Bạn Có Đang Sở Hữu 1 Trong 8 Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có?

866

Con người khi sinh ra sẽ mang những đặc thù tướng mạo riêng biệt để không ai giống ai. Và từ đó những đặc điểm về nhân tướng này sẽ nói lên nhiều điều về con người cũng như vận mệnh của bạn. Mời các bạn cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu đặc điểm khuôn mặt người giàu có qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm:

1. Trán Cao, Rộng Và Tròn – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 1

Đặc điểm khuôn mặt người giàu có dễ nhận dạng đầu tiên đó là vầng trán. Trán còn gọi là Thượng đình, từ sát chân tóc đến chỗ giáp với khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Thượng đình cao rộng sáng sủa, biểu hiện sự thông minh sáng suốt, là tiền đề của sự thành công.

Nhân tướng học có nói, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Điều này cho thấy bán sẽ nhanh ổn định trong sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Tuy nhiên, kiểu trán hoàn hảo này rất hiếm, những người này thường thông minh và suy nghĩ thoáng.

đặc điểm khuôn mặt người giàu có
Trán Cao, Rộng Và Tròn

Người Trung Quốc tin rằng một cái trán tốt sẽ mang lại nhiều may mắn. Do đó, bạn hãy giữ cho nó sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn. Ngược lại, nốt ruồi đen ở trung tâm trán là không may mắn và tốt nhất nên loại bỏ. Tuy nhiên, riêng nốt ruồi đỏ thì có xu hướng đem lại may mắn thay vì xui xẻo.

2. Cằm Đầy Đặn – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 2

Cằm đầy đặn biểu thị cho sự giàu có và phú quý. Đây cũng là đặc điểm khuôn mặt người giàu có những vị triệu phú hay doanh nhân thường có. Nếu bạn sở hữu chiếc cằm này, bạn sẽ có khả năng tiết kiệm được rất nhiều tiền, sống rất thoải mái và gặp may mắn khi về già. Trong nhân tướng học, cằm là địa các, quản về tài phúc. Không chỉ vậy, chiếc cằm còn biểu thị mức độ kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm cũng được coi là nơi giữ của cải, người tích lũy được nhiều của cải thì quai hàm thường nhô ra.

đặc điểm khuôn mặt người giàu có
Cằm Đầy Đặn

Tướng cằm đẹp thường nhô ra, đầy đặn và nhìn như một ngọn núi. Người sở hữu tướng cằm này thường sống thọ. Nếu quai hàm thụt vào là dấu hiệu của sự bất hạnh khi về già hoặc là chết yểu. Nốt ruồi dưới cằm trái là dấu hiệu của tài lộc, phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hưởng vinh hoa, phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

3. Tai To Và Dầy – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 3

Đôi tai to và dày đây là đặc điểm khuôn mặt người giàu có trong cuộc sống, đại đa số họ là những giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có đôi tai to và mỏng thường là bệnh nhân mắc nhiều bệnh và bệnh triền miên khó dứt. Đặc biệt, nếu ai đó có đôi tai có kích thước và hình dạng khác nhau, họ thường gặp nhiều khó khăn về tài chính và tiền tệ.

đặc điểm khuôn mặt người giàu có
Tai To Và Dầy

Tướng tai dày thường rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện thú vị và hấp dẫn. Người này có tính cách rất lương thiện và luôn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế, cuộc sống của người này sẽ luôn thoải mái và lạc quan.

4. Gò Má Đầy Đặn – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 4

Đặc điểm khuôn mặt người giàu có tiếp theo là đôi gò má đầy đặn đây là một đặc điểm khuôn mặt người giàu có thường hay xuất hiện. Người này thường tính cách thường thể hiện trong công việc một cách quả quyết. Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, khi làm việc rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ. Chỉ cần cố gắng vươn lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

đặc điểm khuôn mặt người giàu có
Gò Má Đầy Đặn

Những người có lưỡng quyền đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên. Dù áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc.

5. Mũi To, Cao Và Đầy Đặn – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 5

Đối với phụ nữ, sở hữu chiếc mũi to sẽ làm cho khuôn mặt họ không mấy cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu đầu mũi to tướng số khá tốt, đường tiền tài rất may mắn. Phụ nữ mũi to là đặc điểm khuôn mặt người giàu có những người rất cá tính, khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày, phụ nữ tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí.

Mũi To, Cao Và Đầy Đặn
Mũi To, Cao Và Đầy Đặn

Đối với người đàn ông, đầu mũi to có ý nghĩa gì? Về vấn đề tiền bạc thì đàn ông và đàn bà sở hữu đầu mũi to tướng số đều rất xán lạn. Với đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Còn nếu sở hữu tướng mũi to, cánh mũi dày thì rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy, tự tin, biết nắm bắt cơ hội, cho nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

6. Mắt Sâu – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Thứ 6

Để nhận biết được người có tướng mắt sâu có tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu này thường có thể là do cấu trúc của xương trong hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết so với mắt bình thường. Những người có đôi mắt thường thì trong họ luôn chứa những điều bí ẩn và khó nói.

Đôi mắt cũng là bộ phận cơ thể đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng). Và đồng thời được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt sâu có thể phản ánh khá rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

Mắt Sâu
Mắt Sâu

Những người giàu có thường có đôi mắt dài và sâu với sự tương phản rõ nét giữa đen và trắng. Đặc điểm khuôn mặt người giàu có thường có đôi mắt dài khiến họ trông mạnh mẽ và không thể xem thường được. Đơn cử như LiKashing, người giàu thứ 4 ở châu Á tính đến tháng 8 năm 2017, ông có đôi mắt vô cùng sắc sảo, sâu sắc và thường đưa ra những chiến lược kinh doanh hết sức hợp lý, từ đó gặt hái được nhiều thành công.

7. Miệng Vuông Hoặc Môi Đỏ – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có Xung Túc

Những người sở hữu tướng miệng đẹp thường là đặc điểm khuôn mặt người giàu có với cuộc sống an nhàn, giàu sang, được mọi người trọng vọng, cảm mến. Ở đàn ông và phụ nữ, mỗi giới sẽ có các kiểu tướng miệng đẹp khác nhau. Độ tuổi thích hợp nhất để xem tướng miệng là trong vòng 10 năm từ lúc 56 tuổi đến 65 tuổi, tuy nhiên cũng có quan điểm cho rằng nên xem từ lúc 50 tuổi đến 60 tuổi.

Miệng Vuông Hoặc Môi Đỏ
Miệng Vuông Hoặc Môi Đỏ

Hành vận tới miệng là lúc kết thúc thời kỳ trung niên, bắt đầu vào thời kỳ người già, đây là sự thực miễn bàn luận, nó cho thấy sức sống mãnh liệt của sinh mệnh đã lên tới đỉnh điểm và đang tụt xuống, lúc này sẽ có cảm giác “lực bất tòng tâm”, “thời gian không đợi ai”.

8. Mặt Cân Xứng – Đặc Điểm Khuôn Mặt Người Giàu Có May Mắn

Theo nhân tướng học thì những người có khuôn mặt cân xứng là người khi nhìn vào trục trung tâm của khuôn mặt sẽ thấy cân xứng. Một người có tỷ lệ mặt cân xứng vừa thẩm mỹ vừa phú quý, dễ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Mặt Cân Xứng
Mặt Cân Xứng

Các đường nét trên mặt hài hoà là dấu hiệu cho thấy mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nếu khuôn mặt mất cân đối hay không hài hoà thì bạn có thể sẽ gặp nhiều vất vả, trắc trở trong cuộc sống.

Trên đây là những đặc điểm khuôn mặt người giàu có Xephangthuonghieu gửi đến bạn. Trời đã cho bạn một tướng mạo cực tốt, một vận số cực mạnh như thế này thì bạn nên biết cách phát huy lợi thế “trời cho” của mình. Mỗi ngày học tập và nâng cao khả năng của bản thân mình hơn nữa để đi đến thành không. Chúc bạn may mắn.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here