu chuyên cung cấp đa dạng các loại yến sào, tới từ những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường yến Việt Nam hiện nay. Chắc chắn Yến Sào Việt Thu- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín sẽ cho bạn tiếp cận được với những dòng yến sào chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Sản phẩm của Yến Sào Việt Thu rất được nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là vị hạt sen vừa miệng, thanh và không ngọt gắt giúp tỉnh táo, an thần và có khẩu vị ăn ngon miệng hơn. Thưởng thức sợi yến dai, giòn, tươi thật tuyệt vời.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Cửa Hàng Yến Sào Việt Thu

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Yến Sào Paza – Cửa Hàng Yến Sào Hà Nội Uy Tín

Cửa hàng Yến Sào Plaza- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín là nơi hội tụ các sản phẩm yến sào cao cấp của những thương hiệu yến nổi tiếng quốc gia như: Yến Sào Khánh Hòa, Yến Sào Nutrinest, Yến Ngon, Yến Sào Ba Miền…

Đến với cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín Plaza bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm yến phong phú từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế, đến nước yến, súp yến… cho ông bà, cha mẹ, phụ nữ, nam giới, trẻ nhỏ và người bệnh cần tẩm bổ, người ăn kiêng. Đây xứng đáng là địa chỉ cung cấp yến sào ở Hà Nội không thể bỏ qua.

cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín
Cửa Hàng Yến Sào Paza

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Yến Sào HoGi – Cửa Hàng Yến Sào Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Cửa hàng Yến Sào HoGi- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín với quan điểm ” Sức khỏe là vàng” mang đến những sản phẩm yến sào nguyên chất nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của bạn. Để giữ vững vị thế cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, cửa hàng đã cũng cấp sản phẩm với giá hợp lí nhất và phân loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Với mong muốn trở thành nơi cung cấp sản phẩm yến sào hàng đầu Việt Nam. Yến Sào HoGi- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín với sản phẩm yến sào đảm bảo những tiêu chuẩn ngặt nghèo trước khi đến tay khách hàng. Tiếp cận khách hàng với một mứa giá tốt nhất và hợp lí nhất.

Cửa Hàng Yến Sào HoGi
Cửa Hàng Yến Sào HoGi

 

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Đỉnh Chất Yến Sào – Cửa Hàng Yến Sào Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng 

Đỉnh Chất Yến Sàocửa hàng yến sào Hà Nội úy tín tự hào mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Doanh nghiệp được thành lập nên bởi những con người dày dặn kinh nghiệm và thực sự có tâm trong nghề.

Yến sào Đỉnh Chất Yến Sào- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín tạo ra những sản phẩm yến sào uy tín mang lại sức khỏe cho khách hàng. Sản phẩm được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh thực phẩm cấp và được niêm phong bằng Tem Chống Hàng giả do Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An cấp. Khách hàng hãy an tâm lựa chọn sản phẩm Đỉnh Chất Yến Sào.

Cửa Hàng Đỉnh Chất Yến Sào
Cửa Hàng Đỉnh Chất Yến Sào

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Yến Sào Tâm An – Cửa Hàng Bán Yến Sào Chất Lượng Ở Hà Nội

Yến sào Tâm An- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về Yến sào uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Yến sào Tâm An ra đời để đem đến yến sào nguyên chất, uy tín, chất lượng từ nhà nuôi yến tại Việt Nam với giá bán hợp lý nhất (giá thật nhất).

Sản phẩm của Yến sào Tâm An cam kết nguyên chất 100%, không tạp chất, không qua bất kỳ khâu sơ chế nào. Sản phẩm yến sào tinh chế được xử lý qua quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại bỡi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, cho ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và giữ được nhiều dưỡng chất nhất trong tổ yến.

Cửa Hàng Yến Sào Tâm An
Cửa Hàng Yến Sào Tâm An

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Vua Yến – Cửa Hàng Yến Sào Hà Nội Uy Tín

Nhắc đến yến sào thì chúng ta không thể bỏ qua Thương hiệu yến sào Vua Yến nổi tiếng này được. Đây được xem là cửa hàng yến sào Hà Nội uy tín với sản phẩm có giá trị của Việt Nam được cả thế giới công nhận.

Trải qua nhiều công đoạn chế biến, được lựa chọn một cách cẩn thận Vua Yến- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Yến Sào Vua Yến- cửa hàng yến sào Hà Nội úy tín được dán tem độc quyền chống hàng giả. Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng chứng minh sản phẩm của là hàng giả và hoặc có thành phần yến sào không thật.

Cửa Hàng Vua Yến
Cửa Hàng Vua Yến

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 10 cửa hàng yến sào Hà Nội uy tín của xephangthuonghieu.com tổng hợp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

>>>Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây