Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Uy Tín

258

Để có thể hoàn thành một bộ trang phục thì phụ kiện là yếu tố không thể thiếu. Chính vì vậy mà hiện nay các cơ sở cung cấp phụ kiện may mặc xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc chọn mua phụ kiện ở đâu có chất lwuognj tốt, giá thành ưu đãi đã trở thành mối băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua top 10 địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội chất lượng nhé. 

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hà Thanh Bắc – HT – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Chất Lượng

Công ty Hà Thanh Bắc đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngành may. Địa chỉ này đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất, nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Các mặt hàng của công ty Hà Thanh Bắc sản xuất và phân phối đa dạng phong phú nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Hà Thanh Bắc luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty Hà Thanh Bắc

Các sản phẩm công ty Hà Thanh Bắc cung cấp

 • Các loại dây giầy, dây dệt, dây dệt bản, chun và các loại chỉ khâu, chỉ may 100% PE,100% Coton và 100% Plyester với đầy đủ các chi số mầu sắc và đầy đủ chủng loại
 • Nút nhựa, cúc nhựa, nút kim loại, cúc bốn thành phần, khuy cài, cúc bấm
 • Chốt, khóa nhựa
 • Khóa dây, khóa cuộn, khóa chiếc, khóa đồng, khóa cước, khóa nhựa….
 • Đầu khóa, củ kháo, tay khóa
 • Phụ kiện đóng gói, phụ kiện đóng gói sơ mi
 • Chun dệt, chun may mặc, chun
 • Dây treo thẻ bài, đạn bắn, đạn xâu, ti bắn, tag pin
 • Dệm vai, ken vai
 • Oze
 • Phấn may

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hùng Phát Hà Nội – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Uy Tín

Công ty chuyên sản xuất & kinh doanh phụ liệu may mặc: dựng vải, dựng giấy có keo và không keo, các loại dựng với độ dày – mỏng, chất lượng bám dính theo yêu cầu. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo, Hùng Phát đang tạo được thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng khắp cả nước. Công ty luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc phù hợp với điều kiện trong nước và quốc tế.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty Hùng Phát

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tuấn Tú – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH sản xuất và đầu tư thương mại Tuấn Tú là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chỉ may thêu như: Chỉ may công nghiệp, chỉ may bao bì, chỉ dệt chiếu, dệt mành, dây bó tiền, chỉ màu & các sản phẩm nguyên phụ liệu ngành may mặc. Công ty chuyên sản xuất các loại chỉ khâu, chỉ may 100% PE, 100% Coton với đầy đủ các chi số mầu sắc và đầy đủ chủng loại.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty TNHH sản xuất và đầu tư thương mại Tuấn Tú

Công ty luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đã trao trong thời gian qua. Và luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất. Đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Hanopro – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Đảm Bảo

Công ty Hanopro được thành lập từ năm 2002 , trải qua gần 20 năm hoạt động, là nhà máy hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE và hạt chống ẩm.Với thị trường trong nước, Hanopro đang cung cấp sản phẩm đóng gói cho hơn 2000 khách hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Samsung, Yamaha, Toto, Orion, Honda, Sumitomo, Hyundai, LG….

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty Hanopro

Với thị trường xuất khẩu, Hanopro tự hào là đơn vị tiên phong, đầu tiên Việt Nam xuất khẩu băng dính, Màng PE đi các nước như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hy Lạp, Singapore, Senagal, Pháp, Nigeria …..Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và máy móc trang thiết bị hiện đại, Hanopro luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng và làm hài lòng hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nguyễn Hoàng Sơn – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Chất Lượng

Bạn đang tìm địa chỉ để mua phụ kiện may mặc thì hãy tìm đến công ty Nguyễn Hoàng Sơn. Đơn vị này cung cấp phong phú, đa dạng chủng loại sản phẩm phụ kiện may mặc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần khi nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên ở đây. Được trang bị máy móc sản xuất hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Nguyễn Hoàng Sơn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty Nguyễn Hoàng Sơn
Công ty Nguyễn Hoàng Sơn

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Phong Phàm – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Uy Tín

Cửa Hàng Phong Phàm là cơ sở chuyên buôn bán các loại nguyên phụ liệu may mặc như: chỉ may, chỉ thêu, cúc áo.. với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cơ sở không ngừng cập nhật xu hướng phụ kiện mới nhất, với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Cùng với tiêu chí “chất lượng là trên hết”, có sở đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Cửa hàng Phong Phàm

Những lý do bạn nên chọn cửa hàng Phong Phàm – Địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội

 • Đa dạng các mặt hàng phụ liệu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn.
 • Nhiều gian hàng với mức giá từ thấp đến cao.
 • Có giá thành cạnh tranh trên thị trường và là nơi cung cấp giá sỉ tốt tại khu vực.
 • Chất lượng phụ liệu bền bỉ, cao cấp.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Kam Thành An – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hơn ai hết Kam Thành An hiểu được mong muốn của khách hàng khi lựa chọn và tìm mua những sản phẩm phụ liệu may mặc. Do đó cơ sở luôn cố gắng mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Cũng nhờ đó mà cơ sở đến nay đã trở thành điểm lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu tìm kiếm các loại phụ liệu chất lượng.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Đơn vị Kam Thành An

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đức Phát – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Đảm Bảo

Đức Phát địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội không thể không nhắc đến. Đơn vị luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đồng thời thực hiện chế độ đãi ngộ thoả đáng về vật chất và tinh thần, nhằm kích thích khả năng sáng tạo và cơ hội phát triển cho nhân viên. Công ty Đức Phát có được uy tín, chỗ đứng cũng là nhờ sự cống hiến và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén và quyết liệt.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty Đức Phát

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty VAQ – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Chất Lượng

Đến với VAQ, bạn sẽ được lựa chọn các phụ kiện may mặc gồm các mặt hàng vô cùng phong phú, đa dạng. VAQ là điểm đến yêu thích của những khách hàng mua phụ kiện may mặc vì đơn vị cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi đến với VAQ, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Giúp việc lựa chọn sản phẩm được dễ dàng hơn cùng với những sản phẩm chất lượng.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Đơn vị VAQ

Vì sao bạn nên chọn VAQ – địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội?

 • VAQ cung cấp các loại len chuyên dụng để đan móc khăn, mũ, áo, móc trang trí
 • Giá cả rất hợp lý
 • Nhân viên tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn khi khách.
 • Đa dạng các mặt hàng phụ liệu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Vinazip – Địa Chỉ Bán Phụ Kiện May Mặc Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại và Xuất Nhập Khấu Vinazip được thành lập vào năm 2012, toạ lạc gần khu công nghiệp Khai Sơn, huyên Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Tiền thân của Vinazip là đơn vị kinh doanh phụ liệu may mặc với sấp sỉ 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Thế nên, đơn vị này nắm rõ đặc tính, nhu cầu, thị hiếu, xu hướng của người tiêu dùng, các nhà cung cấp và thị trường Việt Nam. Đó thực sự là bệ phóng tuyệt vời để chúng tôi vững bước trên con đường sản xuất.

địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nội
Công ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại và Xuất Nhập Khấu Vinazip

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ bán phụ kiện may mặc Hà Nộixephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình địa chỉ ưng ý nhất.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây