Top 5 Đơn Vị Đánh Bóng Sàn Đồng Nai Uy Tín Nhất Thị Trường

273

Trong các bước xây dựng hiện nay để đảm chất lượng, tính thẩm mĩ cho công trình thì việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kỹ thuật là một việc làm bắt buộc trong đó đánh bóng sàn bê tông trở thành một khâu không thể bỏ qua trước khi lăn sơn hay hoàn thiện sàn nhà. Để giúp bạn có thêm kênh tham khảo, Xephangthuonghieu xin chia sẽ danh sách 5 công ty đánh bóng sàn Đồng Nai tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Lý Tưởng – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Đứng đầu trong danh sách các công ty đánh bóng sàn Đồng Nai là công ty Lý Tưởng. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về con người, tổ chức quản lý và công nghệ, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ vệ sinh nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Một trong những dịch vụ chất lượng của Lý Tưởng chính là đánh bóng sàn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tới nay Lý Tưởng đã có thể tự tin là nơi đánh bóng sàn mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Đánh Bóng Sàn Đồng Nai
Công Ty Lý Tưởng – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Ưu điểm của đánh bóng sàn Đồng Nai tại công ty Lý Tưởng:

  • Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có kinh nghiệm, trung trực, trách nhiệm cao
  • Thời gian làm việc linh hoạt 24/7, kể cả ngày lễ tết
  • Luôn báo giá rõ ràng trong quá trình làm việc, không phát sinh thêm vấn đề
  • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, áp dụng các kỹ thuật làm việc tiên tiến
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sạch Và Xanh – Chuyên Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Công ty Sạch và Xanh tự hào là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của quý khách hàng Công ty Sạch và Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, quy trình hợp lý, mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Đánh Bóng Sàn Đồng Nai
Công Ty Sạch Và Xanh – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Sạch và Xanh với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm sạch công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị…, dịch vụ giặt thảm văn phòng, trang trí, cầu thang, sàn nhà, lối đi…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hưng Anh Phát – Đánh Bóng Sàn Tại Đồng Nai Uy Tín

Công ty Hưng Anh Phát là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Đồng Nai. Tại Hưng Anh Phát cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các cơ quan hành chánh, khu dân cư, khu công nghiệp, công ty bệnh viện, trường học. Các dịch vụ cung cấp bao gồm: Vệ sinh nhà sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ theo giờ, đánh bóng sàn đá, tổng vệ sinh nhà định kỳ,…

Đánh Bóng Sàn Đồng Nai
Công Ty Hưng Anh Phát – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Tại Hưng Anh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho các công trình nhà xưởng công nghiệp. Vì thế đây chính là địa chỉ đánh bóng sàn Đồng Nai được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Home Clean – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai Chất Lượng

Home Clean cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Đặc biệt, dịch vụ đánh bóng sàn Đồng Nai chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho Home Clean.

Công Ty Home Clean
Công Ty Home Clean – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Tại Home Clean có đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thái Thanh Nhàn – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai Giá Tốt

Công Ty Thái Thanh Nhàn nằm trong top đầu những công ty có chất lượng dịch vụ đánh bóng sàn Đồng Nai tốt. Thái Thanh Nhàn luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng” thông qua những dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Khách hàng luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, với hợp lý. Với lý do Thái Thanh Nhàn đã được nhận nhiều tin tưởng và hài lòng từ người tiêu dùng.

Công Ty Thái Thanh Nhàn
Công Ty Thái Thanh Nhàn – Đánh Bóng Sàn Đồng Nai

Ưu điểm nổi bật tại Thái Thanh Nhàn:

  • Thiết bị: Quá trình đánh bóng được kết hợp Bởi các thiết bị hiện đại – hóa chất cao cấp
  • Công đoạn: Từ khâu làm sạch bề mặt, đến khâu đánh bóng được thi công một cách kỹ lưỡng
  • Người thợ: khách hàng luôn cảm nhận được tinh thần trách nhiệm, tận tâm khi người thợ làm việc

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin mà Xephangthuonghieu xin chia sẻ về 5 công ty đánh bóng sàn Đồng Nai tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín nhất nhé.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây