Top 10 Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

135

Với thời đại hiện nay thì mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến chất lượng máy móc cũng như sức khỏe của công nhân để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm làm ra. Đồng thời, đặt vị trí con người lên trên hết bằng cách tìm kiếm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín, đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe công nhân, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì thế, xephangthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng sau đây.

>> Đừng bỏ lỡ:

Nội Dung

1. Công Ty Dogi Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

DOGI FOOD hiện là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, Suất ăn công nghiệp DOGI FOOD- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu. Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

DOGI FOOD- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên đến trên 3.000 suất/ ca. Suất ăn được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại, lớn, quy trình khép kín, khoa học nên đáp ứng được về lượng suất ăn số lượng nhỏ – vừa – lớn.

Công Ty Dogi Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng
Công Ty Dogi Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Nguồn nguyên liệu tươi sạch ngay tại địa phương là lợi thế giúp suất ăn công nghiệp DOGI FOOD có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. DOGI FOOD- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc cho doanh nghiệp.

DOGI FOOD thường xuyên đổi món, đa dạng món ăn giúp khách hàng không bị ngán hay chán ăn. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được lựa chọn kỹ càng có khẩu vị tốt nhằm mang lại những món ăn ngon cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Haseca- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng

HASECA- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng cung cấp giải pháp suất ăn toàn diện, phục vụ những bữa ăn chất lượng, được chuẩn bị tỉ mỉ với sự tận tình, chu đáo.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, HASECA khẳng định có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề. Toàn bộ quá trình được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng.

Công Ty Haseca- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng
Công Ty Haseca- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng

HASECA- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng xây dựng quy trình làm việc bài bản, quản trị chuyên nghiệp và phân công nhiệm vụ rõ ràng giữa các phòng ban. Nhờ chuyên môn hóa, HASECA- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng có thể quản lý hiệu quả, tác nghiệp dễ dàng, hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Nguyên liệu HASECA- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng đảm bảo là thực phẩm sạch, đạt chuẩn VIETGAP, được lấy từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu như Metro, Big C,… Ngoài ra, chúng tôi còn có những quy định chặt chẽ về ATTP trong khu bếp, đặc biệt là 100% suất ăn đều được đóng bảo hiểm để bảo vệ người tiêu dùng và thể hiện cam kết của HASECA về vấn đề an toàn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vina Story- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 

Công ty cổ phần Vinastory- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành tại miền Bắc cũng như trên cả nước với đội ngũ quản lý và đầu bếp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, uy tín.

Vinastory- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng là công ty suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và hợp tác. Công ty hoạt động cùng đội ngũ quản lý, đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp: những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, mang cái tâm lớn với nghề. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cơ bản cho bạn về mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hà Nội.

Công Ty Vina Story- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 
Công Ty Vina Story- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội

Phương án phục vụ bữa ăn chuyên nghiệp của Vinastory- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng:

 • Thiết kế bếp ăn theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, đảm bảo tính chuyên nghiệp sạch sẽ.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào được quản lý kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Suất ăn công nghiệp đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.
 • Quá trình sơ chế cũng như chế biến các món ăn phải đảm bảo vệ sinh.
 • Sau khi chế biến xong, các phần ăn được giao hàng đến tận nơi, đúng giờ kèm theo thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
 • Đầu bếp và các nhân viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Phát- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Suất ăn công nghiệp tại công ty Gia Phát luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu.

Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, Gia Phát- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Gia Phát chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà xưởng… Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Tp Hà Nội của Gia Phát- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng dùng vật liệu inox cho tất cả các dụng cụ từ chế biến đến phục vụ bữa ăn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Công Ty Gia Phát- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng
Công Ty Gia Phát- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Với sự phát triển ngày càng rộng mở và tiện ích mang lại của suất ăn công nghiệp tp Hà Nội, những đối tượng ở lĩnh vực khác cũng đã dần dần tiếp cận như học sinh, bệnh viện… và đặc biệt là các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện…Vì giúp giảm chi phí rất nhiều trong việc xây dựng nhà ăn tập thể cho người lao động, chi phí thuê đội ngũ nấu ăn, tiết kiệm thời gian, công sức…mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Stargate- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Vệ Sinh

Công ty cổ phần Tập đoàn Stargate được thành lập bởi các nhà lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm. Với trên 15 năm hoạt động và phát triển, được kế thừa kinh nghiệm quản lý và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng.

Stargate- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng tự hào là Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Stargate Group đang cung cấp trên 100.000 suất ăn/ngày cho các nhà máy, công ty và trường học trên cả nước.

Công Ty Stargate- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Vệ Sinh
Công Ty Stargate- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Vệ Sinh

Stargate- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng tin tưởng các dịch vụ của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách với phương châm kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên “.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Hiện nay công ty Thủ Đô- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng đã và đang phục vụ thành công suất ăn cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện đảm bảo yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để đạt được kết quả như vậy, công ty Thủ Đô đã rất thận trọng trong quá trình sản xuất. Đặc biệt là việc lựa chọn nhà cung cấp có đầy đủ năng lực và đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình tiếp nhận và chế biến thực phẩm …

Sau 10 năm trưởng thành và phát triển công ty Thủ Đô- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng đã xây dựng nên một thương hiệu có uy tín trên thị trường và tạo dựng được niềm tin lớn đối với khách hàng.

Công Ty CP Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô
Công Ty CP Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Mỗi suất ăn tại công ty Thủ Đô được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, công ty Thủ Đô- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…). Mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hà Thành Foods- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 

Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” cùng với tiêu chí hoạt động “Đảm bảo vệ sinh – Tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”, thương hiệu Hà Thành Foods- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Đến với Hà Thành Foods- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng, khách hàng sẽ hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp:

 • Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các suất ăn công nghiệp đảm bảo “Lượng” và “Chất”.
 • Chuyên nghiệp từ thái độ, tác phong phục vụ đến kỹ năng chuyên môn.
 • Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên, các đối tác và cả cộng đồng.
 • 100% cán bộ nhân viên HÀ THÀNH đã được đào tạo về nghiệp vụ.
Công Ty Hà Thành Foods- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 
Công Ty Hà Thành Foods- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội

Chất lượng và an toàn vệ sinh của suất ăn công nghiệp là mối quan tâm lớn nhất khi khách hàng sử dụng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Hà Thành Foods- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng luôn đảm bảo những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn có thể tới được mỗi bữa ăn của khách hàng.

Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hà Thành Foods đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Hà Thành Foods còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vina Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Hàng Đầu

Công ty Vinafood Hà Nội- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng.

Vinafood Hà Nội đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Công Ty Vina Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Hàng Đầu
Công Ty Vina Food- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Hàng Đầu

Một suất ăn của Vinafood Hà Nội- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng luôn đảm bảo về:

 • Đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no.
 • Đủ về chất lượng: có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh….
 • Chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho người lao động làm việc.
 • Đảm bảo vệ sinh: điều nay là bắt buộc của một thực đơn, thức ăn không được là nguồn lây bệnh cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tavica- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Bằng sự đầu tư nghiên cứu và phát triển, Tâm Việt mang trong mình thế mạnh điển hình của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Tâm Việt- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng sở hữu công nghệ hiện đại, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng, luôn đặt sự hài long của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

Tâm Việt luôn hoàn thành đúng thời gian quy định, đảm bảo chuẩn ngon – sạch – giá cả hợp lí.

Tâm Việt- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng với tâm thế vững vàng, dịch vụ tận tâm đã đóng góp tích cực và đạt nhiều thành tựu trong ngành dịch vụ ăn uống. Từ những hệ thống bếp tại nhà hàng sang trọng cho đến những khu công nghiệp hiện đại. Tâm Việt đều am hiểu nên tự tin là hệ thống bếp uy tín trên thị trường.

Công Ty Tavica- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Công Ty Tavica- Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

Chất lượng khẩu phần ăn của Tâm Việt luôn đảm bảo thơm ngon và bổ dưỡng. Với khẩu hiệu làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, Tâm Việt- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng luôn mang đến khẩu phần ăn:

 • Chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo tươi ngon, hương vị thơm – ngon – bổ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng và vitamin.
 • Thực đơn khoa học bằng cách thay đổi thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn mà Cục đề ra.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bếp 36- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 

Bếp 36 là đơn vị hoạt động chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp. Bếp 36- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, luôn là đơn vị uy tín được công nhân viên lao động và các doanh nghiệp trong cả nước tín nhiệm và tin dùng.

Phương châm hoạt động: tất cả vì sức khỏe của người lao động và uy tín của doanh nghiệp. Công ty Bếp 36- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng luôn phấn đấu nổ lực hết mình để đem lại những suất cơm thơm ngon bổ dưỡng.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, mang lại những bữa cơm cho người lao động vì thế Bếp 36 hiểu rằng sức khỏe chính là yếu tố tạo nên năng suất và thúc đẩy sự phát triển của công ty. Một suất cơm không chỉ ngon miệng là đủ mà nó còn phải bao gồm cả yếu tố đầy đủ về chất và lượng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công Ty Bếp 36- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội 
Công Ty Bếp 36- Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội

Quy trình chế biến khép kín một chiều, đảm bảo an toàn cùng hệ thống thiết bị bếp công nghiệp hiện đại.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc. Ngoài ra đội ngũ của Bếp 36- cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được công ty tổ chức định kỳ.

Thực đơn của Bếp 36 luôn được thay đổi và cập nhập những món ăn mới nhưng vẫn đảm bảo cân bằng độ dinh dưỡng trong từng suất ăn. Giúp cho người lao động có đủ sức khỏe để làm việc và cống hiến.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 10 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng xephangthuonghieu.com tổng hợp đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có một sự lựa chọn hài lòng và hợp lý nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây