Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Ốp Lát Tại Bắc Ninh Chất Lượng

184

Gạch ốp lát là một trong những loại gạch đang được phổ biến trong thời buổi hiện nay. Gạch ốp lát là một nguyên liệu không thể thiếu dùng để trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn, sạch sẽ hơn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát? Bạn đang tim một địa chỉ cung cấp gạch ốp lát chất lượng, giá rẻ? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 6 địa chỉ cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng.

>>> Xem thêm:

Top 10 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Nội Dung

1. Cửa Hàng Omela – Cửa Hàng Cung Cấp Gạch Ốp Lát Tại Bắc Ninh Chất Lượng Cao

Cửa hàng Omela là một trong những chi nhánh của công ty TNHH vật liệu và xây dựng Mỹ Kỳ. Đây là một doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại đặt tại Việt Nam. Đây là một trong những cửa hàng hàng đầu chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát được mạ kim chất lượng cao. Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế rất công phu và đẹp mắt.

cung cấp gạch ốp lát Bắc Ninh
Cửa Hàng Omela

Cửa hàng luôn tuân thủ phương châm về vấn đề chuyên nghiệp, tập trung, và tận tâm. Các nhân viên của cửa hàng luôn có thái độ làm việc hết sức nghiêm túc, thể hiện được sự chuyên nghiệp của minh. Vì vậy, cửa hàng luôn cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng nhất, uy tín nhất.

Các sản phẩm của cửa hàng Omela

 • Gạch thảm và gạch thảm vô cực
 • Các loại gạch tranh dùng để trang trí
 • Các loại gạch viền, gạch mosaic
 • Vân đá Marble tự nhiên

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Nam Cường – Cửa Hàng Cung Cấp Gạch Ốp Lát Bắc Ninh Chất Lượng Tốt

Cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng như trang trí nhà ở cũng được tăng lên. Trong đó, nhu cầu sử dụng gạch ốp lát để trang trí đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một địa chỉ tốt. Cửa hàng Nam Cường ra đời để phục vụ những nhu cầu đó của các hộ gia đình.

cung cấp gạch ốp lát Bắc Ninh
Cửa Hàng Nam Cường

Cửa hàng Nam Cường chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng khá tốt. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng là nơi đem đến những giải pháp nhằm cải thiện không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Những tấm gạch ốp lát đầy tính nghệ thuật tại cửa hàng chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên vừa đẹp vừa sang trọng hơn.

Vì sao nên chọn cửa hàng Nam Cường

 • Cung cấp đa dạng và phong phú các mẫu gạch ốp lát
 • Các nhân viên làm việc tận tình và chu đáo
 • Sản phẩm gạch được sản xuất dựa trên dây chuyên công nghệ hiện đại nhất
 • Giá cả tại cửa hàng cũng rất cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Tùng Lâm – Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Gạch Ốp Lát Tại Bắc Ninh

Cửa hàng Tùng Lâm là một trong số các đơn vị cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng nhất. Cửa hàng có một hệ thống các chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành tại miền Bắc. Những sản phẩm gạch ốp lát mà cửa hàng cung cấp toàn là nhưng sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm gạch ốp lát này thường được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền của nó.

cung cấp gạch ốp lát Bắc Ninh
Cửa Hàng Tùng Lâm

Cửa hàng thường xuyên nhận được những phản hồi khá tích cực đến từ phía khách hàng sau khi đã sử dụng qua sản phẩm tại cửa hàng. Các sản phẩm tại cửa hàng luôn được cải tiến về mặt thiết kế. Cửa hàng chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh mang một phong thái rất hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật của cửa hàng

 • Đội ngũ nhân viên toàn là những người có kinh nghiệm cao trong nghề
 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên mẫu
 • Các thiết bị công nghệ hiện đại được áp dụng vào trong sản xuất
 • Các mặt hàng đa dạng về mẫu mã

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hoàn Thiện Á Mỹ – Dịch Vụ Cung Cấp Gạch Ốp Lát Bắc Ninh Uy Tín

Cửa hàng Á Mỹ là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh giá rẻ. Cửa hàng thường xuyên kinh doanh các mặt hàng như vật liệu xây dựng cùng nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp. Cửa hàng đã và đang là một trong những đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, cửa hàng luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng.

cung cấp gạch ốp lát Bắc Ninh
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hoàn Thiện Á Mỹ

Cửa hàng đa có những chiến lược đúng đắn để phát triển được như ngày nay. Cửa hàng đã trở thành đơn vị cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh hàng đầu. Hiện cửa hàng đang không ngừng nổ lực mở rộng quy mô hoạt động của mình. Cửa hàng muốn phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Cam kết của cửa hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện Á Mỹ

 • Bán hàng chính hãng, đúng chất lượng
 • Bán hàng đúng với giá cả đã niêm yết
 • Giao hàng tận nơi một cách hết sức nhanh chóng
 • Các chế độ bảo hành lâu dài và uy tín

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Thế Giới Gạch Ốp Lát – Địa Chỉ Gạch Ốp Lát Tại Bắc Ninh Uy Tín Cao

Cũng nằm trong danh sách các cửa hàng cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng và uy tín đó chính là cửa hàng Thế giới gạch ốp lát. Nhiều loại gạch hiện nay cho thấy sự không ổn định về mặt chất lượng, dễ hư hỏng, dễ vỡ. Cửa hàng này ra đời để cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng cao. Đây là một thương hiệu rất uy tín đã được chứng thực từ nhiều năm trước.

cung cấp gạch ốp lát Bắc Ninh
Cửa Hàng Thế Giới Gạch Ốp Lát

Cho đến bây giờ, danh tiếng của cửa hàng vẫn không ngừng được nâng cao nhờ việc cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Cửa hàng đang phấn đấu để trở thành một trong những cửa hàng cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh uy tín nhất, chất lượng nhất.

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng Thế giới gạch ốp lát

 • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát chính hiệu
 • Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm nếu sản phẩm không đạt chất lượng
 • Giá cả tại cửa hàng rất có tính cạnh tranh
 • Nhiều chương trình khuyến mãi sâu dành cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Sơn Huyền – Đơn Vị Cung Cấp Gạch Ốp Lát Tại Bắc Ninh

Với sự uy tín cao trong ngành xây dựng, cửa hàng Sơn Huyền đang là một cái tên hết sức nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng mỗi ngày. Cửa hàng là một trong những đại lý chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh tốt nhất, rẻ nhất. Cửa hàng Sơn Huyền luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm tại đây sở hữu chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Cửa Hàng Sơn Huyền
Cửa Hàng Sơn Huyền

Cửa hàng Sơn Huyền là một địa chỉ kinh doanh gạch với giá rẻ hàng đầu tại Bắc Ninh. Đơn vị luôn cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh với giá rẻ hơn so với giá thị trường một chút. Vì là thương hiệu cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh số một nên các sản phẩm không phải tốn chi phí từ phía trung gian. Giá cả sản phẩm cũng từ đó được giảm đi.

Tại sao bạn nên chọn cửa hàng Sơn Huyền

 • Đơn vị có giá cả cực kỳ hợp lý và cạnh tranh cao
 • Chế độ bảo hành được đảm bảo lâu dài
 • Là một địa chỉ cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu
 • Hệ thống showroom rộng khắp Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ cung cấp gạch ốp lát tại Bắc Ninh chất lượng. Mỗi một loại gạch đều có ưu điểm khác nhau, mỗi một cửa hàng cũng có những đặc điểm nổi bật riêng. Hi vọng rằng xephangthuonghieu đã giúp bạn có được một lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây