Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Uy Tín

262

Bạn đang tìm một địa chỉ để học trang điểm ở Hà Nội? Tuy nhiên, bạn lại không biết nên đặt niềm tin của mình tại địa chỉ nào. Hôm nay, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Địa Chỉ VietBeauty Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Vietbeauty Academyđịa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội hàng đầu Việt Nam. Học viên luôn đặt chữ tâm làm nền tảng quan trọng nhất trong việc đào tạo, kinh doanh nghề làm đẹp. Đặc biệt là lấy học viên là trọng tâm là nền móng trong việc đào tạo. Bên cạnh đó, VietBeauty luôn phát huy sáng tạo và đổi mới trong phương pháp dạy học và kinh doanh để không ngừng nâng cao hiệu quả giảng dạy.

địa chỉ học trang điểm cá nhân hà nội
Vietbeauty Academy

Vì sao nên chọn địa học trang điểm cá nhân Hà Nội tại VietBeauty

 • Là một trong những trường có sức ảnh hưởng ở Châu Á
 • Thuộc top 10 các trường dạy thẩm mỹ tốt nhất Châu Á
 • Là trường dạy nghề uy tín hàng đầu tại Việt Nam
 • Là trường đầu tiên dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Seoul Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Uy Tín

Seoul Academy là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nôi uy tín nhất. Đơn vị luôn tự hào về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên. Qua đó có thể giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. Seoul Academy hiện tại đã có 4 cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ cùng hơn 50 cơ sở liên kết đào tạo trực thuộc hệ thống của đơn vị.

Seoul Academy
Seoul Academy

Một số lợi ích khi học tại Seoul Academy

 • Cam kết đảm bảo 100% tay nghề sau khi tốt nghiệp
 • Có cơ hội việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học
 • Cơ hội trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp của đơn vị
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Cơ Sở JuheeMakeup – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Chất Lượng

JuheeMakeup cũng là một địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội chất lượng. Đơn vị hiện đứng trong top những địa chỉ trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. JuheeMakeup luôn cố gắng thay đổi và cập nhật những phong cách trang điểm mới nhất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, địa chỉ cũng nhận học viên để đào tạo những nhà makeup chuyên nghiệp. Nhờ vào đội ngũ makeup artist chuyên nghiệp, tay nghề cứng, đơn vị tự tin có thể mang lại hiệu quả giảng dạy hiệu quả nhất cho các học viên. Qua đó cam kết 100% tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

địa chỉ học trang điểm cá nhân hà nội
JuheeMakeup

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tinalemakeup – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Đáng Tin Cậy

Tinalemakeup là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân đáng tin cậy tại Hà Nội.Tinalemakeup được xây dựng một không gian thoáng đãng, rộng rãi đi kèm với các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Đây cũng là một trong số ít trung tâm đào tạo make up tại Việt Nam đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, học viên tham gia học tập tại đây sẽ có riêng một phòng học lý thuyết, phòng học tóc, studio cho việc chụp ảnh và make up ngay tại chỗ.

Tinalemakeup
Tinalemakeup

Để có những lứa học viên thành công chính là nhờ đội ngũ giảng viên đã hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Đội ngũ giảng viên đã luôn tận tâm chỉ dạy và thắp lửa đam mê nghề cho từng học viên. Các giảng viên tại đây đều hỗ trợ từng học viên để sửa lỗi sai và hướng dẫn thực hành trong suốt quá trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Địa Chỉ Quách Ánh Makeup Store – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Chuyên Nghiệp

Quách Ánh Makeup Store được biết đến là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Đơn vị mang đến cho học viên đa dạng các khóa đào tạo chuyên sâu về make up. Bên cạnh đó, Quách Ánh có một không gian học dành cho các học viên rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, đơn vị còn trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Đến với đây, bạn chắc chắn sẽ không phải lo về chất lượng khóa học bởi đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực make up, luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

địa chỉ học trang điểm cá nhân hà nội
Quách Ánh Makeup Store

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Winnie Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Nổi Tiếng

Winnie Academyđịa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội nổi tiếng nhất. Đơn vị được thành lập bởi bà Winine Nguyễn là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Hong Kong. Đây cũng là đối tác của rất nhiều các Salon, Spa lớn tại Hong Kong, Hàn Quốc, Đài loan,… Winnie Academy đã có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các khoá học đào tạo chuyên sâu trong ngành makep up tại Việt Nam.

Winnie Academy
Winnie Academy

Học viên của Winnie sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam. Nhờ vậy, các học viên hoàn toàn tự tin hành nghề và mơ cở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam. Liên hệ ngay để có cơ hội trải nghiệm khóa học nhé.

Thông tin liên hệ:

7. Cơ Sở Hạnh Lâm Make Up & Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Được Nhiều Người Biết Đến

Hạnh Lâm Make up & Academy cũng là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội được nhiều học viên biết đến nhất. Đơn vị luôn đặt mục tiêu trao quyền và định hướng cho những bạn trẻ bước vào con đường make up chuyên nghiệp. Với lớp lớp thế hệ học viên đến với Hạnh Lâm Make up & Academy, Hạnh Lâm giờ đây được xme như một đia chỉ hấp dẫn những ai có niềm đam mêm với make up. Đây cũng chính là lí do mà rất nhiều học viên đã chọn đây để gửi gắm ước mơ của mình. Đơn vị cam kết 100% học viên đều có tay nghề sau khi học xong.

địa chỉ học trang điểm cá nhân hà nội
Hạnh Lâm Make Up & Academy

Thông tin liên hệ:

8. Địa Chỉ Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Evaxinh – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Lâu Năm

Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinhđịa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội chuyên nghiệp. Evaxinh luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, học viện không chỉ là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh
Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh

Evaxinh luôn có một đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ, Spa, Makeup, Nối mi, Nail lành nghề. Bên cạnh đó, đơn vị còn tự tin cam kết có thể đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề thẩm mỹ. Đây chắc chắn là một địa chỉ học nghề số mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Trang Sun Makeup – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Được Nhiều Người Lưa Chọn

Trang Sun Makeupđịa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn nhất. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo nên những nhà make up chuyên nghiệp. Đến với Trang Sun, bạn sẽ được tiếp cận những phương pháp giảng dạy cùng những xu hướng make up mới nhất. Qua đó có thể nâng cao kỹ năng của học viên sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

địa chỉ học trang điểm cá nhân hà nội
Trang Sun Makeup

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Makeup Artist Tran Quynh Hoa – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Quen Thuộc

Makeup Artist Tran Quynh Hoa là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Hà Nội chất lượng nhất. Đơn vị luôn mong muốn hướng cho các học viên đến với phong cách riêng của mình. Tran Quynh Hoa cam kết sẽ cùng bạn xây dựng nền móng vững chắc, tạo cho các bạn đôi cánh vững vàng và các bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng của mình. Bên cạnh đó, các học viên tại đây còn có cơ hội trải nghiệm giáo trình chuẩn quốc tế.

Makeup Artist Tran Quynh Hoa
Makeup Artist Tran Quynh Hoa

Một số lí do nên chọn địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội tại đây

 • Giáo trình chuyên nghiệp
 • Môi trường học tập thân thiện
 • Đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn quốc tế
 • Hỗ trợ định hướng hướng nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Hi vọng với bài viết này của Xephangthuonghieu, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây