Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Giá Rẻ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

175

Gạch lát nền là một sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng trong căn nhà. Vừa là nền móng săn chắc, vừa là sản phẩm quyết định của căn nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch lát nền, nhưng có nhiều cửa hàng đã bán sản phẩm trôi nổi. Làm cho gạch dễ vỡ, thường bị lỗi. Và sau thời gian sử dụng, gạch bị ố, bị sụt,… Chính vì vậy, hôm nay Xếp Hạng Thương Hiệu sẽ giới thiệu đến các độc giả top 6 địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội nổi tiếng nhé!

>>> Click ngay: 

Nội Dung

1. Đơn Vị Tấn Phát Ceramics – Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Giá Rẻ Hà Nội

Đơn vị Tấn Phát Ceramics là đơn vị hàng đồng cung cấp gạch lát nền. Là một công ty cao cấp, chuyên cung cấp những mẫu thiết kế đẹp, có độ bền cao. Mẫu mã các loại gạch còn vô cùng đa dạng và phải nói là siêu bền. Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành sản phẩm lại vô cùng phải chăng. Đơn vị đã mang đến những sản phẩm gạch lát an toàn đến mọi nhà.

địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội
Tấn Phát Ceramics – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Tấn Phát chưa bao giờ làm khách hàng của mình phải thất vọng. Từ dịch vụ cao cấp, được tư vấn nhiệt tình, chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Đến những chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng. Cửa hàng còn bảo hành và nhận thi công. Cửa hàng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng một cách trung thực nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 4 Đơn Vị Cung Cấp Gạch Men Quảng Ninh Chất Lượng

2. Đơn Vị Hoàng Phúc Ceramics – Gạch Lát Nền Chất Lượng

Nhắc đến ông hoàng của giới nội thất thì phải nhắc đến Hoàng Phúc. Đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Các loại gạch do cửa hnagf cung cấp đều được làm cẩn thận, các họa tiết được làm tỉ mị dựa trên công nghệ cao của Châu Âu. Cam kết không bán sản phẩm lỗi, hàng lỗi cho khách hàng.

địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội
Hoàng Phúc Ceramic – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình dễ thương. Mà Hoàng Phúc – địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội  luôn được lựa chọn là điểm đến của các gia đình hay các dự án cao cấp. Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Luôn tận tầm và mong muốn bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Cửa hàng luôn buôn bán mộ cách trung thực để đổi lấy giá trị từ khách hàng. Cửa hàng bao đổi trả với các sản phẩm lỗi , nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Khánh Huyền Ceramics – Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Giá Rẻ Hà Nội

Đơn vị không thể thiếu trong danh sách này chắc chắn là cửa hàng Khánh Huyền. Có nhiều năm kinh nghiêm trong việc cung cấp gạch lát. Cửa hàng đã đồng hành với rất nhiều dự án tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Luôn mang đến những mẫu gạch lát đẹp, cao cấp, an toàn. Cửa hàng nhận được nhiều sự khen ngợi và hài lòng cửa khách hàng. Cửa hàng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Khánh Huyền Ceramics
Khánh Huyền Ceramics – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Khánh Huyền cũng được đánh giá cao. Tư vấn nhiệt tình và cùng khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp. Luôn giao đúng và đủ số lượng theo hợp đồng. Không trộn hàng đẻ ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Công ty cũng nhận hỗ trợ thi công nếu khách hàng chưa có đơn vị thực thi.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm qua những đơn vị thi công thiết kế nhà ống Hà Nội uy tín chất lượng

4. Đơn Vị Thủ Đô Ceramics – Gạch Lát Nền Chất Lượng

Một đơn vị nổi tiếng của làng gạch lát là đơn vị Thủ Đô Ceramics – địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội. Đơn vị đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lựng với mẫu mã đẹp. Cung cấp cá loại gạch lát trơn, gạch lát vân đá,… Tất cả các mẫu gạch lát nền đều có thể được tìm thấy tại cửa hàng. Cửa hàng luôn biết cách chiều chuộng khách hàng và không ngại khách. Sự nhiệt tình và sáng tạo, nhanh nhạy trong công việc là điểm cộng cho Thủ đô Ceramics.

Thủ Đô Ceramics
Thủ Đô Ceramics – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Cửa hàng có các showroom rộng lớn, có nhiều chi nhánh và cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Nếu không muốn đến của hàng, bạn có thể để lại số liên hệ. Ngoài những mẫu gạch cao cấp, cửa hàng còn có các loại gạch lát sàn chống trơn trượt cho bé,… Mỗi sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều là những sản phẩm từ đơn vị sản xuất chất lượng.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Vietceramics – Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Giá Rẻ Hà Nội

Một đơn vị khác không thể thiếu trong danh sách top 6 địa chỉ cùng cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội  Vietceramics. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gạch lát đến người tiêu dùng. Đây cũng là đơn vị phân phối được các nhà sản xuất đánh giá cao và mong muốn gửi gắm sản phẩm. Với showroom rộng rãi, nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp. Đơn vị đã không nhừng cải thiện và phát triển để mang đén gạch lát nền tốt nhất cho khách hàng.

Vietceramics
Vietceramics – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Mỗi sản phẩm của công ty đều là những sản phẩm có chất lượng tốt. Khi khách hàng đặt hàng không phải lo lắng vì đã có Vietceramics kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Mang đến sản phẩm chất lượng với một mức giá tốt, đơn vị luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Khi đem đến rất nhiều chương trình đặc biệt để tri ấn khách hàng và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 102 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại:  079 7555 299
  • Website: https://www.vietceramics.com

6. Đơn Vị Big House – Gạch Lát Nền Chất Lượng

Big Houseđịa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội là đơn vị đã quá đỗi nổi tiếng trong giới nội thất. Mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ. Chiến lược “More for less” đã được cửa hàng áp dụng để phục vụ khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng hơn hẳn, nhưng giá thành lại tốt hơn nhiều. Chính điều này đã giúp Big House dần trở thành những cửa hàng hàng đầu cung cấp gạch lát nền.

Big House
Big House – Địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội

Cửa hàng hiểu và biết mình nên làm gì và cần gì, chính điều này đã làm hướng đi đẩy của hàng đến gần với khách hàng hơn. Gạch lát nền với độ bền cao, khó bị làm vỡ, bắm chắc vào cấu trúc căn nhà. Mỗi sản phẩm khi giao đến tay khách hàng và được kiểm tra kĩ lưỡng. Tránh trường hợp làm khách hàng sử dụng rồi phải tháo ra lại vì bị lỗi. Cửa hàng có chính sách bảo hành cực uy tín cho từng loại sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ Hà Nội do Xếp Hạng Thương Hiệu muốn giới thiệu tới các độc giả. 6 đơn vị trên đây đều là những đơn vị hàng đầu, luôn cung cấp các sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

>>> Tham khảo: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây