Top 4 Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Uy Tín

22

Một khẩu phần ăn chất lượng là khi nó đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng cần nạp trong ngày, ngon miệng và đẹp mắt,… Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh chất lượng thì cùng XepHangThuongHieu tham khảo ngay 4 địa chỉ uy tín dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thực Phẩm An Toàn Tân Việt – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Chất Lượng

Công ty thực phẩm an toàn Tân Việt là bếp ăn chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh như suất ăn trưa, ăn tối bổ dưỡng và chế biến thơm ngon, đậm vị cho hàng ngàn nhân viên và công nhân các nhà máy, xí nghiệp tại Bắc Ninh. Đặt dịch vụ tại đây, đảm bảo những người lao động của doanh nghiệp bạn sẽ luôn có bữa ăn đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng và có sự thay đổi khẩu vị mới lạ hàng ngày.

Thực Phẩm An Toàn Tân Việt
Thực Phẩm An Toàn Tân Việt

Không chỉ an toàn, công ty còn có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng cùng hệ thống nhân viên đầu bếp chuyên nghiệp. Vì thế nên các khẩu phần ăn tại Tân Việt còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho quá trình làm việc. Đảm bảo bạn và những người lao động của mình sẽ cực kỳ yêu thích đồ ăn nơi đây. Liên hệ ngay đến Tân Việt để sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh nhé!

Ưu điểm tại Suất ăn công nghiệp Tân Việt:

 • Khẩu phần ăn an toàn, món ăn đa dạng, thực phẩm rõ nguồn gốc suất xứ,…
 • Thực phẩm Tân Việt là đơn vị chuyên nhận hợp đồng nấu cơm từ văn phòng, cơm công nghiệp đến cơm cho các công ty, tổ chức, sự kiện, trường học,… tại Bắc Ninh.
 • Đồ ăn hợp khẩu vị, dễ ăn (cơm nấu bằng gạo tám Hải Hậu, các món ăn đều là các món phù hợp với cơm trắng)
 • Thực phẩm chế biến tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, có thể cung cấp giấy tờ hàng ngày và bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra.
 • Có thể cung cấp hóa đơn.
 • Ngoài ra Tân Việt còn có các chính sách mềm cho các đơn vị và công ty.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nam Luyên – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Chất Lượng

Công ty Nam Luyên là một trong những bếp cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh có khẩu phần chất lượng. Công ty cam kết sẽ mang lại những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị theo tiêu chuẩn: “Ngon – Xanh – Sạch – Chất lượng – An toàn” nhất. Nhằm phục hồi năng lượng cho những người lao động trong doanh nghiệp bạn. Thực đơn món ăn tại Nam Luyên luôn bổ sung thêm những món ăn ngon và thay đổi cách thức nấu ăn để mang lại hương vị mới. Chính vì như thế, công ty đã trở thành địa điểm tin tưởng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Công Ty Nam Luyên
Công Ty Nam Luyên

Với đội ngũ thợ bếp chuyên trách có trình độ, giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo vệ sinh khi nấu, sẵn sàng tư vấn cho bạn những khẩu phần ăn chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty cũng được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có đội xe chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại hợp vệ sinh. Thực đơn hàng tuần sẽ có sự thay đổi theo tiếp nhận ý kiến của bạn, theo mùa, theo khẩu vị. Với cách lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, Nam Luyên luôn được nhiều đối tác ủng hộ nhiệt tình.

Những dịch vụ mà công ty Nam Luyên cung cấp:

 • Suất ăn nhà máy xí nghiệp
 • Suất ăn văn phòng
 • Suất ăn trường học
 • Suất ăn bệnh viện
 • Cung cấp thực phẩm tươi sạch
 • Thiết kế bếp ăn công nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Royal Life VN – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh

Một công ty chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh đảm bảo cho nhân viên của bạn không thể kể đến chính là Royal Life VN. Đây là địa chỉ cung cấp những sản phẩm sạch, an toàn thực phẩm cho sức khỏe. Với quy trình chế biến món ăn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo đầu ra luôn đạt chuẩn nhất. Đảm bảo nhân viên bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi thưởng thức các bữa ăn của Royal Life VN cấp. Đây là một tên công ty tốt bạn có thể xem xét.

Royal Life VN
Royal Life VN

Ngoài ra, công ty luôn chú trọng đầu tư hệ thống bếp hiện đại, lựa chọn nguồn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch và đến từ các nông trại tự trồng. Các món ăn dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp tại Royal Life VN rất sáng tạo, phù hợp với khẩu vị. Với cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn an toàn và chất lượng làm mục đích. Cam kết luôn đồng hành với doanh nghiệp của bạn đến với những bữa ăn ngon miệng. Để biết chi tiết về giá các món ăn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây nhé!

Ưu Điểm Tại Royal Life VN – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Uy Tín:

 • Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thực đơn suất ăn luôn được lên kế hoạch phân tích và đánh giá. Mỗi suất ăn đều linh động và thay đổi từng ngày, từng ca và luôn đảm bảo xem mọi người có đủ no không.
 • Công ty chuyên nghiệp và tận tâm
 • Giá thành đúng với thị trường
 • Chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Welstory Việt Nam – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh Ngon Miệng

Welstory Việt Nam là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh chất lượng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm được phục vụ cho rất nhiều đối tác doanh nghiệp lớn như Samsung, Orion, DreamTech,… và được tín nhiệm tin tưởng bởi chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn, hợp khẩu vị nhiều công nhân viên. Bên cạnh đó, từ việc chọn lựa nguyên liệu hay khâu chế biến đều được kiểm tra thường xuyên. Vì vậy sử dụng dịch vụ tại đây, đảm bảo sẽ giúp mang đến bữa ăn ngon an toàn và đủ đầy chất dinh dưỡng đến nhân viên của bạn.

Welstory Việt Nam
Welstory Việt Nam

Là một công ty Hàn Quốc, Welstory Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng rất kỹ lưỡng (Quality Assurance) để cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon gần gũi với thiên nhiên. Song đó, sở hữu trang thiết bị nhà bếp hiện đại, cùng đội ngũ đầu bếp lành nghề, cam kết toàn bộ nhân viên lao động tại doanh nghiệp bạn sẽ có những bữa ăn chất lượng, hợp vệ sinh và ngon miệng nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt tại Welstory Việt Nam:

 • Cung cấp bữa ăn đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai, sinh nhật của khách hàng
 • Cung cấp bữa ăn đặc biệt cho phụ nữ mang thai (lối xếp hàng dành riêng cho phụ nữ mang thai, cung cấp thêm thực phẩm bổ dưỡng)
 • Cung cấp bữa ăn đặc biệt vào ngày sinh nhật của khách hàng (tổ chức tiệc sinh nhật, cung cấp bánh sinh nhật, quà sinh nhật)
 • Tổ chức các chương trình nâng cao sự hài lòng cho khách hàng như: các sự kiện khi khánh thành bếp mới; Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty, các sự kiện theo định kỳ nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của quốc gia.
 • Không ngừng giao tiếp, trao đổi thông tin với khách hàng thông qua các kênh SNS, online.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here