Top 10 Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ Uy Tín Nhất Hiện Nay

185

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì các dịch vụ đi kèm cũng đang được chú trọng. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ cho thuê xe tự lái, bởi hầu hết mọi người dù đi công tác hay du lịch đều mong muốn có sự chủ động về thời gian từ để từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất. Chính vì thế, các địa chỉ thuê xe tự lái Cần Thơ mà xephangthuonghieu đưa ra sau đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Nhà Xe Trần Quang – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Là công ty cho thuê xe ô tô đang phát triển vững mạnh trên khắp Cần Thơ, Nhà Xe Trần Quang được xây dựng trên nền tảng triết lý về Chất lượng dịch vụ ưu việt. Tinh thần chủ đạo này được từng thành viên Nhà Xe Trần Quang vận dụng hàng ngày nhằm giúp khách hàng luôn thoải mái. Thuận tiện lựa chọn đúng xe phù hợp nhu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhà Xe Trần Quang là công ty cho thuê xe phát triển vững mạnh thông qua việc khẳng định Chất lượng dịch vụ khách hàng xuất sắc và xây dựng lòng tin.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần ThơNhà Xe Trần Quang - Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Nhà Xe Trần Quang – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Đặt khách hàng là trọng tâm của Nhà Xe Trần Quang

 • Minh bạch
 • Đoàn kết và tinh thần đồng đội
 • Phát triển vững mạnh và tạo lợi nhuận
 • Trách nhiệm cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top các địa chỉ thuê xe máy Bình Phước uy tín hiện nay

2. Thuê Xe A.Cường – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Việc chọn phương án thuê xe tự lái tại Thuê Xe A.Cường sẽ góp phần tạo sự linh hoạt, không gian và thời gian riêng biệt cho hành trình du lịch, công tác của bạn. Công ty cho thuê xe tự lái theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm. Tại Thuê Xe A.Cường, các mẫu xe tự lái khá dồi dào và phong phú. Từ các dòng xe 4 -5 chỗ hạng trung như Toyota Yaris, Honda Civic, Ford Fiesta, Focus… đến những dòng xe 7 chỗ như Toyota Innova, Captiva, Ford Everest, Fortuner… đang được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn.

 Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe A.Cường – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Những Địa Chỉ Thuê Xe Máy Cần Thơ Uy Tín Nhất

3. Thuê Xe Thuận Thảo – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe Thuận Thảo – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thuê Xe Thuận Thảo là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái Cần Thơ. Bao gồm thuê xe ô tô theo ngày & theo tháng, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi tại Cần Thơ. Thuê Xe Thuận Thảo luôn có sẵn các dòng xe ô tô từ 4 chỗ đến 9 chỗ, xe du lịch 24-30 chỗ ngồi, phục vụ khách hàng thuê xe đi du lịch hoặc công tác. Công ty CAM KẾT tất cả đều là xe đời mới, số tự động và số sàn, xe được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh sạch sẽ trước khi giao.

Thông tin liên hệ:

>>> Những Địa Chỉ Thuê Xe Máy Cần Thơ Uy Tín Nhất

4. Thuê Xe Bách Việt – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thuê Xe Bách Việt được thành lập với lãnh vực chính là vận chuyển khách bằng ô tô theo hợp đồng, cho thuê xe ô tô du lịch và tổ chức lữ hành. Bên cạnh đó, Thuê Xe Bách Việt là nơi đặt xe trực tuyến, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của quý khách hàng với sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cùng công nghệ quản lý hiện đại tối ưu.

 Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe Bách Việt – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Các Dịch Vụ Của Thuê Xe Bách Việt

 • Thuê xe theo tuyến
 • Thuê xe công tác dài hạn
 • Thuê xe cưới
 • Thuê xe du lịch , đưa đón sân bay
 • Thuê xe tự lái
 • Thuê xe cao cấp

Thông tin liên hệ:

5. Thuê Xe Nguyễn Duy – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thuê Xe Nguyễn Duy cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái nhanh chóng và thuận tiện, tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng xe tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe tự lái của Thuê Xe Nguyễn Duy với các dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay từ 4 đến 7 chỗ như: Mazda 3, Hyundai Elantra, Honda City, Honda Civic, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona,…

Dàn xe đời mới hiện nay đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng thuê xe tự lái của Thuê Xe Nguyễn Duy. Cùng với đội ngũ nhân viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, công ty cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe Nguyễn Duy – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyễn Bình – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải Công Ty Nguyễn Bình chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái từ 4 – 7 chỗ (hoặc có tài xế), phục vụ đám cưới, hỏi, du lịch, nhận hợp đồng dài hạn. Với khát khao mang lại niềm vui, lợi ích và sự hài lòng cho Quý Khách. Công Ty Nguyễn Bình đã không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm luôn lấy chữ tín làm tiền đề phát triển.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Công Ty Nguyễn Bình – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Thuê Xe Của Công Ty Nguyễn Bình

 • Nhiều mẫu xe, màu sắc, chủng loại
 • Xe mới, sang trọng
 • Nhân viên nhiệt tình chu đáo
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Giao xe tận nhà

Thông tin liên hệ:

7. Ô Tô Trường Dũng – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Tại Ô Tô Trường Dũng dễ dàng lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân qua sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu. Ngoài ra, Ô Tô Trường Dũng cho khách hàng tự do lựa chọn loại xe yêu thích với nhiều hãng xe nổi tiếng, mẫu mã đẹp, phong phú như: Toyota, Ford, Honda, Chevrolet, Lexus, Mazda, Mercedes…

Đặc biệt, chất lượng xe của Ô Tô Trường Dũng luôn được ưu tiên hàng đầu vì “An toàn của quý khách là phương châm hoạt động của công ty.

 Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Ô Tô Trường Dũng – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

8. Thuê Xe Thiên Triều – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thuê Xe Thiên Triều là công ty được thành lập với lĩnh vực chính là vận chuyển khách bằng ô tô theo hợp đồng, cho thuê xe ô tô du lịch và tổ chức lữ hành. Với các dịch vụ đa dạng của Thuê Xe Thiên Triều, quý khách có thể tìm cho mình một loại hình tối ưu cho nhu cầu của quý khách.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe Thiên Triều – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Các Dịch Vụ Thuê Xe Của Thuê Xe Thiên Triều

 • Thuê xe theo tuyến
 • Thuê xe công tác dài hạn
 • Thuê xe cưới
 • Thuê xe du lịch , đưa đón sân bay
 • Thuê xe tự lái
 • Thuê xe cao cấp

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nguyễn Linh – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Công Ty Nguyễn Linh với ngành nghề kinh doanh chính: tổ chức tour & vận tải hành khách du lịch, bán vé máy bay, tư vấn thủ tục làm visa, hộ chiếu. Trong nhiều năm hoạt động công ty đã tạo được lòng tin của đại đa số khách hàng, là đối tác chiến lược của nhiều công ty lữ hành trong trước & quốc tế.

Công Ty Nguyễn Linh là đơn vị có nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại. Đội ngũ lái xe giỏi chuyên môn, thông thuộc tuyến điểm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tâm. Bên cạnh đó, đội ngũ điều hành và nhân viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ thuê xe hoàn hảo. Với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Công Ty Nguyễn Linh – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

10. Thuê Xe Duy Anh – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Dịch vụ thuê xe Cần Thơ của Thuê Xe Duy Anh chuyên cung cấp ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ với mục đích vận chuyển khách cùng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Đội xe Thuê Xe Duy Anh với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới: Mercedes, Toyota, Honda, Mitsubishi, Kia, Hyundai, Ford, Chevrolet, Mazda. Cùng đội ngũ nhân viên luôn chuyên tâm phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất.

Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ
Thuê Xe Duy Anh – Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các địa chỉ thuê xe tự lái Cần Thơxephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn, mong rằng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây