Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Uy Tín

77

Tiếng anh dần trở lên phổ biến, đóng vai trò quan trọng để giao lưu với bạn bè quốc tế, mở mang kiến thức toàn cầu. Hiện nay, việc học hành đã tốt hơn trước, bạn ở bất cứ đâu cũng có thể học tập và cải thiện tiếng anh. Vậy sau đây Xephangthuonghieu sẽ tổng hợp top 10 địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Đà Nẵng Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ Ama là hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy cao, có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Hiện tại, Ama đã có hệ thống 22 trung tâm tại Việt Nam và 2 trung tâm tại Thái Lan, Ama luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt.

địa chỉ học tiếng anh cấp tốc đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Qua nhiều năm thành lập, Ama đã có những thành tựu nhất định cho sự phát triển của trung tâm. Các chương trình đào tạo có tại Ama: Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp, Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOIEC, TOEFL, Tiếng anh doanh nghiệp. Chính vì những lý do kể trên, Ama địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng nên theo học nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng

2. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chất Lượng

Apollo được thành lập từ năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Apollo hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Vì sao chọn Apollo

 • Kinh nghiệm giảng dạy hơn 25 năm
 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài
 • Đảm bảo về chất lượng đào tạo
 • Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đà Nẵng Nên Theo Học

WISE ENGLISH là đơn vị tiên phong đổi mới phương pháp học tại Việt Nam. Trung tâm là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Vậy nên, WISE ENGLISH được học viên đánh giá là địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng tốt, nên theo học. 

WISE ENGLISH
Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Với phương pháp học hiện đại, nên hàng ngàn học viên tại trung tâm đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,… Vì vậy nếu có nhu cầu học tiếng anh cấp tốc thì đừng bỏ qua WISE ENGLISH nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ Broad Way – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Với 8 năm phát triển, Broad Way nhận được sự tun tưởng của các học viên, sinh viên, người đi làm, là lựa chọn ưu tiên khi nhắc đến địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại đã cải thiện tiếng anh cho rất nhều hoc viên theo học.

Trung Tâm Anh Ngữ Broad Way
Trung Tâm Anh Ngữ Broad Way – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Broad Way với chương trình học phong phú và đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của tất cả các đối tượng

 • Anh Văn Mẫu Giáo
 • Anh Văn Thiếu Nhi
 • Anh Văn Thiếu Niên
 • Luyện thi học sinh giỏi
 • Luyện thi đại học
 • Ôn tập kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12
 • Anh Văn Tổng Quát
 • Anh Văn Giao Tiếp
 • Luyện thi Quốc Tế: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Đà Nẵng Chất Lượng

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các dịch vụ học tập cho trẻ em, người lớn, luyện thi các kì thi quốc tế,… Với 22 năm kinh nghiệm, ILA mang đến phương pháp học tân tiến, chuẩn quốc tế, phù hợp cho mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

địa chỉ học tiếng anh cấp tốc đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Tại ILA giúp học viên không chỉ giỏi tiếng anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ms Hoa Giao Tiếp – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp được thành lập từ 2012 đã phát triển không ngừng để giữ vững là một trong những thương hiệu tiếng anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam với hệ thống cơ sở trải rộng khắp cả nước cùng tổng số học viên lên tới hàng nghìn trên toàn hệ thống. Tại lớp học của Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ là người Trực tiếp tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình với sự đồng hành của các giảng viên truyền cảm hứng.

Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp
Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Phương pháp đào tạo phản xạ – truyền cảm hứng tại trung tâm đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên, Ms Hoa Giao Tiếp xác định tầm nhìn sẽ trở thành một đơn vị tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ Titan – Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trung tâm Anh ngữ Titan là môi trường lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em học và nâng cao tiếng anh mỗi ngày. Môi trường thân thiện, thỏa chí sáng tạo và phát triển tối đa kỹ năng của học sinh. Titan đem lại môi trường giáo dục tốt nhất với các lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài giúp các bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE –NÓI – ĐỌC – VIẾT ngay từ căn bản. 

Anh Ngữ Titan
Trung Tâm Anh Ngữ Titan – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Ở Tốc Đà Nẵng

Titan cung cấp các khóa học

 • Lớp tiếng Anh giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài.
 • Lớp tiếng Anh chuyên sâu GrapeSEED dành cho bé bắt đầu từ 4 tuổi.
 • Lớp ngữ pháp đi từ các cấp độ căn bản đến nâng cao.
 • Lớp luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Star Language – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Star Language với đội ngũ đồng sở hữu và quản lý tận tâm gồm người bản xứ và giáo viên bản ngữ tiếng Anh, đã hỗ trợ, khuyến khích và dạy cộng đồng Đà Nẵng nói và thông thạo ngôn ngữ được quốc tế công nhận. Tại đây bạn sẽ được dạy học bằng những phương pháp hiện đại, để dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Star Language
Trung Tâm Ngoại Ngữ Star Language – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Tại trung tâm, bạn sẽ học giáo trình của nhà xuất bản Đại học Oxford được công nhận trên toàn cầu, rất thú vị và dễ hiểu với các bài học tương tác thông qua việc sử dụng công nghệ. Đây là một phương pháp đã được chứng minh để giúp học sinh của chúng tôi phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Đây là địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng uy tín, cho các mục đích học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. 

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ ISEC – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ ISEC thành lập với với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn. Các thiết bị học tập tiếng Anh tại đây được trang bị hiệu quả, từ đó tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. 

địa chỉ học tiếng anh cấp tốc đà nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ ISEC – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Thêm vào đó, giờ học tại ISEC cũng rất linh hoạt và có thể điều chỉnh phù hợp với lịch học của học viên. Một trong những lý do khiến ISEC có tên trong danh sách này là vì trung tâm đang sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và có chứng chỉ quốc tế đạt chuẩn. Ngoài ra, trang thiết bị tại đơn vị cũng được cải tiến và nâng cấp thường xuyên phục vụ tốt nhất cho các buổi lên lớp của học viên.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Home English – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng Uy Tín

Home English là địa chỉ hướng tới phát triển một hệ sinh thái về giáo dục, cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, kỹ năng và chứng chỉ đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển con người. Thành lập vào năm 2020, Home English luôn giữ vững vị thế là một trong những trung tâm có chất lượng dạy và học IELTS hàng đầu Đà Nẵng. 

địa chỉ học tiếng anh cấp tốc đà nẵng
Trung Tâm Home English – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Đà Nẵng

Bằng phương pháp giảng dạy tập trung vào việc rèn luyện kĩ năng tự học, Home English đã giúp cho nhiều học viên đạt được mục tiêu hay số điểm mong muốn trong các kì thi IELTS. Nhiều bạn cũng nhờ đó mà được mở rộng cơ hội được học tập và làm việc ở nước ngoài. Vì thế nếu có nhu cầu học cấp tốc IELTS tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Home English nhé.

Thông tin liên hệ:

Một số thông tin hữu ích về học tiếng anh đã được Xephangthuonghieu tổng hợp trong top 10 địa chỉ học tiếng anh cấp tốc Đà Nẵng,  mong sẽ giúp bạn tìm được trung tâm uy tín, chất lượng để theo học nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here