Top 10 Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất 

249

Dịch vụ sửa khóa tại nhà đóng vai trò quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp do gãy chìa, mất chìa, ổ khóa hư trên các thiết bị xe cộ, cửa cuốn,… giúp mọi người có thể giải quyết vấn đề gặp phải một cách đơn giản. Bây giờ hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 10 địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

Nội Dung

1. Trung Tâm Sửa Khóa 24h – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Sửa Khóa 24h có kinh nghiệm nhiều năm trong địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội. Trung tâm đảm bảo có thể sửa chữa tất cả các loại khóa: Việt tiệp, Minh khai, khóa số, khóa chống trộm, các loại khóa nhập khẩu …vv.

địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Trung Tâm Sửa Khóa 24h

Ngoài ra, công ty chuyên nhận thi công lắp đặt khóa với số lượng lớn tại các công trình, công ty, chung cư, trường học…vv có hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp Trung tâm sẽ tư vấn mọi nhu cầu của Quý khách và có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Thợ Sửa Khóa Phương Đông – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thợ Sửa Khóa Phương Đông chuyên nhận sửa khóa 24/24, mở phá khóa an toàn. Sử dụng các dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ sửa chữa lắp ổ khóa. Trung tâm là đối tác chiến lược cho các trường học, bệnh viện, cơ quan, khu tập thể, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng.

Thợ Sửa Khóa Phương Đông
Thợ Sửa Khóa Phương Đông

Thợ Sửa Khóa Phương Đông cam kết tuyệt đối

 • Trong vòng 15 Phút kỹ thuật viên có mặt ngay và luôn tận nơi bạn đã yêu cầu khi gọi Sửa chữa ổ khóa.
 • Công nghệ dò mở khóa hiện đại an toàn nhận chìa ngay tại chỗ.
 • Cung cấp Ổ khóa, Phôi chìa khóa cửa, xe máy, tủ, két sắt, xe ô tô chính hãng
 • Chính sách Bảo hành lên đến 10 năm, Bảo dưỡng trọn đời miễn phí.
 • Thay sửa khóa có hóa đơn đỏ, xuất hóa đơn thuế VAT, Hợp đồng dịch vụ kinh tế.
 • Gửi lại 50% giá trị hợp đồng cho người giới thiệu sửa khóa

Thông tin liên hệ:

3. Sửa Khóa Quang Thắng – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội An Toàn

Sửa Khóa Quang Thắng chuyên nhận sửa khóa tại nhà uy tín chuyên nghiệp bảo hành dài hạn, phục vụ 24/24 khi bạn cần sửa khóa, mở khóa, phá khóa, thay khóa, đánh khóa, làm chìa khóa cửa, sửa khóa két sắt, khóa tủ, xe máy, ô tô… 

địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Sửa Khóa Quang Thắng

Sửa khóa Quang Thắng đã hoạt động được trên 10 năm đã và đang giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các sự cố về khóa. Với hệ thống các cửa hàng sửa chữa tại hầu hết các quận huyện Hà Nội công ty sẽ phục vụ khách hàng ngay cả các ngày lễ tết. Để giúp khách hàng khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến khóa. 

Thông tin liên hệ:

4. Thợ Khóa Đức Quang – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Tốt Nhất

Thợ Khóa Đức Quang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở và thợ khóa được phân bổ rộng khắp quận/ huyện nội ngoại thành Hà Nội và TPHCM cũng như trên các tỉnh thành cả nước. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Thợ Khóa Đức Quang

Các dịch vụ của Thợ Khóa Đức Quang

 • Sửa khóa cửa nhà, lắp đặt khóa cửa theo yêu cầu. Mở khóa cửa tại nhà, làm chìa khóa cửa tại nhà
 • Sửa khóa cửa cuốn, làm thêm chìa khóa cửa cuốn, mở khóa cửa cuốn. Dịch vụ đánh thêm chìa khóa cửa cuốn điều khiển, chìa khóa cơ
 • Sửa khóa két sắt tại nhà, dò mã két sắt, khôi phục mã két sắt. Dịch vụ mở khóa két sắt, làm lại chìa khóa két sắt, thay ổ khóa két sắt chính hãng
 • Sửa khóa xe máy, làm thêm chìa khóa xe máy. Thợ làm lại chìa khóa xe máy, phục hồi khóa bị trộm bẻ khóa

Thông tin liên hệ:

5. Sửa Khóa Sơn Tùng – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Nhanh Nhất

Sửa Khóa Sơn Tùng là một trong những địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với trang thiết bị hiện đại cùng thợ khóa tay nghề cao, chúng tôi tự tin xử lý được tất cả các vấn đề về khóa.

Sửa Khóa Sơn Tùng
Sửa Khóa Sơn Tùng

Dịch vụ Sửa Khóa Sơn Tùng có những điểm mạnh bên dưới

 • Giá cạnh tranh
 • Tay nghề cao
 • Thiết bị hiện đại
 • Hậu mãi dài lâu
 • Phục vụ tận nơi
 • Nhiều quà tặng

Thông tin liên hệ:

6. Sửa Khóa Nhanh – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Sửa Khóa Nhanh là 1 địa chỉ sửa khóa khóa tại nhà Hà Nội đã phục vụ được trên dưới 15.000 khách hàng. Và sau 5 năm hoạt động với đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao trong các chuyên môn sửa khóa, làm chìa khóa, mở khóa…các vật như khóa ô tô, khóa xe máy, khóa két sắt, khóa cửa, khóa xe đạp điện… Sửa Khóa Nhanh cam kết sẽ phục vụ và cho bạn cái giá tốt nhất Hà Nội.

Sửa Khóa Nhanh
Sửa Khóa Nhanh

Tại sao nên chọn Sửa Khóa Nhanh?

 • Đội ngũ thợ sửa khóa có mặt ngóc ngách tại Hà Nội, vậy nên thời gian thần tốc 
 • Không mất nhiều chi phí quảng cáo, môi giới….nên giá rẻ bất ngờ
 • Đội ngũ thợ sửa khóa nhanh nhẹn, trẻ trung và thân thiện

Thông tin liên hệ:

7. Sửa Khóa Tốt – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Chuyên Nghiệp

Sửa Khóa Tốt là một trong những địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa. Công ty có đầy đủ các dịch vụ sửa khóa khác nhau, trong đó sửa khóa cửa nằm tại nhiều nơi trên các quận nội thành Hà Nội nên khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Sửa Khóa Tốt

Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ và luôn xử lý các tình huống một cách nhanh nhất và giá tốt nhất hiện nay, đảm bảo khóa cửa thay mới là sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành từ 1 – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Thông tin liên hệ:

8. Sửa Khóa Xuân Anh – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Nổi Tiếng

Sửa Khóa Xuân Anh là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa, thay thế, mở tất cả các loại khóa ô tô, xe máy, khóa cửa nhà, khóa văn phòng cơ quan, mã khóa két bạc, khóa cửa cuốn….

Sửa Khóa Xuân Anh
Sửa Khóa Xuân Anh

Với đội ngũ nhân viên thợ sửa khóa lớn mạnh. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với “Tâm – Đức” của nghề thợ sửa khóa chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái của người dân Hà Nội. Đặc biệt là những người dân sống trong khu vực Cầu Giấy với cái tên thân thuộc –  Sửa Khóa Xuân Anh.

Thông tin liên hệ:

9. Sửa Khóa Toàn Quốc – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Nhanh

Sửa Khóa Toàn Quốc tự hào đi đầu trong các địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội, với đội ngũ nhân viên hơn năm kinh nghiệm, Sửa Khóa Toàn Quốc luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin, chỉ sau 15 phút liên hệ quý khách hàng sẽ được nhân viên sửa chữa, khắc phục mọi loại khóa một cách nhanh nhất.

địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Sửa Khóa Toàn Quốc

Tại đây, khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa để có thể dễ dàng so sánh tránh bị lạm dụng giá cả. Sửa Khóa Toàn Quốc cam kết mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Sửa Khóa Hữu Quang – Địa Chỉ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Chuyên Nghiệp

Sửa Khóa Hữu Quang là cái tên cuối cùng trong list địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội. Bằng niềm đam mê và sự hăng say trong nghề khóa luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà, chính vì vậy Hữu Quang đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường.

Sửa Khóa Hữu Quang
Sửa Khóa Hữu Quang

Sửa Khóa Hữu Quang chuyên sửa khóa, thay khóa và làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa két sắt… Với tác phong làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình, hỗ trợ bà con, cô bác 24/24, Hữu Quang luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để làm phương châm làm ăn, kinh doanh lâu dài và còn hậu mãi cực kỳ chu đáo và hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với top 10 địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín nhất bạn sẽ bỏ túi được cho mình một địa chỉ uy tín, đáp ứng được yêu cầu của bạn. Đừng quên ghé thăm Xephangthuonghieu  thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây