Top 10 Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng An Toàn Nhất

256

Cắt mí là một dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Trên thị trường thẩm mỹ, không thiếu những cơ sở làm đẹp cho phái nữ lựa chọn. Tuy nhiên, muốn tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật cắt mí Đà Nẵng uy tín, chất lượng và an toàn, các bạn hãy tham khảo ngay top 10 đơn vị dưới đây của xephangthuonghieu.com!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Thẩm mỹ viện Kiều Phương được biết đến như một địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, có tâm được nhiều hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng gửi gắm nhan sắc. Đặc biệt khi nhắc đến địa chỉ phẫu thuật cắt mí Đà Nẵng đẹp không thể nhắc đến địa chỉ này.

Thẩm mỹ viện Kiều Phương nổi tiếng với các dịch vụ về mắt: cắt mí, nhấn mí, mở góc mắt, hạ mắt xếch…, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên không tì vết, và đặc biệt là không để lại sẹo. Đây cũng là địa chỉ hiếm hoy có khả năng sửa lại đẹp mắt đã làm thẩm mỹ hỏng cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương
Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ điêu khắc chân mày sài gòn uy tín nhất

2. Thẩm Mỹ Văn Trường – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Tốt Nhất

Chọn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Văn Trường sẽ có vô số điểm khiến bạn ấn tượng và hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây đã đúc kết và tạo ra công nghệ cắt mí iLid độc quyền với ưu điểm không sưng bầm, có thể đi làm ngay và đặc biệt là sở hữu đôi mắt tự nhiên như “nàng thơ”.

Công nghệ này kết hợp thao tác loại bỏ mỡ thừa và da dư vừa đủ, đảm bảo sau khi cắt mí, mắt không bị quá sâu, không trợn và không bị già. Với hơn 1000 ca phẫu thuật cắt mí thành công trước đó, Thẩm mỹ Văn Trường hiện thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Phẫu Thuật Thuật Thẩm Mỹ – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng An Toàn 

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  là một trong những địa chỉ phẫu cắt mí Đà Nẵng hàng đầu. Khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí tại đây luôn hài lòng và yên tâm. Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuẩn y khoa và luôn thăm khám, thực hiện quy trình thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá cao về dịch vụ và kỹ thuật cắt mí tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Khi cắt mí tại đây khách hàng sẽ được các Tiến sĩ, Bác sĩ tại đây với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thông tin liên hệ:

4. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC – Chuyên Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng 

Nói đến địa chỉ phẫu thuật cắt mí Đà Nẵng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC. Đơn vị hiện đang được khách hàng đánh giá là cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất trên địa bàn Đà Nẵng.

Với việc áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC đã giúp 99% khách hàng của mình có được đôi mắt đẹp như ý. Công nghệ cắt mí hiện đại ở đây có khả năng tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mí mắt cân đối với các nếp mí rõ ràng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

Thông tin liên hệ:

5. Thẩm Mỹ Viện Linh Châu – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Hiện Đại

Nằm trong top các địa chỉ cắt mí mắt đẹp chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng đó là Thẩm Mỹ Viện Linh Châu. Đây là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới từ Hàn Quốc. Đơn vị này đã ứng dụng các kĩ thuật mới thành công tại Việt Nam mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa chuẩn Á Đông.

Các ca phẫu thuật cắt mí tại Thẩm Mỹ Viện Linh Châu đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế  và quốc tế nghiêm ngặt. Đồng thời, phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu
Thẩm Mỹ Viện Linh Châu

Thông tin liên hệ:

6. Thẩm Mỹ Viện Đông Á – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Tối Ưu

Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà Thẩm mỹ viện Đông Á hướng tới để mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì thế, cũng không quá khó hiểu khi vì sao đơn vị này lại góp mặt trong danh sách các địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất Đà Nẵng.

Thẩm mỹ viện Đông Á cắt mí được rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau là nơi đẹp tự nhiên mà giá cả rất phải chăng và được bảo hành nếp mí vĩnh viễn. Đối với dịch vụ cắt mí, được biết đơn vị hiện đang áp dụng phương pháp cắt da lấy mỡ tạo ra nếp mí tự nhiên theo từng khuôn mặt với đường cắt bằng chỉ bạch kim siêu nhỏ, chuẩn với tỉ lệ mắt, vết thương cực ngắn nên không lo sẹo xấu.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Thông tin liên hệ:

7. Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Đẹp Nhất

Đến với Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, các bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề thẩm mỹ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp nữa. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt hai mí chất lượng, uy tín dành cho các khách hàng đang có nhu cầu cắt mí.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt đẹp, hiệu quả và an toàn, được các khách hàng đánh giá mức độ hài lòng rất cao. Đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ mắt chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Thông tin liên hệ:

8. Thẩm Mỹ Viện Diva – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Chuyên Môn Cao

Để có được kết quả thẩm mỹ cao, các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín tại Đà Nẵng, Thẩm mỹ viện Diva chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành cho mọi chị em.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Diva nằm trong top địa chỉ cắt mí đẹp, chất lượng, uy tín nhất Đà Nẵng. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Diva đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí giúp đôi mắt được trẻ hóa, mắt to tròn, rạng rỡ cho khách hàng.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng
Thẩm Mỹ Viện Diva

Thông tin liên hệ:

9. Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Nổi Tiếng

Mặc dù không phải là địa chỉ thẩm mỹ lớn nhất tại Đà Nẵng, tuy nhiên Thẩm mỹ viện Hoài Anh vẫn là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng với các dịch vụ cắt mí đẹp, chất lượng và an toàn tại thị trường này.

Với việc chú trọng vào cơ sở hạ tầng, cùng với đó là thường xuyên cập nhật các công nghệ cắt mí mới trên thế giới và được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm. Khi đến với Thẩm mỹ viện Hoài Anh khách hàng sẽ có được kết quả cắt mí đẹp ưng ý nhất.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng
Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh

Thông tin liên hệ:

10. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Nhân – Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng Nên Lựa Chọn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, áp dụng những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc giúp mang đến khách hàng những kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Các phương pháp cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân sẽ được thực hiện trong những khu vực đạt tiêu chuẩn về an toàn khử trùng. Cùng với đó các kỹ thuật cắt mí tiên tiến nhất sẽ được sử dụng để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, sắc nét và phù hợp với khuôn mặt, tạo nên sức hút đối với những người đối diện.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Mí Đà Nẵng
Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Nhân

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị phẫu thuật cắt mí Đà Nẵng uy tín nhất mà xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những tin trên, các bạn sẽ có được cho mình một đôi mắt như ý nhất!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây