Điểm Ngay Top 9 Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương

583

Hiện nay, nhu cầu mua sắm thay đổi thanh lý đồ cũ đặc biệt là các mặt hàng nội thất trong văn phòng, gia đình, quán xá cũng rất nhiều. Khi đó rất nhiều món đồ cũ sẽ được bỏ đi để thay thế các món đồ mới. Vì vậy mà trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ thanh lý đồ cũ khiến các bạn phải phân vân. Sau đây Xephangthuonghieu xin chia sẻ top 9 địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Cửa Hàng Khánh Duy – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Chất Lượng

Cửa Hàng Khánh Duy là một trong những địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương chất lượng nhất. Cửa hàng mong muốn luôn được là cầu nối trung gian giữa người cần bán và người cần mua, là nơi trung chuyển những mặt hàng nội thất, điện máy đã qua sử dụng đến tới tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Nguyên tắc thu mua của cửa hàng là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Hơn nữa, cửa hàng Khánh Duy cam kết sẽ dựa trên chủng loại và giá thị trường đề xuất mức giá hợp lý.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Cửa hàng Khánh Duy
Cửa hàng Khánh Duy là địa chỉ uy tín, chuyên mua và bán vật dụng cũ với toàn bộ những loại loại sản phẩm trên thị trường. Điểm đặc biệt nhất, giúp khách hàng luôn ấn tượng và tin tưởng Khánh Duy chính là thái độ phục vụ khách hàng.
Bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện; công ty sẽ thực hiện gửi báo giá luôn cho bạn. Mức giá cả của công ty luôn được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy đến với địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương uy tín cao.
Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàn Toàn Thắng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Giá Tốt

Công Ty Hoàn Toàn Thắng địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ, vận chuyển và bán hàng.

Công ty luôn coi trọng và muốn làm đối tác ổn định và lâu dài với khách hàng. Chỉ cần một cuộc gọi cho dù bạn muốn bán bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi nào công ty đều có người tới tận nơi để khảo sát và thu mua nhanh chóng.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Công ty Hoàn Toàn Thắng

Chỉ cần một cuộc gọi cho dù bạn muốn bán bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi nào chúng tôi đều có người tới tận nơi để khảo sát và thu mua nhanh chóng.Công Ty Hoàn Toàn Thắng có đến hơn 10 người định giá, chuyên về tất cả các lĩnh vực từ trang thiết bị nội, ngoại thất, tới những món đồ cổ, đồ xưa, hoặc vật dụng văn phòng.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng 1 trong các chuyên gia định giá của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để trao đổi về thời gian và địa điểm gặp mặt và báo giá thu mua tại chỗ tức thì trong vòng 30 phút. Đừng bỏ lỡ địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị An Phát – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Uy Tín

Đơn vị An Phát là địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế thanh lý, giường ngủ thanh lý tại Bình Dương. Ngoài ra công ty còn thu mua nhiều loại mặt hàng đa dạng, với mức giá thành cao nhất. Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này thu mua đầy đủ các loại mặt hàng bao gồm các loại hàng hóa; đồ dùng; thiết bị hết khấu hao đến các loại sản phẩm hàng hóa bị lỗi hỏng. Công ty có dịch vụ thu mua tận nơi với số lượng bất kì dù là lớn hay nhỏ.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Đơn vị An Phát
Với mục đích có thể tạo nên một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú; Đơn vị An Phát luôn không ngừng nỗ lực phát triển với mong muốn trở thành nơi quảng bá sản phẩm, thanh lý sản phẩm uy tín và chất lượng. Đừng bỏ qua địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này nhé.
Lĩnh vực hoạt động của đơn vị An Phát thường là các mặt hàng thanh lý, đã cũ của nhà hàng – khách sạn, quán cà phê; các mặt hàng đồ gia đình đã cũ; đồ dùng của quán ăn, văn phòng; đồ dùng của nhà xưởng, cơ khí; sắt thép cũ, thu mua phế liệu.
Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Anh Văn – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Tốt Nhất

Đơn vị Anh Vănđịa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ, hàng cũ, đồ nội thất cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, mua bán bàn ghế cũ, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Bình Dương. Không những mua bán tại cửa hàng, Đơn vị Anh Văn còn có dịch vụ mua bán online, báo giá ngay khi khách hàng gửi ảnh qua các trang mạng, các kênh truyền thông nếu khách có nhu cầu mua bán.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Đơn vị Anh Văn

Công ty có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch mua bán tại khu vực Bình Dương chỉ sau 30 phút liên hệ qua điện thoại nhờ vào lực lượng lao động linh hoạt. Khi khách hàng phản ứng tiêu cực, Đơn vị Anh Văn phản ứng tích cực bằng cách tiếp thị tỉ mỉ cho họ, và khi khách hàng ngần ngại, tích cực bằng cách tiếp thị an tâm. Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương đã đặt đây là mục tiêu tăng trưởng của mình.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Đức Kiên – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hàng Đầu

Một​ cái​ tên​ rất​ quen thuộc​ trong giới​ đồ​ cũ​ tại​ Bình Dương nói Chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Là​ cái​ nôi, là​ địa chỉ thanh lý đồ​ cũ​ Bình Dương đầu​ tiên​ xuất​ hiện​ tại​ đây​, góp​ công​ đầu​ trong việc​ hình​ thành​ khu đồ​ cũ​ lớn​ nhất​ Bình Dương hiện​ nay. Khu đồ cũ Đường ĐT 743B, con đường ngắn mà bạn chỉ cần đi vào sẽ thấy choáng ngợp bởi số lượng cửa hàng mọc ra như nấm.

Với​ nhiều năm​ hình​ thành​ và​ phát​ triển​ thu mua và thanh lý đồ cũ Bình Dương. Cửa​ hàng​​ Đức Kiên vẫn​ luôn​ là​ địa​ chỉ​ UY TÍN​, CHẤT​ LƯỢNG​ và​ TO NHẤT​ cái​ Bình Dương​ này​. Hãy đến với địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này nha.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Cửa hàng Đức Kiên

Bạn có thể mua mọi thứ để mở bất kỳ một quán ăn, nhà hàng, quán cafe tại Cửa hàng Đức Kiên. Mức giá rẻ cũng chính là ưu điểm lớn giúp cửa hàng này thu hút khách hàng. Bên cạnh đó các nhân viên thân thiện, nhiệt tình có hỗ trợ trực tuyến qua Facebook, Zalo, Viber,… sẵn sàng tư vấn về nhu cầu mua hàng thanh lý cũng như bán hàng tại Cửa hàng Đức Kiên.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đại Win – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Bạn Nên Biết 

Một trong những địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương uy tín và chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua chính là Đại Win. Công ty này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tại địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương.

Tới với công ty Đại Win, việc thu mua đồ cũ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty theo hotline hoặc để lại thông tin trên trang web; nhân viên của công ty sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Công ty Đại Win

Công Ty MTV ĐẠI WIN là cơ sở chuyên thu mua đồ cũ, thanh lý thiết bị văn phòng, bàn ghế văn phòng, thiết bị tủ lạnh, máy lạnh,… Đặc biệt, công ty thu mua đồ thanh lý giá cao, luôn hướng tới giá trị chất lượng sản phẩm. Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn thanh lý, nhân viên của công ty sẽ đến kiểm tra và định giá thanh lý ngay.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Bộ Phát – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Hot Nhất

Là một trong những địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương nổi tiếng, kinh doanh đã hơn 1 năm, đơn vị Bộ Phát đã trở thành cửa hàng đồ cũ lớn và uy tín nhất Bình Dương với hơn 5 kho chứa gồm đầy đủ mọi mặt hàng. Nằm trên đường Trần Hưng Đạo cửa hàng đồ cũ Bộ Phát chuyên buôn bán những mặt hàng của quán ăn, nhà hàng.

Một số sản phầm như: bàn ghế, các loại tủ kệ, đồ bếp, đồ điện tử, đồ gia dụng,… đã qua sử dụng với chất lượng từ 60-90% nhưng giá so với hàng mới chỉ bằng 50%. Khách hàng có thể tự do lựa chọn mọi mặt hàng mình muốn với giá cả rất phải chăng.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Đơn vị Bộ Phát

Hình thức mua bán ở đơn vị Bộ Phát chủ yếu giống với việc đi siêu thị, hàng hóa được chất và phân loại đầy đủ trên kệ, chia ra từng kho với từng loại sản phẩm nên khách hàng có thể đến trực tiếp để nhân viên tư vấn và mua hàng một cách dễ dàng. Đối với khách hàng ở xa không thể đến cửa hàng để lựa chọn, chúng ta có thể trao đổi việc mua bán thông qua mạng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đình Huy – Địa Điểm Thanh Lý Đồ Cũ Ở Bình Dương

Công ty Đình Huy luôn tự tin là cơ sở chuyển sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất; thanh lý đồ cũ hàng đầu tại Bình Dương. Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình DươngCông ty Đình Huy luôn không ngừng phát triển; tiếp thu những thành tựu công nghệ vào sản xuất và dịch vụ; mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty Đình Huy chính là đội ngũ công nhân viên trẻ; nhiệt huyết; tận tâm. Với tinh thần sống và làm việc hết mình, Đình Huy chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Đừng bỏ lỡ địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương giá tốt này.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Công ty Đình Huy

Dịch vụ thu mua đồ cũ của công ty Đình Huy với quy trình thu mua và xử lý khép kín. Do đó tiết kiệm được nhiều chi phí trung gian cho đồ cũ bình dương. Chính nhờ khoản tiết kiệm này nên chúng tôi có mức thu mua đồ cũ Bình dương giá tốt hơn những đơn vị khác.

Ngoài ra dịch vụ thu mua đồ cũ bình dương của chúng tôi có mức giá cao còn vì chúng tôi đã có thị trường rộng lớn và nhiều cơ sở tại bình dương nên khi thu mua chúng tôi chỉ cần vận chuyển đến cơ sở gần nhất tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đến địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Bình An – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Ở Tại Bình Dương Đáng Tin Cậy 

Nhắc tới địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương uy tín chắc chắn đơn vị Bình An luôn nằm trong top 9. Đây là cửa hàng chuyên thu mua bàn ghế cũ thanh lý; giường ngủ thanh lý tại Bình Dương. Công ty luôn cam kết giá thu mua sát với giá thị trường và đặc biệt không bao giờ ép giá. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ; năng động; đầy nhiệt huyết; đảm bảo có thể phục vụ được tốt nhất nhu cầu và đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương
Đơn vị Bình An

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng đông, đầy nhiệt huyết là động lực cho công ty chúng tôi phát triển hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý công ty, khách hàng. Đơn vị Bình An cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá. Chúng tôi hy vọng cùng hợp tác, hỗ trợ với quý công ty, khách hàng cùng nhau phát triển trong thời gian tới. Hãy đến với địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương này nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của Xephangthuonghieu bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây