Top 10 Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng

156

Bạn đang cần tìm địa chỉ giao nước uống tận nhà Hà Nội? Không thể phủ nhận hiện nay có quá nhiều địa chỉ giao nước uống tận nhà, nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín? Hôm nay hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo top 10 địa chỉ giao nước uống tận nhà Hà Nội nhanh chóng nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Nước Khoáng 24H – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các địa chỉ giao nước uống tận nhà Hà Nội nhanh chóng bạn không thể bỏ qua chính là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nước khoáng 24h. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nước khoáng 24h là một trong ba đại lý Lavie uy tín tại Hà Nội. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Nước khoáng 24h đã không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: LaVie, Miru, Aquafina, Tiền Hải, Vital, Wells, Laska, Cawa,…

địa chỉ giao nước uống tận nhà hà nội nhanh chóng
Công Ty Nước Khoáng 24H

Ưu điểm của Nước khoáng 24h

 • Đa dạng nhiều thương hiệu nước khoáng và nước giải khát
 • Cam kết chất lượng dịch vụ 
 • Giao đúng giờ

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Bắc Hà – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Uy Tín

Với niềm đam mê kinh doanh nước tinh khiết, Tuấn Bắc Hà biết được muốn kinh doanh thành công ở trong lĩnh vực này thì vấn đề quyết định lớn nhất đó là chất lượng sản phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu. Và vấn đề này đã được Tuấn Bắc Hà quán triệt rất chặt chẽ, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm rõ ràng, chất lượng ổn định, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác yên tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm nước uống. 

Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Bắc Hà

Ưu điểm của Tuấn Bắc Hà

 • Là một trong những đại lí uy tín 
 • Cam kết chất lượng sản phẩm
 • Phục vụ 24/24

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Chất Lượng

Thành lập từ năm 2012, cho đến nay Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Hải Nam tự tin tất cả sản phẩm hoàn toàn được nhập chính hãng từ các nhà máy lớn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hải Nam luôn cố gắng liên tục cải thiện cũng như hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam

Ưu điểm của Hải Nam

 • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ
 • Giao hàng miễn phí

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Miru – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Được Nhiều Người Biết Đến 

Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai thương hiệu Miru được cấp giấy chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP. Với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm là động lực phát triển”, Miru luôn hy vọng nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng, không chỉ ở năng lực sản xuất kinh doanh nước tinh khiết mà còn ở chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và thái độ tận tuỵ phục vụ khách hàng.

địa chỉ giao nước uống tận nhà hà nội nhanh chóng
Công Ty Miru

Ưu điểm của Miru

 • Cung cấp cho nhiều đối tác lớn
 • Sản lượng tiêu thụ 120.000 sản phẩm mỗi tháng
 • Hệ thống vận chuyển quy mô

Thông tin liên hệ:

5. Nước Uống Huy Minh – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng

Nhắc đến địa chỉ giao nước uống tận nhà Hà Nội nhanh chóng thì không thể nào không kể đến Nước uống Huy Minh. Nước uống Huy Minh cung cấp đa dạng các dịch vụ: nước khoáng, nước uống tinh khiết, nước kiềm tính sinh học, máy nóng lạnh,…Góp phần từng bước xây dựng và mang đến “Sự tinh khiết cho cuộc sống”, Nước uống Huy Minh thật sự mong muốn và cam kết phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, người bạn đồng hành gắn bó cùng khách hàng.

Nước Uống Huy Minh
Nước Uống Huy Minh

Ưu điểm của Nước uống Huy Minh 

 • Đa dạng sản phẩm
 • Cam kết chất lượng sản phẩm
 • Chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Thương  Mại Và Dịch Vụ Phúc Hưng San – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Giá Tốt

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phúc Hưng San là chuỗi giao nước uống tận nơi hàng đầu Việt Nam hoạt động từ năm 2005. Với sứ mệnh mang nước uống tốt và tiện lợi đến người tiêu dùng, Phúc Hưng San cam kết luôn đúng hẹn, giao trong vòng 2 giờ, sản phẩm cosnguoonf gốc xuất xứ rõ ràng, quá trình đặt hàng nhanh chóng và thuận lợi. Phúc Hưng San luôn cố gắng phấn đấu để đạt được tầm nhìn trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam và rộng khắp các đô thị.

Công Ty TNHH Thương  Mại Và Dịch Vụ Phúc Hưng San
Công Ty TNHH Thương  Mại Và Dịch Vụ Phúc Hưng San

Ưu điểm của Phúc Hưng San 

 • Đúng giờ
 • Đạt chất lượng
 • Tiện lợi

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng La Vie Thanh Xuân – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

La Vie Thanh Xuân là đại lý phân phối nước khoáng Lavie và các thương hiệu nước tinh khiết ProH20, Miru tại Hà Nội. Thế mạnh của La Vie Thanh Xuân chính là thời gian vận chuyển nhanh và tiện lợi với chi phí cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và nhiệt tình, sản phẩm chất lượng, tất cả tạo nên một chất lượng dịch vụ chất lượng, chắc chắn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

địa chỉ giao nước uống tận nhà hà nội nhanh chóng
Cửa Hàng La Vie Thanh Xuân

Ưu điểm của La Vie Thanh Xuân

 • Mức giá hợp lí
 • Tiện lợi, nhanh chóng
 • Đội ngũ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng SieuthinuocĐịa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng

Sieuthinuoc.vn là giải pháp nước uống văn phòng qui mô nhất nhì Hà Nội. Sieuthinuoc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng, giao nước định kỳ, hóa đơn rõ ràng, quản lý tối ưu. Sieuthinuoc.vn đã không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng thời gian giao hàng và các nhu cầu của khách hàng, ứng dụng công nghệ quản lý đơn hàng và điều phối vận chuyển, cùng với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp với kinh nghiệm và kỹ năng được đào tạo bài bản.

Cửa Hàng Sieuthinuoc
Cửa Hàng Sieuthinuoc

Ưu điểm của Sieuthinuoc

 • Hệ thống kho hàng phủ kín các quận huyện
 • Đã cung cấp cho các đối tác doanh nghiệp lớn
 • Chiết khấu cao

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH iWater – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Chất Lượng

iWater được phát triển bởi đội ngũ Adsvietnam.vn, lấy ý tưởng từ nhu cầu thực tế của thị trường giao nước khoáng, và nước tinh khiết tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 3 năm hình thành và phát triển, iWater được đánh giá là dịch vụ tiếp nhận giao nước nhanh nhất hiện nay. iWater.vn là dự án thí điểm ứng dụng mô hình mới cho đại lý và khách hàng giao tiếp tương tác thông qua iWater nhanh hơn và tốt hơn. 

Công Ty TNHH iWater
Công Ty TNHH iWater

Ưu điểm của iWater

 • Hệ thống tổng đài hiện đại
 • Trung tâm tiếp nhận giao nước qui mô lớn
 • Thời gian xử lí đơn hàng trong vòng 2 giờ.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần LKD Việt Nam – Địa Chỉ Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Nhanh Chóng Và Uy Tín

Cái tên cuối cùng trong danh sách top các địa chỉ giao nước uống tận nhà hà nội nhanh chóng bạn không thể bỏ qua chính là Công Ty Cổ Phần LKD Việt Nam.  Công Ty Cổ Phần LKD Việt Nam nhà phân phối chính thức từ công ty TNHH La Vie. LKD Việt Nam tự tin là doanh nghiệp bán hàng số lượng lớn và giao hàng toàn quốc. LKD Việt Nam cam kết sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nguồn nước thiên nhiên 100% được tinh lọc với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới. 

địa chỉ giao nước uống tận nhà hà nội nhanh chóng
Công Ty Cổ Phần LKD Việt Nam

Ưu điểm của LKD Việt Nam

 • Là nhà phân phối chính thức từ công ty TNHH La Vie
 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi
 • Có đầy đủ các sản phẩm của La Vie

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ giao nước uống tận nhà Hà Nội nhanh chóng mà xephangthuonghieu đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được địa chỉ ưng ý nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây