Top 10 Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Uy Tín Nhất

344

Mặc dù iPhone chính là sản phẩm cao cấp và không chỉ mang đến những tính năng vượt trội, đẳng cấp sang chảnh, vô cùng bền bỉ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iPhone cũng sẽ có những lỗi cơ bản mà chúng ta cần phải tìm đơn vị sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục sự cố này. Nếu bạn đang phân vân giữa các cửa hàng sửa iPhone, hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua top 10 địa chỉ sửa chữa iPhone Cần Thơ uy tín nhất nhé. 

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng FPT – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Uy Tín

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Công nghệ thông tin và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia. Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ sửa chữa, sản phẩm cùng với giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

FPT Shop
FPT Shop

Với việc là nhà bảo hành được Apple ủy quyền, những linh kiện và phụ kiện khi được thay thế cho iPhone đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và không gây hại cho “dế cưng” của bạn. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp chiếc iPhone hoạt động trơn tru như mới trong một thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng ITamLoan – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Cần Thơ

Cửa hàng ITamLoan có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và đầy kinh nghiệm, luôn đưa ra cho khách hàng những thông tin có giá trị cũng giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. ITamLoan cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

cửa hàng itamloan
Cửa hàng ITamLoan

ITamLoan cung cấp dịch vụ sửa chữa với tất cả các dòng iPhone đang có mặt trên thị trường. Các linh kiện thay thể của ITamLoan đa số đều là hàng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

Những dòng máy ITamLoan nhận sửa chữa:

 • iPhone XR
 • iPhone SE
 • iPhone 11 series
 • iPhone 12 series
 • iPhone 13 series

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng CellphoneS – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Chất Lượng 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và sửa chữa các sản phẩm công nghệ và lĩnh vực truyền thông giải trí. Sau hơn 10 năm vận hành và phát triển không ngừng, hệ thống bán lẻ CellphoneS liên tục mở rộng với chuỗi hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và tự hào là 1 trong 5 hệ thống lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ.

cửa hàng cellphones
Cửa hàng CellphoneS

CellphoneS đã mở một chuổi hệ thống bảo hành dành riêng cho dòng máy iPhone. Hệ thống này cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone với không gian mở, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại của mình, tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Mạnh Cường Mobile – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Chuyên Nghiệp 

Tất cả sản phẩm bán ra tại Mạnh Cường Mobile đều được kiểm tra về chất lượng, mang đến quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mạnh Cường Mobile luôn nỗ lực đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên quan điểm khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của cửa hàng với tinh thần, trách nhiệm và năng lực không ngừng được nâng cao.

cửa hàng mạnh cường mobile
Cửa hàng Mạnh Cường Mobile

Các đời iPhone mà Mạnh Cường Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa:

 • iPhone 7
 • iPhone 8
 • iPhone X
 • iPhone 11
 • iPhone 12
 • Iphone 13

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Hoàng Hà Mobile – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Ở Cần Thơ Chất Lượng 

Cửa hàng Hoàng Hà Mobile là một trong những nhà phân phối và sửa chữa điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, cửa hàng Hoàng Hà Mobile luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile nhận sửa các trường hợp hư hỏng:

 • Màn hình
 • Cảm ưng – màn hình trong
 • Camera trước – sau
 • Loa trong – loa ngoài
 • Các loại cáp

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Dương Phi – Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Cần Thơ:

Dương Phi là một địa chỉ quen thuộc của iFan ở khu vực Cần Thơ. Cửa hàng cung cấp các dòng iPhone từ đời mới đến các dòng điện thoại đời cũ với mức giá hợp lí. Dịch vụ sửa chữa iPhone của Dương Phi cũng được khách hàng tin tưởng bởi tay nghề cao và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên đi kèm với sự nhanh chóng, tận tâm.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Dương Phi

Các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Dương Phi:

 • Thay pin iPhone
 • Thay màn hình iPhone
 • Thay, ép mặt kính iPhone
 • Thay camera sau iPhone

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Thịnh Mobile – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Yêu Thích 

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, cửa hàng Thịnh Mobile mong muốn mang lại dịch vụ sửa chữa iphone phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Khi sửa chữa điện thoại tại Thịnh Mobile, bạn sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Thịnh Mobile

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Phương Tùng – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Nổi Tiếng 

Phương Tùng là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, laptop và máy ảnh kỹ thuật số với một quan điểm kinh doanh: “Khách hàng là thượng đế”, đến nay Phương Tùng đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của khách hàng bằng “uy tín, chất lượng và giá cả” với các dịch dụ sửa chữa iphone.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Phương Tùng

Các nhân viên kỹ thuật tại Phương Tùng luôn đặt cái tâm lên đầu, cẩn thận và tỉ mỉ xem xét sự cố của iPhone, sau đó đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Cùng với đó, trang thiết bị ngoại nhập hiện đại và tay nghề của nhân viên Phương Tùng luôn được người dân Cần Thơ tin cậy.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Thế Giới Di Động – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Cần Thơ Đánh Giá Tốt  

Thế Giới Di Động là tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh chính là điện thoại di động, thiết bị số, điện tử tiêu dùng. hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 đông nam á về bán lẻ, thương mại điện tử, và dịch vụ liên quan, được khách hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động cung cấp dịch vụ sửa iPhone nổi tiếng tại Cần Thơ. Các bạn nhân viên sẽ đề ra những phương án cũng như linh kiện phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Thời gian nhanh chóng, điện thoại được chăm chút là một điểm cộng khi sửa iPhone tại Thế Giới Di Động.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Di động Thiên Minh – Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Cần Thơ

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm cũng như sở thích được trải nghiệm sản phẩm điện thoại của khách hàng. Cửa hàng Di động Thiên Minh đã được ra đời với tiêu chí đem lại sự trải nghiệm tốt nhất với giá hợp lý cho khách hàng. Dịch vụ sửa iPhone tại Thiên Minh cũng được đánh giá rất cao. Tay nghề của kỹ thuật viên tại cửa hàng rất tốt, thực hiện minh bạch, nhanh chóng, không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Vì vậy, Thiên Minh là một trong những nơi mà iFan Cần Thơ lựa chọn để chăm sóc cho iPhone của mình.

địa chỉ sửa chữa iphone cần thơ
Cửa hàng Di Động Thiên Minh

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu đã giúp bạn điểm qua top 10 địa chỉ sửa chữa iPhone Cần Thơ uy tín nhất. Chúc bạn chọn được một địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất nhé.

>>> Tham khảo ngay:

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây