Bỏ Túi Top 10 Địa Chỉ Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt

218

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ rất quen thuộc với nhiều người. Và nhu cầu bọc răng sứ cũng tăng lên rất nhiều so với trước đây. Một hàm răng xinh sẽ giúp mình tự tin, tỏa sáng hơn. Nhưng để tìm một chỗ uy tín cung cấp dịch vụ này còn là một vần đề mà nhiều người dang loay hoay tìm kiếm. Cho nên, xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt  có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốtPhòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana. Đến đây bạn không cần lo lắng đau hay là ê buốt vì ở đây sử dụng các phương pháp kĩ thuật hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, nếu xảy ra vấn đề gì trong điều kiện bảo hành, thì có thể đến phòng khám để kiểm tra và khắc phục.

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

Tại sao nên bọc răng sứ tại HANA DENTAL?

 • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.
 • Hệ thống máy móc công nghệ cao, mang đến dịch vụ điều trị hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ răng phức tạp.
 • Dịch vụ tận tình chu đáo, chăm sóc tận tâm trong suốt quá trình điều trị.
 • Chi phí dịch vụ phải chăng, đi đôi cùng chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

2. Phòng Khám Nha Khoa Ngân Phượng – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng

Trung tâm nha khoa Ngân Phượng được dẫn dắt trực tiếp bởi ThS. Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Minh Giang. Bác sĩ hiện đang giữ chức Giám đốc Chuyên môn của Nha khoa. Bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện cấy ghép. Năm 2017 – 2018, bác sĩ tu nghiệp tại Đại học Bordeaux – Pháp.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Phòng khám nha khoa Ngân Phượng đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín mà đông đảo khách hàng tin dùng. Kể từ khi thành lập đến nay, nha khoa luôn làm việc theo kim chỉ nam đặt sức khỏe và mang lại sự an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu. Các thiết bị, dụng cụ và đồ bảo hộ đều được hấp sấy vô trùng trước khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, phòng khám còn có chế độ chăm sóc khách hàng, hệ thống nhắc lịch và xử lí vấn đề tức thời 24/7.

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Ngân Phượng

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Hải Dương Uy Tín Hàng Đầu

3. Phòng Khám Nha Khoa Alisa – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Chuyên Nghiệp

Phòng khám nha khoa Alisa là một trong những phòng khám uy tín đầu tiên ở Hà Nội đi đầu về công nghệ. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ, nha khoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn không ngừng học hỏi và cập nhật thêm nhiều kĩ năng ở trong và ngoài nước. 

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Alisa

Ưu điểm khi lựa chọn Phòng Khám Nha Khoa Alisa

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Nhiều dịch vụ với mức giá khác nhau
 • Công nghệ nha khoa hiện đại
 • Thời gian đặt lịch nhanh

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Sunshine – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Nổi Tiếng

Nếu bạn đang tìm một phòng khám địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt thì Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Sunshine là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đến đây bạn không cần phải sợ hãi những cơn đau, ê buốt mà với công nghệ hiện đại quá trình diễn ra sẽ nhẹ nhàng hơn. 

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Sunshine

Bên cạnh đó, ở đây còn cam kết 100% sẽ không có chuyện răng sứ đột nhiên bị rớt. Và Sunshine còn dùng chất liệu keo kết dính răng và cùi chất lượng. Tất cả khách hàng khi đến đây đều được cấp 1 thẻ bảo hành. Và thời gian thì dao động từ 10 đến 30 năm tùy vào từng loại.

Các dịch vụ bọc răng sứ tại Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Sunshine

 • Bọc răng sứ Venus
 • Bọc răng sứ Katana
 • Bọc răng sứ Roland
 • Bọc răng sứ Ceramill

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt Phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu. Phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn Hà Nội. Tất cả đồ dùng, thiết bị hay máy móc ở đây đều được bảo quản và được vô trùng mỗi ngày.

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Các ưu điểm khi bọc răng sứ tại Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

 • Không mài nhỏ răng, bảo toàn răng gốc
 • Không đen viền nướu, không tụt lợi
 • An toàn tuyệt đối, không đau
 • Hợp đồng cam kết rõ ràng
 • Sứ chính hãng, sai hoàn gấp đôi
 • Chế độ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Trend Smile – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Đáng Tin Cậy 

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng thẩm mỹ đáng tin cậy tại Hà Nội. Chỉ trong 2 năm, Trend Smile đã thực hiện hơn 1000 ca nha khoa thẩm mỹ và đều được đánh giá cao. Hơn thế nữa, các bác sĩ ở đây sẽ đưa ra các chỉ định dịch vụ chính xác về bệnh lí của từng khách hàng. 

địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Trend Smile

Các dịch vụ có ở Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile

 • Nha khoa thẩm mỹ ( dán sứ Veneer, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cái, tẩy trắng răng, tẩy trắng răng bằng máng tại nhà)
 • Nha khoa bệnh lí ( trám răng Laser Tech, nhổ răng không đau)
 • Nha khoa dự phòng ( chăm sóc răng toàn diện, chăm sóc răng cho trẻ em, chăm sóc răng cho người lớn)

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Thuý Đức  – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Đánh Giá Cao

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Thúy Đức đã có một vị trí đứng nhất định trên thị trường. Thúy Đức cam kết tận tâm và tối ưu hóa quy trình chỉnh nha với mức giá tốt. Ở đây được đầu tư trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nha sĩ chuyên nghiệp, gần gũi và tận tình.

Phòng Khám Nha Khoa Thuý Đức
Phòng Khám Nha Khoa Thuý Đức

Với phòng khám nha khoa Thúy Đức, mỗi khách hàng chính là người thân của đơn vị. Vì vậy, phòng khám luôn thấu hiểu và dốc tận tâm chăm sóc cho bạn. Thúy Đức luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những chia sẻ, góp ý từ khách hàng. Qua đó, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và tay nghề nha sĩ. Hãy để Thúy Đức đem đến cho bạn một hàm răng đẹp, chắc khỏe, giúp bạn tự tin hơn khi cười nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nha Khoa Minh Châu – Địa Bọc Răng Sứ Tại Hà Nội Giá Tốt

Phòng khám nha khoa Minh Châu là một trong những cơ sở điều trị bệnh lí và thẩm mỹ răng uy tín được nhiều khách hàng tìm đến và đánh giá cao dịch vụ ở đây. Không chỉ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng mà còn các chế độ ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi, trả góp, chính sách bảo hành,… Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để lựa chọn cho mình một giải pháp điều trị tối ưu về thời gian lẫn chi phí điều trị. 

Phòng Khám Nha Khoa Minh Châu
Phòng Khám Nha Khoa Minh Châu

Đến với Minh Châu, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị bởi đội ngũ chuyên gia, nha sỹ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại Đức, Pháp… Nhằm mang lại cho bạn liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả, Nha Khoa Minh Châu đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị, những công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại nhất. Hãy để Minh Châu giúp bạn mang đến một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên, một nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa – Địa Bọc Răng Sứ Ở Hà Nội Giá Tốt

Phòng khám nha khoa quốc tế Phú Hòa là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Được thành lập hơn 20 năm, Phú Hòa đã trở thành một trong những đơn vị chất lượng cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng uy tín với giá cả hợp lí. Dưới sự dẫn dắt của TS.BS.Nguyễn Phú Hòa cùng các cộng sự, nha khoa luôn cố gắng và nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm răng hiệu quả nhất.

Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa
Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Dịch vụ bọc răng sứ tại Phú Hòa được khá nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây cung cấp dịch vụ bọc răng đẹp chuẩn Châu Âu kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Răng sứ mới chuẩn tỷ lệ đối xứng nhân trung, chuẩn sắc độ răng và chuẩn màu sắc cả hàm, phù hợp nướu, lợi, môi từng người. Bên cạnh đó, ở đây còn có các máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội – Địa Bọc Răng Sứ Hà Nội Giá Tốt Đáng Thử

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt đó là Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Hà Nội. Phòng khám luôn cập nhật những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa Kì và hệ thống phòng điều trị mới và sạch đẹp. Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình và năng nổ trong công việc.

 Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội?

 • Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant.
 • Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.
 • Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.
 • Luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu về những địa chỉ địa bọc răng sứ Hà Nội giá tốt. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây