Top 8 Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

464

Đối với những bạn học sinh, sinh viên hay những người làm ở xa nhà sau một thời gian làm việc và muốn đổi địa điểm. Mọi người cần phải thanh lý đồ để có thêm được một khoản tiền cũng như hạn chế phải đưa các thiết bị nội thất đến một nơi khác. Vừa mất thời gian vừa vô cùng tốn kém chi phí. Vậy hãy cùng Xếp Hạng Thương Hiệu khám phá ra top 8 địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín với giá cao ngay nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Đơn Vị Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Ngọc Hưng – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín là đơn vị chuyên thu mua và bán các thiết bị, các đồ dùng nội thất. Mua vào với giá thành cao, bán ra với giá thành rẻ. Nên các khách hàng khi đến công ty sẽ chắc chắn luôn được hời. Cửa hàng nhận mua bán các đồ cũ từ: tủ quần áo, giường, bếp, nệm,…

Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng
Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng

Không chỉ vậy, công ty còn hỗ trợ đến tận nhà lấy để bạn không cần mất công đưa sản phẩm qua gây tốn kém. Tất cả các đồ dùng của nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở, công ty đều nhận thanh lý giúp.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Đơn Vị Đồ Cũ Tây Hồ – Nhận Thanh Lý Đồ Cũ

Đơn vị góp mặt trong danh sách này chắc chắn phải có  Đơn vị đồ cũ Tây Hồ – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín. Đây là địa điểm thanh lý có tiếng tại Hà Nội bởi kho đồ cực rộng. Với cách làm việc niềm nở, dễ thương, tốt bụng, đơn vị nhận được sự quý mến của tất cả các khách hàng. Luôn đưa ra mức giá hời nhất cho người bán. Lại thẳng thắn nhiệt tình không kì kèo.

ĐỒ CŨ TÂY HỒ
ĐỒ CŨ TÂY HỒ

Đơn vị đã thanh lý cho rất nhiều đơn vị đối tác khi họ gặp vấn đề kinh doanh. Làm việc uy tín và có tình nên hầu hết mọi người đều biết đến Đồ cũ Tây Hồ. Ở đây có rất nhiều dịch vụ và chính sách tốt cho cả người mua và người bán nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Cửa Hàng Bán Bàn Ăn Giá Rẻ Hà Nội Chất Lượng Nhất

3. Đơn Vị Thưởng Thưởng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Thưởng Thưởng – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín đã tồn tại hơn chục năm trên thị trường đồ cũ. Với cách làm việc chu đáo cẩn thận, nhiệt tình. Cửa hàng được lòng của cả người mua và người bán. Làm việc cẩn thận, niềm nở, nói không với gian lận, luôn rõ ràng rành mạch trong từng khoản.

Thưởng Thưởng
Thưởng Thưởng

Dù là các đối tác nhỏ, hay đối tác lớn, địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín đều có những chính sách và ưu đãi tốt nhất. Tuyệt đối không có chuyên ép giá hay trục lợi khi khách hàng đến thanh lý sản phẩm. Công ty nhận thanh lý các thiết bị nhà hàng, quán ăn, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng,… Công ty sẽ mua nhanh với giá tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Nhà Thông Minh Hà Nội Uy Tín

4. Đơn Vị Hưởng Thụ – Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao

Hưởng Thụ – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín là đơn vị chuyên mua đồ thanh lý tại nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xưởng, nhà ở. Luôn làm việc nhanh chóng. Mua nhanh bán nhanh không kì kèo để giao dịch thuận tiện và vui vẻ nhất. Công ty luôn hỗ trợ cả người mua và người bạn.

 Hưởng Thụ
Hưởng Thụ

Không bắt bẻ các lỗi liên quan đến tính thẩm mỹ, công ty Hưởng Thụđịa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín sẽ tự vệ sinh sạch sẽ khi mua sản phẩm nên bạn không cần phải lo lắng về việc bị ép giá. Công ty sẽ mua sản phẩm với giá cao cho bạn và hỗ trợ bạn vận chuyển. Để công việc diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Giường Tủ Hà Nội Uy Tín

5. Đơn Vị Đồ Cũ Huy Hoàng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín

Với nhiều cơ sở và chi nhánh, đơn vị Huy Hoàng – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể mua bán thanh lý nội thất cũ dễ dàng. Trả giá cao cho các sản phẩm thành lý để người bán không bị thiệt. a hàng sẽ đưa tiền ngay khi lấy sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện tiền bạc.

Đồ Cũ Huy Hoàng
Đồ Cũ Huy Hoàng

Một số dịch vụ do đơn vị cung cấp:

 • Thanh lý đồ dùng khách sạn
 • Thanh lý đồ dùng quán an
 • Thanh lý bàn ghế nhà hàng
 • Thanh lý đồ bếp hàng công nghiệp

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Đồ Cũ Phong Anh – Nhận Thanh Lý Đồ Cũ

Đơn vị đồ cũ Phong Anh – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín là đơn vị chuyên thu mua thanh lý đồ cũ. Cửa hàng chưa từng ép giá khách hàng của mình mà luôn tháu hiểu cho họ. Công ty luôn hỗ trợ bằng cách xử lý nhanh chóng vấn đề  mua bán. Sau khi kiểm tra số lượng và chất lượng, đơn vị sẽ đưa ra một mức giá phù hợp cho bạn. Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, công ty sẽ đưa tiền ngay lập tức, không kì kèo.

 Đồ cũ Phong Anh
Đồ cũ Phong Anh

Một số dịch vụ bên công ty cung cấp

 • Thu mua đồ cũ nhà hàng
 • Thu mua đồ cũ văn phòng
 • Thu mua đồ gỗ cũ
 • Thu mua nội thất cũ
 • thu mua nhà xưởng cũ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Lê Quang Đạo
 • Số điện thoại: 0869 333 888
 • Website: http://docuhanoi.vn/

7. Đơn Vị Thu Phương – Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao

Thu mua phế liệu Thu Phương – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho quý khách hàng trong lĩnh vực. Mọi sản phẩm thu mua đều có bảng giá đã được niêm yết hết sức rõ ràng và chi tiết. Các quy trình thu mua cũng hết sức đơn giản, nhanh chóng. Nhờ đó  bạn có thể thanh lý với mức giá thành tốt nhất.

địa chỉ thanh lý đồ cũ hà nội uy tín
Thu Phương

Thu mua phế liệu Thu Phương – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín  có một đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Cùng với đó là phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, định giá chính xác sản phẩm. Mọi quy trình thu mua nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian để không ảnh hưởng đến công việc.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Ba Huy – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội

Đơn vị Ba Huy – địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín là đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ tại Hà Nội. Công ty chuyên nhận thanh lý tất cả các mặt hàng từ khách hàng sạn, nhà hàng, văn phòng,… Công ty sẽ tiến hành định giá theo mức giá niêm yết. Không ép giá, không kỳ kèo, luôn hỗ trợ nhiệt tình nhất cho người bán .

địa chỉ thanh lý đồ cũ hà nội uy tín
Ba Huy

Một số dịch vụ bên công ty cung cấp

 • Thu mua bàn ghế
 • Thu mua đồ cũ văn phòng, nhà hàng
 • Thu mua thiết bị điện tử
 • Thu mua máy móc công nghiệp nhà xưởng
 • thu mua các vật dụng gia

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ thanh lý đồ cũ Hà Nội uy tín uy tín do Xếp Hạng Thương Hiệu khám phá. Các công ty trên đây đều là những công ty đồ cũ có tiếng ở Hà Nội làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và tuyệt đối sòng phẳng.

>>> Click ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here