Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

516

Quà tặng doanh nghiệp có vai trò vô cùng to lớn trong việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành. Những món quà thể hiện sự chu đáo, mang nhiều ý nghĩa của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Xếp hạng thương hiệu sẽ gợi ý cho bạn Top 10 đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Đơn Vị ENSA – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

ENSA là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như FPT, Hyundai, TP Bank, Ecopark,… Đơn vị cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn độc đáo, ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

cung cấp quà tặng doanh nghiệp Ở Hà Nội
Đơn vị ENSA

Đơn vị ENSA đem đến nhiều bộ quà tặng từ phổ thông đến cao cấp, đa dạng các mặt hàng quà tặng như đồ da dụng, đồ công nghệ, quà tặng khuyến mãi,… để đối tác có thể dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Golden Gift – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Công ty Golden Gift là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp. Công ty đã có kinh nghiệm là đơn vị chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại quà tặng cao cấp mạ vàng cho doanh nghiệp, các ngân hàng, các tập đoàn lớn.

quà tặng doanh nghiệp
công ty Golden Gift

Các sản phẩm quà tặng tại Golden Gift thuộc dòng quà vàng cao cấp, mạ vàng thích hợp để làm quà đối ngoại, quà phong thủy, quà sự kiện và quà lưu niệm. Những món quà này có thể thể hiện sự sang trọng, đồng thời là chiều sâu văn hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Brand Gift – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Công ty Brand Gift là đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu, có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Các sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá thành, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm kiếm quà tặng của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước.

quà tặng doanh nghiệp
Công ty Brand Gift

Mức giá tại Brand Gift vô cùng phải chăng. Cùng với đó là sản phẩm có chất lượng cao, đậm tính thương hiệu, đảm bảo giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng, đối tác hay công nhân viên của mình. Ngoài cung cấp các mẫu quà tặng, công ty còn cung cấp các dịch vụ in ấn, làm hộp quà tặng tại Hà Nội cho các doanh nghiệp với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Epvina – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội 

Là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội có mức giá rẻ, công ty Epvina được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác tin cậy.

quà tặng doanh nghiệp
Công ty Epvina

Công ty cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước quà tặng quảng cáo giá rẻ cho các doanh nghiệp như: Bộ cốc sứ, ô dù, bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, bình hoa, túi giữ nhiệt,….Ngoài ra, còn có dịch vụ gia công, in ấn, hoàn thiện các mẫu quà tặng quảng cáo giá rẻ bằng sự chân thành, theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đăng Nguyên – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Đăng Nguyên hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Công ty nhận đặt các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Quà tặng doanh nghiệp
Công ty Đăng Nguyên

Sở hữu các thiết bị in ấn và máy móc công nghệ cao, Đăng Nguyên hứa hẹn sẽ làm hài lòng các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp với các sản phẩm quà tặng độc đáo, có mẫu mã đẹp, sang trọng. Với mỗi sản phẩm tại đây không chỉ đem đến giá trị vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

6. Quà Tặng Cao Minh – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Là một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội uy tín, quà tặng Cao Minh cam kết sẽ mang đến giải pháp marketing cho doanh nghiệp. Mỗi món quà đều được đơn vị chuẩn bị chu đáo từ khâu sản xuất đến đóng gói, mang đến sự quan tâm, chăm sóc tận tình cho đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng Cao Minh

Cao Minh cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng các sản phẩm quà tặng trên nhiều danh mục: từ bình dân đến cao cấp, các sản phẩm đồ dùng hằng ngày đến những món quà lưu niệm. Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn món hàng ưng ý tại đây.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quốc Tế ACT – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối quà tặng cao cấp, mạ vàng, đúc vàng 24k . Hiện nay, công ty ACT là một trong những địa chỉ cung cấp quà tặng được đánh giá cao bởi khách hàng với các sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, ý nghĩa.

quà tặng doanh nghiệp
Công ty ACT

Các sản phẩm tại đây bao gồm: quà tặng Pewer Malaysia, quà tặng dát vàng, đúc đá Swarovski,… Bạn có thể sử dụng sản phẩm của công ty ACT làm quà tân gia cho sếp, quà khai trương, quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp, quà mừng thọ, quà tặng hội nghị khách hàng…Đặc biệt, mỗi đối tượng sẽ có các sản phẩm phù hợp khác nhau nhằm đem lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Sen Capital – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội 

Với mong muốn mang tới những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, sáng tạo ở tiêu chuẩn cao, Công ty Sen Capital trở thành một trong những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội hàng đầu hiện nay. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các thương hiệu lớn như: Vinamilk, Vietnam Airline, Manulife,…

quà tặng doanh nghiệp
Công ty Sen Capital

Không giống như các sản phẩm quà tặng thường thấy, công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên như: túi thơm, tinh dầu, gối ngải cứu, nến thơm… có tính ứng dụng cao, thể hiện được sự quan tâm chân thành đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Quà Tặng 3A – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Quà tặng 3A là một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội có mức giá tốt nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm phổ thông.

quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng 3A

4 nhóm sản phẩm thế mạnh của quà tặng 3A phải kể đến là: sản phẩm quà tặng sự kiện – hội nghị, sản phẩm quà tặng quảng cáo, sản phẩm quà tặng đính kèm, các sản phẩm khác in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

10. Quà Tặng Nhật Trường – Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Quà Tặng Nhật Trường là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội. Đơn vị cam kết sẽ mang đến những món quà độc đáo, sang trọng, thể hiện được sự đầu tư và tận tình của doanh nghiệp. 

quà tặng doanh nghiệp
quà tặng Nhật Trường

Các mẫu quà tặng tại Nhật Trường phong phú sản phẩm như: đồng hồ, quà tặng kim loại, pha lê, gốm sứ, sản phẩm may mặc,… Các sản phẩm này đều được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt nhất để đem đến cảm giác chu đáo của doanh nghiệp dành cho đối tác khách hàng của mình. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất mà Xếp hạng thương hiệu đã gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn đã có lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của minh!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here